SMARTIES™ Awards 2024: Giải Thưởng Danh Giá Tôn Vinh Các Chiến Dịch Marketing Nổi Bật Chính Thức Khởi Động!

MMA Global APAC
2024-05-06 09:30 927

SINGAPORE, 3/5/2024 /PRNewswire/ -- MMA Global, tổ chức thương mại phi lợi nhuận, chính thức mở cổng tiếp nhận bài dự thi cho Giải thưởng SMARTIES™ 2024. Giải thưởng thường niên này nhằm tôn vinh các nhãn hàng, công ty truyền thông và chuyên gia  tiếp thị xuất sắc trên toàn thế giới, khuyến khích họ đóng góp những chiến dịch marketing sáng tạo và có tầm ảnh hưởng lớn.

SMARTIES™ Awards không ngừng đổi mới, phát triển để luôn là một nền tảng nơi các nhãn hàng, công ty truyền thông, công nghệ, những chuyên gia tiếp thị quy tụ. Thông qua nỗ lực đổi mới và thu về những kết quả thực tế, SMARTIES™ đã thu hút những tài năng và sáng tạo nhất trong lĩnh vực tiếp thị trên toàn cầu, thúc đẩy một nền tảng nơi mà mọi người cùng nhau học hỏi, và tìm ra những chiến dịch Marketing xuất sắc nhất năm.

SMARTIES APAC 2024 is now open for submissions

Trong bối cảnh đa dạng của ngành Marketing, giải thưởng SMARTIES™ có nhiều hạng mục khác nhau:

Ông Rohit Dadwal, Tổng giám đốc (Giám đốc điều hành) của MMA Global APAC & Giám đốc toàn cầu của SMARTIES™ Worldwide cho biết: " Ngành Marketing đang chứng kiến những đổi mới sáng tạo thông qua các công nghệ tiên tiến hiện đại". SMARTIES™ Awards đã và đang nắm bắt, cải tiến cùng với những thay đổi này. Giải thưởng được tổ chức với mục tiêu tôn vinh những đổi mới trong lĩnh vực thương mại điện tử, truyền thông xã hội, MarTech và ghi nhận những sáng kiến có khả năng mang lại tác động kinh doanh đáng kể cũng như ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống."

Không chỉ là một giải thưởng, những cá nhân và doanh nghiệp xuất sắc chiến thắng của SMARTIES™ còn nhận được sự công nhận to lớn của toàn ngành. Các chiến dịch giành giải thưởng sẽ được ghi danh vào bảng xếp hạng của WARC 100 - nơi vinh danh các chiến dịch và công ty truyền thông xuất sắc nhất toàn cầu. Ngoài ra, các chiến dịch chiến thắng giải SMARTIES™ còn được ghi nhận trên hệ thống RECMA , cùng với đó là hệ thống đo lường Chỉ số tác động kinh doanh của MMA (MMA Business Impact Index) thể hiện hiệu quả hoạt động tiếp thị tốt nhất trên toàn cầu .

Hạn cuối để nộp dự án tham gia tranh giải SMARTIES™ 2024 là ngày 12 tháng 7 năm 2024. Các chuyên gia tiếp thị, công ty truyền thông được khuyến khích tham gia các giải thưởng cấp quốc gia, khu vực và toàn cầu. Các giải thưởng Vàng, Bạc và Đồng sẽ được trao ở mỗi hạng mục, trong đó những cá nhân hoạt động hiệu quả nhất sẽ nhận được danh hiệu cao quý nhất của chương trình: Advertiser of the Year, Publisher/Media Company of the Year, Enabling Technology Company of the Year, Agency of the Year and Best in Show.

Một hội đồng nổi bật bao gồm các giám đốc tiếp thị dày dặn kinh nghiệm và các nhà lãnh đạo ngành sẽ là ban giám khảo đánh giá tất cả các bài dự thi vào chung kết.

Để biết thêm thông tin về các hạng mục giải thưởng, quy trình nộp bài dự thi trực tuyến và đêm gala trao giải SMARTIES™ danh giá (sẽ được công bố vào nửa cuối năm 2024), vui lòng truy cập các website ở đã đính kèm ở phía trên cho từng giải thưởng.

Giới thiệu về MMA Global:  MMA Global là tổ chức thương mại phi lợi nhuận hàng đầu thế giới dành riêng cho các nhà tiếp thị. MMA Global cung cấp các nguồn lực thiết yếu và kiến thức chuyên môn cần thiết để hỗ trợ các nhà tiếp thị định hướng và phát triển. Với cam kết thúc đẩy đổi mới và hiệu quả, MMA Global đóng vai trò tiên phong trong việc định hướng và phát triển tương lai ngành marketing

SMARTIES: SMARTIES là giải thưởng uy tín do MMA Global tổ chức, nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực Marketing. Giải thưởng SMARTIES vinh danh các chiến dịch đột phá và có tác động mạnh mẽ nhất, vượt qua những giới hạn của sự sáng tạo và mang lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt trong bối cảnh năng động của thị trường hiện đại.

LIÊN HỆ:
My Nguyen, Giám đốc Marketing của MMA Global APAC