Huawei eKit hợp tác với các đối tác phân phối để khám phá những cơ hội không giới hạn tại thị trường cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Huawei
2023-09-22 07:29 2433

THƯỢNG HẢI, 22/09/2023 /PRNewswire/ -- Trong sự kiện Huawei CONNECT 2023, Huawei đã tổ chức một phiên hội thảo về hoạt động kinh doanh phân phối có chủ đề HUAWEI eKit "Số hóa để thành công", nêu ra cách tiếp cận của mình đối với hoạt động kinh doanh phân phối: tập trung vào các đối tác phân phối (DP), tiếp tục lấy nhà thầu phụ làm trung tâm và giúp các DP toàn cầu tiếp tục phát triển thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thông qua đổi mới liên tục cũng như các sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh. Ngoài ra, Huawei còn tung ra 17 sản phẩm phân phối mới cho các lĩnh vực như mạng khuôn viên và lưu trữ dữ liệu, cung cấp giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Huawei eKit, một thương hiệu phụ nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh phân phối của Huawei, nỗ lực phục vụ tốt hơn nhu cầu kỹ thuật số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các DP phát triển hoạt động kinh doanh của mình đồng thời mở rộng cơ hội trên thị trường này.

Ông Wei Xianbin, Giám đốc Phòng Kinh doanh Sản phẩm và Phân phối BG của Huawei Enterprise, giải thích rằng Huawei eKit đã thiết lập một hệ thống DP hoàn chỉnh cũng như duy trì một thị trường lành mạnh. Bằng các sản phẩm phân phối có thể tiêu thụ trên thị trường và các công cụ CNTT, Huawei eKit có thể hỗ trợ các DP vàng và ưu tú bằng cách phục vụ đơn vị lắp đặt ở cấp thấp hơn cũng như đáp ứng nhu cầu kinh doanh của vô số doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đơn vị này đã tiến hành công tác kinh doanh phân phối tại 41 quốc gia và khu vực bên ngoài Trung Quốc cũng như 125 đối tác DP vàng.

Products outside China

Huawei eKit được thiết kế chuyên biệt để phát triển các sản phẩm phân phối dễ mua, bán, lắp đặt, bảo trì, làm quen và sử dụng cho các mục đích kinh doanh khác nhau trên thị trường SME. Công ty đã phát triển một loạt các sản phẩm, bao gồm cộng tác thông minh, mạng có dây và không dây, mạng truy cập quang IP +, thiết bị lưu trữ và nền tảng CNTT. Trong nửa đầu năm 2023, Huawei eKit đã ra mắt 31 sản phẩm. Tại phiên họp, Huawei eKit đã ra mắt 17 thiết bị khác, bao gồm dòng eKitEngine S220 và S310, công tắc L2 và L3 hỗ trợ uplink 10GE đầy đủ và PoE vĩnh viễn; eKitEngine AP160, điểm truy cập không dây (AP) mỏng 8 mm đồng thời hỗ trợ công nghệ DVFS độc đáo; và các sản phẩm mới khác hỗ trợ lưu trữ lai SAN/NAS. Đến cuối năm nay, Huawei eKit sẽ có hơn 50 sản phẩm phân phối mà có thể sắp xếp lại thành giải pháp cho hơn 30 kịch bản điển hình.

Trong tương lai, Huawei eKit sẽ tiếp tục thiết kế các sản phẩm dễ sử dụng trên thị trường, tạo nên một hệ thống kênh ổn định, xây dựng thị trường lành mạnh. Huawei eKit sẽ giúp DP phát triển các nhà thầu phụ và đơn vị lắp đặt. Cùng với các đối tác, Huawei sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của thị trường SME.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://ekit.huawei.com/#/ekit/home?countryCode=Global&lang=en

Liên hệ
hwebgcomms@huawei.com