Parascript Hợp Tác với Datamatics TruCap+ để Cho Ra Mắt Tính Năng Xử Lý Tài Liệu Thông Minh Dễ Sử Dụng trong Bối Cảnh Nhu Cầu Tự Động Hóa Ngày Càng Tăng Cao

Datamatics
2022-02-11 20:08 13954

LONGMONT, Colo., ngày 11 tháng 2 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Parascript, công ty mang lại khả năng tự động hóa có hiệu suất cao trong hơn 25 năm qua và xử lý hơn 100 tỷ tài liệu hàng năm, đã công bố việc hợp tác với Datamatics để cho ra mắt chức năng nhận dạng tài liệu chính xác, dễ sử dụng trong bối cảnh nhu cầu Tự động hóa ngày càng tăng. Datamatics là một công ty toàn cầu về các Sản phẩm Tự động hóa Thông minh, Giải pháp Kỹ thuật số, Công nghệ và Quản lý Quy trình Nghiệp vụ (BPM) chuyên cung cấp các giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu để gia tăng năng suất và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Là một phần trong mối quan hệ đối tác công nghệ, Parascript SignatureXpert SDK sẽ kết hợp với Datamatics TruCap+ IDP để mang lại tính năng xác minh chữ ký tự động nâng cao trong phần mềm IDP TruCap+. Datamatics TruCap+ là một giải pháp Xử lý Dữ liệu Thông minh (IDP) hoạt động dựa trên Trí tuệ Nhân tạo chuyên cung cấp giải pháp không sử dụng mẫu để giảm thiểu đáng kể thời gian thiết lập cũng như gánh nặng của việc thiết kế và duy trì mẫu cho mỗi loại và phiên bản tài liệu. Datamatics TruCap+ là một giải pháp Xử lý Dữ liệu Thông minh (IDP) hàng đầu thế giới và được công nhận là "Star Performer and Major Contender" (Ngôi sao và ứng cử viên lớn) trong buổi đánh giá Peak Matrix của Everest Group dành cho các Nhà cung cấp Công nghệ IDP trong năm 2021.

Alain Navarro, Giám đốc Kinh doanh Khu vực EMEA và Châu Mỹ Latinh của Parascript, cho biết: "Quan hệ đối tác với Datamatics có ý nghĩa rất lớn vì giá trị họ tạo ra rất phù hợp với chúng tôi. Để nắm được thông tin đầy đủ và rõ ràng trong toàn bộ quá trình, các tổ chức phải giảm thiểu giấy tờ và tích hợp chặt chẽ các quy trình với các ứng dụng hệ thống của họ. Bằng cách tích hợp việc xác minh chữ ký trong ứng dụng phòng chống gian lận, Tự động hoá đã đặt nền tảng cho khả năng hiển thị đầy đủ và rõ ràng."

"Thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến, phần mềm SignatureXpert có thể loại bỏ các lỗi thông thường liên quan đến trường hợp gian lận phức tạp bằng cách tự động hóa quá trình xác minh, so sánh và phê duyệt. Chỉ bổ sung công nghệ đơn thuần thì sẽ không làm tăng năng suất nếu cả nhóm làm việc chăm chỉ nhưng không hiệu quả," Alain cho biết. "Bằng cách kết hợp phần mềm Datamatics TruCap+  và SignatureXpert SDK, chúng tôi mang lại các giải pháp mạnh mẽ, có khả năng mở rộng với tỷ lệ hoàn vốn đầu tư cao. Datamatics là một trong số ít các nhà cung cấp trên thị trường của chúng tôi có thể phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Trên hết, họ phát triển nhờ sự đổi mới và niềm đam mê cùng với danh tiếng được xây dựng vững chắc qua nhiều năm."

