Keeper Security thúc đẩy mối quan hệ đối tác an ninh mạng với Williams Racing

Keeper Security
2024-05-03 07:00 2313

Keeper và Williams Racing hôm nay đã công bố thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài hoàn toàn mới

SINGAPOREMELBOURNE, Úc, 3/5/2024 /PRNewswire/ -- Keeper Security, nhà cung cấp phần mềm an ninh mạng tin cậy tuyệt đối và bảo vệ thông tin người dùng dựa trên đám mây, các phần mềm này giúp bảo vệ mật khẩu, thông tin mật, quá trình kết nối và quyền truy cập đặc quyền. Williams Racing góp mặt với tư cách là Đối tác chính thức vào đêm trước ngày diễn ra giải đua xe F1 Miami Grand Prix. Được hàng nghìn doanh nghiệp và hàng triệu cá nhân trên toàn cầu tin cậy nhờ vào các phần mềm an ninh mạng tin cậy tuyệt đối và bảo vệ thông tin người dùng, thương hiệu của Keeper sẽ xuất hiện trên bộ giáp của các tay đua cũng như trên chiếc FW46 do Alex AlbonLogan Sargeant cầm lái trong mùa giải Công thức 1 này và hơn thế nữa.

Nghiên cứu cho thấy 74% các vụ vi phạm dữ liệu có liên quan đến yếu tố con người, phần lớn là do mật khẩu quá yếu nên dễ bị đánh cắp. Việc quản lý mật khẩu sẽ giảm thiểu những rủi ro này và Keeper sẽ trở thành Đối tác bảo mật mật khẩu chính thức của Williams Racing.

James Vowles, Đội trưởng Đội, Williams Racing cho biết: "Dữ liệu của chúng tôi là một trong những tài sản quan trọng nhất và việc bảo mật chúng là điều vô cùng cần thiết". "Việc giữ an toàn và bảo mật cho lượng thông tin lớn bao gồm hàng trăm mật khẩu, đòi hỏi phải có một hệ thống mạnh mẽ và đáng tin cậy. Keeper là giải pháp phù hợp nhất để giải quyết vấn đề này, cung cấp khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối vô cùng uy tín và đã được chứng nhận. Thật tuyệt vời khi được chào đón họ đến với Williams. Keeper còn là hiện thân cho tinh thần của đội: sự xuất sắc, tiên phong đổi mới và quyết tâm không ngừng để đạt được thành công."

Darren Guccione, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Keeper Security cho biết: "Lần hợp tác với Williams Racing mang đến nhiều cơ hội thú vị, giúp giới thiệu các giải pháp an ninh mạng tân tiến của Keeper Security ra toàn thế giới". "Những tiến bộ trong công nghệ và quyết tâm không ngừng theo đuổi sự đổi mới của giải đua Công thức 1 phần nào cũng phản ánh sứ mệnh phát triển các phần mềm bảo vệ thế hệ tiếp theo để phục vụ các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới của Keeper. Vào những thời khắc ngan cân treo sợi tóc, dù là bên trong và ngoài đường đua, Keeper đang thúc đẩy các giải pháp an ninh mạng mạnh mẽ giúp bảo vệ các khách hàng của chúng tôi trước bối cảnh tội phạm mạng đang ngày càng phát triển trong thời đại kỹ thuật số."

Keeper cung cấp một bộ dịch vụ bảo mật an toàn và uy tín cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Bộ dịch vụ này từng đoạt giải thưởng về khả năng bảo vệ mật khẩu, mật mã, các thông tin mật và quản lý kết nối đặc quyền, cũng như các tính năng khác biệt bao gồm khả năng giám sát web đen, lưu trữ tệp an toàn, v.v. Các giải pháp của Keeper phù hợp với các tổ chức thuộc mọi quy mô khác nhau, từ văn phòng nhỏ tại nhà đến các doanh nghiệp đa quốc gia và cơ quan chính phủ.

Vui lòng tải hình ảnh và video tại đây

Giới thiệu về Keeper Security

Keeper Security là đơn vị hỗ trợ chuyển đổi an ninh mạng cho các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới thông qua tính năng quản lý quyền truy cập đặc quyền thế hệ tiếp theo. Các giải pháp an ninh mạng dễ dàng sử dụng của Keeper được xây dựng với cơ chế bảo mật tin cậy tuyệt đối và bảo mật thông tin người dùng, để bảo vệ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Được hàng triệu cá nhân và hàng nghìn tổ chức tin cậy, Keeper là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý mật khẩu và mật mã, quản lý thông tin mật, quyền truy cập đặc quyền, quyền truy cập từ xa an toàn và tin nhắn được mã hóa.

Tìm hiểu thêm: KeeperSecurity.com
 Theo dõi Keeper: Facebook Instagram LinkedIn X YouTube TikTok

Giới thiệu về Williams Racing

Williams Racing là một trong ba đội thành công nhất trong lịch sử các giải đua Công thức 1, giành được 16 chức vô địch Thế giới kể từ khi được thành lập bởi cố Đội trưởng Frank Williams gần 50 năm trước. Là biểu tượng cho sự xuất sắc trong lĩnh vực thể thao và kỹ thuật của Vương quốc Anh, Williams từng là ngôi nhà của những tay đua huyền thoại bao gồm Nigel MansellAlain Prost. Williams đã từng làm nên lịch sử trong quá khứ và giờ đây, đội đang thực hiện sứ mệnh tái hiện lại lịch sử đó một lần nữa.

nguồn: Keeper Security