Hisense và Paris Saint-Germain chúc mừng việc kéo dài quan hệ đối tác của họ

Hisense
2023-09-25 10:52 601

QINGDAO, Trung Quốc, 25/09/2023 /PRNewswire/ -- Hisense, tập đoàn thiết bị và điện tử tiêu dùng toàn cầu, đã gia hạn việc tài trợ cho Paris Saint-Germain thêm hai năm. Thỏa thuận giữa hai tổ chức, hợp tác toàn cầu bắt đầu từ tháng 8 năm 2020, sẽ kéo dài đến cuối năm 2024 hoặc 2025.

Trong hai thập kỷ vừa qua, Hisense đã củng cố vị trí của mình với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ dành cho gia đình, đây là kết quả của cam kết lâu dài mà công ty đã đưa ra với một số chương trình thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, bao gồm FIFA World Cup 2022™, cũng như tài trợ mới được công bố cho UEFA EURO 2024™. Việc mở rộng quan hệ đối tác của Hisense với Paris Saint-Germain là một minh họa rõ ràng hơn cho điều này và sẽ giúp công ty tăng cường sứ mệnh của mình trong việc cải thiện trải nghiệm xem cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Qua quá trình hợp tác với câu lạc bộ Paris, Hisense TV hiện đã được trang bị Chế độ thể thao tích hợp theo tiêu chuẩn. Thêm vào đó, Hisense đã phát hành ba quảng cáo với sự góp mặt của các cầu thủ Paris Saint-Germain kể từ khi thiết lập mối quan hệ thương mại lần đầu tiên, quảng cáo gần đây nhất, ra mắt vào tháng 3 năm 2023, đã thu được hơn 106 triệu lượt hiển thị và 48,3 triệu lượt xem. Bằng cách hợp tác với câu lạc bộ Paris, Hisense có thể tiếp cận một trong những cộng đồng thể thao lớn nhất thế giới, với hơn 200 triệu người theo dõi, để thu hút khách hàng mới thông qua các chiến dịch sáng tạo.

Marc Armstrong, Giám đốc doanh thu tại Paris Saint-Germain, cho biết thêm: "Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cuộc hành trình cùng với Hisense, một công ty có chung quan điểm với chúng tôi. Đổi mới là trọng tâm trong quan hệ hợp tác của chúng tôi và quyết tâm của chúng tôi tiếp tục làm giàu trải nghiệm cho khách hàng và người hâm mộ ngoài màn hình".

Catherine Fang, Phó Chủ tịch Điều hành của Hisense International, cho biết: "Mối quan hệ với Paris Saint-Germain là một phần không thể thiếu trong chiến lược thể thao rộng lớn của Hisense, mang lại niềm vui cho hàng triệu gia đình thông qua đổi mới công nghệ và mang đến chất lượng TV hoàn hảo cho người tiêu dùng ở châu Âu. Chúng tôi tin rằng thông qua sự hợp tác này, chúng tôi có thể tiếp tục tạo ra trải nghiệm xem phim tại nhà tốt nhất có thể cho câu lạc bộ Paris và rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới".

Nhờ vào chiến lược thể thao hiệu quả cao, chỉ mới trong nửa đầu năm nay, Hisense đã thúc đẩy doanh số bán TV trên toàn thế giới tăng 21,05% so với cùng kỳ năm trước. Hisense sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất khi xem trận đấu cùng gia đình và bạn bè. Việc gia hạn quan hệ hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục mang đến cho người hâm mộ Paris Saint-Germain trải nghiệm xem tốt nhất có thể trên toàn thế giới.

nguồn: Hisense