Casio cho ra mắt MR-G lấy cảm hứng từ mũ giáp Kabuto được chế tạo đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 40 năm

CASIO COMPUTER CO., LTD
2023-10-19 09:00 1511

Dây đeo màu trắng gợi nhớ tới Ito Odoshi, vành bezel được chạm khắc hình hổ

TOKYO, 19/10/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã thông báo ra mắt phiên bản mới cho dòng MR-G, dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu đồng hồ chống sốc G-SHOCK, để kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu G-SHOCK. Tôn vinh chiếc mũ Shougeki-Maru: Mũ Gaikabuto, MRG-B2000SG tái hiện phần maedate trên mũ với hoạ tiết con hổ và màu trắng của ito odoshi,[1] biểu thị cho sự quyết tâm mạnh mẽ của một chiến binh samurai luôn trung thành với đức tin của mình. Chiếc đồng hồ đặc biệt này có số lượng giới hạn chỉ 700 chiếc trên toàn thế giới.

MRG-B2000SG

[1]. Các tấm thép vỏ xếp lên nhau được nối lại bằng sợi dây màu trắng.

Với cấu trúc chống sốc, MRG-B2000SG thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ của chiếc mũ Shougeki-Maru: Thể hiện sự quyết tâm táo bạo của mũ Gai và có dây đeo màu trắng đi kèm với vành bezel được khắc bởi một nghệ nhân khắc kim loại tài ba.

Vành bezel tái hiện phần maedate trên mũ với thiết kế hình con hổ dũng mãnh, biểu tượng của sức mạnh, được khắc bởi nghệ nhân kim loại KOBAYASHI Masao. Các sọc hổ được thể hiện bằng hoa văn phù điêu bằng đá độc đáo[2]  có kích thước và hình dạng khác nhau.

Dây màu trắng tinh gợi lên vẻ đẹp của dải ito odoshi trắng trên mũ giáp, tượng trưng cho màu sắc thuần khiết, không pha trộn và kết hợp tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí sống thật với chính mình. Dây đeo được làm từ cao su huỳnh quang, mang lại sự vừa vặn linh hoạt khi đeo trên cổ tay, độ bền và khả năng chống bám bẩn tuyệt vời.

Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu titan, mạ ion màu bạc sẫm và được hoàn thiện bằng quy trình làm cứng hoá sâu để tăng độ cứng và làm nổi bật họa tiết tinh thể. Những lớp hoàn thiện này mang lại cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài cứng cáp, đồng thời tái hiện màu sắc của chiếc mũ. Tấm kim loại kỷ niệm 40 năm G-SHOCK ở bên cạnh của vỏ đồng hồ và các đầu vít được đính đá hồng ngọc, biểu tượng của lòng đam mê và sự thành công, tạo thêm những điểm nhấn đặc biệt phù hợp với một chiếc đồng hồ kỷ niệm đặc biệt.

[2]. Hoa văn phù điêu bằng đá được tạo ra bằng cách đục lõm bề mặt kim loại.

The Shougeki-Maru: Gai

nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD