Công bố danh sách diễn giả Hội nghị thượng đỉnh BlackBerry

BlackBerry Limited
2023-09-20 01:51 950

Các nhà lãnh đạo tư tưởng từ các nơi trên thế giới sẽ tụ hội tại New York để thúc đẩy tương lai của IoT, CNTT và an ninh mạng

WATERLOO, ON, Ngày 20 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ -- BlackBerry Limited (NYSE: BB; TSX: BB) hôm nay đã công bố danh sách diễn giả khách mời cho Hội nghị thượng đỉnh BlackBerry, sự kiện lớn nhất trong năm của công ty. Diễn ra vào ngày 17 tháng 10 tại khách sạn Conrad New York Downtown, Hội nghị thượng đỉnh BlackBerry sẽ hội tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng về IoT, CNTT và an ninh mạng và giới thiệu những đổi mới gần đây nhất của công ty.

John Chen, Chủ tịch Điều hành kiêm Tổng Giám đốc, BlackBerry, sẽ phát biểu khai mạc, cập nhật về chiến lược và tầm nhìn của BlackBerry, tiếp theo là các nhà lãnh đạo tư tưởng từ khắp nơi trên thế giới, cụ thể là:

• Jim Hagemann Snabe, Chủ tịch Siemens, Chủ tịch Northvolt, Thành viên Hội đồng Quản trị C3.ai, Cựu Giám đốc Điều hành của SAP
  • Ngài Dana Deasy, Thành viên Hội đồng Quản trị Ngân hàng Deutsche Bank USA, SAIC, Chủ tịch Intangic, Giáo sư phụ tá Đại học Carnegie Mellon University
  • Sami Khoury, Giám đốc, Trung tâm An ninh mạng Canada (Canadian Centre for Cyber Security)
  • Kenneth Bible, Giám đốc An ninh Thông tin, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ
  • Raj Thuppal, Giám đốc Thông tin, Bộ Quốc phòng, Canada
  • Philipp Skogstad, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, phụ trách Nghiên cứu & Phát triển khu vực Bắc Mỹ của Mercedes-Benz
  • Sarah Cooper, Tổng Quản lý Sản phẩm Công nghiệp, Dịch vụ web của Amazon
  • Máuhan Zonoozy, Trưởng Bộ phận Đổi mới, Spotify
  • Innocent Muhizi, Giám đốc Điều hành, Cơ quan Xã hội Thông tin Rwanda, Rwanda
  • Zina Cole, Đối tác và Wendy Zhu, Đối tác Cộng sự, McKinsey & Company
  • Kristin Lee, Biên tập viên Tính năng Cấp cao, MotorTrend
  • Goldy Hyder, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Hội đồng Kinh doanh Canada
  • Michael Tremblay, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Invest Ottawa
  • Tiến sĩ Steven Gottwals, Giám đốc Kỹ thuật mảng Giải pháp An ninh, Adobe

"Chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp đội ngũ nổi bật gồm khách hàng, đối tác và bạn bè này làm diễn giả khách mời tại Hội nghị thượng đỉnh BlackBerry," Neelam Sandhu, Giám đốc Tiếp thị, Giám đốc Thành công Khách hàng Ưu tú, Trưởng bộ phận Bền vững, BlackBerry cho biết. "Quan điểm nhìn xa trông rộng của họ về tương lai của IoT, CNTT và an ninh mạng, cùng với những đổi mới từ BlackBerry, sẽ giúp định hình và thúc đẩy một thế giới siêu kết nối đáng tin cậy. Hiển nhiên mọi người rất phấn khích về trải nghiệm Hội nghị thượng đỉnh BlackBerry sẽ giúp khách hàng của chúng tôi tự tin mở khóa giá trị kinh doanh trong kỷ nguyên số."

Hội nghị thượng đỉnh BlackBerry sẽ tiết lộ các xu hướng toàn cầu sẽ định hình tương lai của doanh nghiệp trong một thế giới được thúc đẩy bởi sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và bị ảnh hưởng bởi việc thiếu niềm tin vào kỹ thuật số.  Đồng thời, những người tham dự sẽ trải nghiệm các công nghệ mới cho nhu cầu IoT, CNTT và an ninh mạng của họ - bao gồm trí tuệ tiên tiến, an ninh mạng AI, hệ thống nhúng, giải pháp lượng tử, nền tảng biên- đến- đám mây, v.v.

Để đăng ký, xem lịch trình sự kiện chi tiết và là người đầu tiên biết khi chúng tôi công bố thêm nhiều diễn giả và hoạt động trong sự kiện, hãy truy cập BlackBerry.com/Summit.

Giới thiệu về BlackBerry
BlackBerry (NYSE: BB; TSX: BB) cung cấp phần mềm và dịch vụ bảo mật thông minh cho các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Công ty đảm bảo cho hơn 500 triệu thiết bị điểm cuối bao gồm hơn 235 triệu phương tiện. Có trụ sở tại Waterloo, Ontario, công ty tận dụng AI và máy học để cung cấp các giải pháp sáng tạo trong các lĩnh vực an ninh mạng, an toàn và bảo mật dữ liệu. Công ty dẫn đầu trong các lĩnh vực bảo mật thiết bị điểm cuối, quản lý thiết bị điểm cuối, mã hóa và hệ thống nhúng.  Tầm nhìn của BlackBerry rất rõ ràng - đảm bảo một tương lai kết nối mà bạn có thể tin tưởng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập BlackBerry.com và theo dõi @BlackBerry.

Nhãn hiệu, bao gồm nhưng không giới hạn ởBLACKBERRY và thiết kế biểu tượng là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của BlackBerry Limited, và các quyền toàn bộ đối với các nhãn hiệu này được bảo lưu rõ ràng. Tất cả các thương hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng. BlackBerry không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của bên thứ ba.

Liên hệ Truyền thông:
Quan hệ truyền thông BlackBerry