Tái định hình khả năng bảo mật với danh mục bảo mật thông minh HiSec hoàn toàn mới của Huawei và giải pháp bảo mật HiSec SASE vượt trội

Huawei
2023-09-26 13:30 615

THƯỢNG HẢI, 26/09/2023 /PRNewswire/ -- Trong khuôn khổ sự kiện Huawei CONNECT 2023, Huawei Security đã tụ hội các cá nhân ưu tú trong ngành trên toàn thế giới, những người dẫn đầu về kỹ thuật và những người ra quyết định cấp cao trong ngành để cùng nhau khai phá một kế hoạch chi tiết mang tính đột phá nhằm phát triển an ninh mạng. Tại phiên họp về bảo mật, Mike Ma, Chủ tịch Lĩnh vực Sản phẩm Bảo mật, dòng sản phẩm giao tiếp dữ liệu của Huawei, đã giới thiệu kiến trúc bảo mật tích hợp đám mây-mạng-biên-thiết bị đầu cuối HiSec 3.0 mới được nâng cấp và trình bày chi tiết về kiến thức chuyên môn cũng như hoạt động thực tiễn mới của Huawei về bảo mật mạng. Trong khi đó, Huawei đã phát hành giải pháp bảo mật HiSec SASE được xây dựng trên kiến trúc đám mây-mạng-biên-thiết bị đầu cuối, giúp xác định lại ranh giới bảo mật doanh nghiệp.

Mike Ma, President of Security Product Domain, Huawei Data Communication Product Line

Giải pháp bảo mật tích hợp đám mây-mạng-biên-thiết bị đầu cuối Huawei HiSec 3.0 hoàn toàn mới giúp bảo vệ tính bảo mật của doanh nghiệp

Mike Ma tuyên bố rằng phát triển kỹ thuật số đã trở thành ưu tiên quốc gia, trong đó an ninh mạng đóng vai trò là nền tảng của thế giới số. Để bảo vệ tính bảo mật của doanh nghiệp, Huawei đã nâng cấp giải pháp bảo mật tích hợp đám mây-mạng-biên-thiết bị đầu cuối HiSec 3.0. Về phía đám mây, có thể đăng ký hơn 10 dịch vụ SaaS trên nền tảng đám mây Huawei Qiankun theo yêu cầu và các dịch vụ được thực hiện theo thời gian thực, đảm bảo khả năng bảo vệ hiệu quả. Về phía mạng, tính năng của mạng và khả năng bảo mật được tích hợp, đồng thời việc quản lý và kiểm soát được giản hóa để tạo ra một mạng kết nối tinh gọn. Về mặt biên, các nhóm tài nguyên bảo mật được cho vào bộ chứa và khả năng điều phối linh hoạt các chuỗi dịch vụ bảo mật giúp triển khai dịch vụ trong vài phút. Về mặt thiết bị đầu cuối, Huawei Qiankun EDR có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và có tốc độ phát hiện mối đe dọa hàng đầu trong ngành. Bằng cách tận dụng tất cả các tính năng này, HiSec 3.0 mang lại khả năng bảo vệ toàn diện và vững chắc cho doanh nghiệp.

Giải pháp bảo mật HiSec SASE định hình lại ranh giới bảo mật doanh nghiệp

Với sự tăng tốc nhanh chóng của quá trình chuyển đổi số, các dịch vụ đang được di chuyển lên đám mây, mang đến khả năng kết nối mọi thứ và sự phát triển của các dịch vụ hội tụ mạng đám mây. Tuy nhiên, tiến trình này đi kèm với sự gia tăng các mối đe dọa an ninh mà các doanh nghiệp phải đối mặt.

Trong bối cảnh đó, giải pháp bảo mật HiSec SASE được ra mắt nhằm định hình lại ranh giới bảo mật doanh nghiệp. Giải pháp này có bốn tính năng thông minh chính: Đầu tiên, các hoạt động thông minh, thực hiện quản lý, điều phối và phản hồi thống nhất, giúp giảm 50% OPEX. Thứ hai, điều phối thông minh, cho phép tải các tính năng bảo mật theo yêu cầu dựa trên bộ chứa và sử dụng tài nguyên trên 70%. Thứ ba, tính năng không mất dữ liệu thông minh, sử dụng tính năng Sửa lỗi chuyển tiếp thích ứng (Adaptive Forward Error Correction, A-FEC) để đảm bảo phát video mượt mà ngay cả khi mất 30% gói tin. Cuối cùng, phản hồi thông minh, bao gồm phát hiện động liên tục, sao lưu và phục hồi thời gian thực các tệp được mã hóa và không mất gói tin nào.

Tại hội nghị bàn tròn về an ninh mạng tài chính, Huawei đã mời các doanh nghiệp tài chính nổi tiếng trên thế giới và thảo luận về vấn đề an ninh của chi nhánh SASE. Giải pháp bảo mật HiSec SASE của Huawei lý tưởng cho các tình huống văn phòng từ xa, kết nối mạng nhiều chi nhánh và bảo vệ thiết bị đầu cuối. Giải pháp này giúp tiếp cận hiệu quả và an toàn vào SaaS, đám mây công cộng, Internet và trụ sở doanh nghiệp cho khách hàng trong các lĩnh vực như dịch vụ công, tài chính và sản xuất.

nguồn: Huawei