Phát biểu về mối quan hệ đối tác, Mitul Mehta, Phó Chủ tịch Cấp cao và Tổng Giám đốc Tiếp thị tại Datamatics, cho biết, "Một số quy trình yêu cầu việc đối chiếu chữ ký, hiện tất cả đều được thực hiện thủ công, đặc biệt là trong ngành Ngân hàng, Bảo hiểm và Dịch vụ Tài chính. Ông nói thêm, "Parascript SignatureXpert hoạt động liền mạch với TruCap+. Với tính năng đối chiếu chữ ký tự động nâng cao, khách hàng của chúng tôi có thể tự động hóa các quy trình, nâng cao quá trình xử lý trực tiếp và gia tăng thông lượng chính xác."

Parascript SignatureXpert cho phép xác minh tự động chữ ký thu thập từ bất kỳ dữ liệu nào, giảm thiểu nhu cầu xác minh trực quan và mang lại độ chính xác cao. SignatureXpert hỗ trợ xác minh chữ ký bằng cách so sánh chúng với chữ ký tham chiếu được thu thập trong quá trình thiết lập tài khoản, đăng ký bầu cử hay bất kỳ sự kiện nào khác cho phép thu thập các chữ ký được xác nhận. Parascript mang lại độ chính xác cao nhất cho bất kỳ ứng dụng nào cần xác thực chữ ký. Các doanh nghiệp—dựa trên xác thực chữ ký để xử lý séc, khởi tạo khoản vay, bầu cử qua thư cùng các ứng dụng khác yêu cầu chữ ký—hiểu rõ tầm quan trọng của tính chính xác trong phòng chống gian lận chữ ký. Parascript SignatureXpert mang lại mức độ chính xác cao nhất cho các ứng dụng.

Giới thiệu về Datamatics
Datamatics, công ty toàn cầu về Giải pháp Kỹ thuật số, Công nghệ và Quản lý Quy trình Nghiệp vụ (BPM), chuyên về cung cấp các giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu để gia tăng năng suất và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Với hướng tiếp cận kỹ thuật số hoàn chỉnh, Datamatics gồm các danh mục Dịch vụ CNTT, Quản lý Quy trình Nghiệp vụ, Dịch vụ Kỹ thuật và Phân tích Dữ liệu lớn, tất cả đều hoạt động dựa trên Trí tuệ Nhân tạo. Công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm trong mảng Tự động hóa Quy trình bằng Rô-bốt (RPA), Xử lý Tài liệu Thông minh (IDP), Kinh doanh Thông minh (BI) và Thu Vé Tự động (AFC). Datamatics phục vụ khách hàng toàn cầu trên các lĩnh vực Ngân hàng, Dịch vụ Tài chính, Bảo hiểm, Chăm sóc Sức khỏe, Sản xuất, Tổ chức Quốc tế và Truyền thông & Xuất bản. Công ty hiện diện ở trên bốn châu lục với các trung tâm phân phối lớn tập trung tại Hoa Kỳ, Ấn Độ và Philippines. Truy cập Datamatics

Giới thiệu về Parascript
Parascript không chỉ bán mỗi phần mềm, chúng tôi còn bán các kết quả thực tế, đã được kiểm chứng về việc hỗ trợ các công ty tiết kiệm hơn 1 tỷ đô la hàng năm. Khách hàng lựa chọn Parascript khi họ muốn áp dụng Trí tuệ Nhân tạo để tạo ra giải pháp thu thập dữ liệu tối ưu với mức độ tự động hóa đáng tin cậy nhất. Parascript đã có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong việc ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo để giải quyết các vấn đề phức tạp, tự động hóa các quy trình dựa trên tài liệu liên quan đến hơn 100 tỷ tài liệu mỗi năm. Chúng tôi đã tự động hóa trong ngành bưu chính, phòng thư tín thương mại, bầu cử chính phủ, thanh toán cùng hàng trăm quy trình khác. Truy cập Parascript.

LIÊN HỆ: Ariane Barragan, 720.731.3282, ariane.barragan@parascript.com

nguồn: Parascript, LLC