Giải pháp FTTO của Huawei giành Giải thưởng Trường hợp sử dụng POL xuất sắc tại BBWF 2023

Huawei
2023-10-30 10:42 654

PARIS, 30/10/2023 /PRNewswire/ -- Tại Diễn đàn Thế giới về Băng thông rộng (BBWF) 2023, giải pháp FTTO (Fiber To The Office) của Huawei đã giành được Giải thưởng Trường hợp sử dụng POL xuất sắc, đây là minh chứng cho sự đón nhận mạnh mẽ của ngành công nghiệp mạng LAN quang thụ động (POL) đối với giải pháp của Huawei.

Trong bối cảnh tính trung hòa carbon ngày càng được thế giới quan tâm nhiều hơn, việc sử dụng cáp sợi quang thay vì cáp đồng trở thành lựa chọn lý tưởng cho mạng khuôn viên doanh nghiệp. Ngày nay, mạng khuôn viên toàn quang được đông đảo mọi người công nhận là nền tảng để xây dựng các mạng khuôn viên thông minh. Với tư cách là công ty dẫn đầu trên thị trường mạng khuôn viên toàn quang, vào năm 2018, Huawei đã ra mắt giải pháp FTTO. Giải pháp này mở rộng cáp sợi quang từ các phòng có điện áp cực thấp (ELV) đến từng phòng, máy tính để bàn và thiết bị, giúp tạo lập một mạng quang có thể thực hiện tất cả các ứng dụng trong khuôn viên.

Tại HUAWEI CONNECT 2023, Huawei đã ra mắt giải pháp FTTO 2.0 dành cho các kịch bản trong khuôn viên. Được hỗ trợ bởi các công nghệ chính của XGS-PON Pro và Wi-Fi 7, giải pháp này đưa 12,5G/25G đến các phòng, 2,5G/10G đến các điểm truy cập (AP) và 2,5G đến máy tính để bàn. So với giải pháp FTTO ban đầu, FTTO 2.0 sở hữu những cải tiến đáng kể cả về hiệu suất và chức năng. Ví dụ, giải pháp này có kiến trúc băng thông siêu rộng và đơn giản, cùng với chất lượng cao và hiệu suất năng lượng cao, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong ngành về xây dựng mạng khuôn viên 10G xanh. Tại Triển lãm Di động Toàn cầu 2023, Huawei đã trình làng nguyên mẫu POL 50G đầu tiên trong ngành.

Giải pháp FTTO của Huawei đã được triển khai thương mại quy mô lớn trên toàn cầu. Đến nay, có hơn 6000 khách hàng doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp FTTO của Huawei, bao gồm các ngành như giáo dục, y tế và khách sạn. Theo Báo cáo Thị trường POL Trung Quốc cho nửa cuối năm 2022 của IDC, thị phần POL của Huawei tại Trung Quốc liên tiếp xếp hạng đầu tiên trong vòng bốn năm.

Gu Yunbo, Chủ tịch Lĩnh vực Quang học Doanh nghiệp của Dòng sản phẩm kinh doanh quang học Huawei, cho biết: "Huawei cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp mạng khuôn viên quang học xanh và tiên tiến nhất cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu. Giải thưởng mà giải pháp FTTO của Huawei nhận được không chỉ chứng tỏ sự xuất sắc của giải pháp mà còn là minh chứng cho sức mạnh đổi mới và khả năng dẫn đầu thị trường của Huawei trong lĩnh vực mạng khuôn viên quang học. Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục hợp tác cùng các khách hàng và đối tác để thúc đẩy triển khai thương mại mạng khuôn viên quang học 10G xanh với nhiều công nghệ tiên tiến hơn".

Để biết thêm thông tin về giải pháp FTTO của Huawei, vui lòng truy cập:

LIÊN HỆ: hwebgcomms@huawei.com

nguồn: Huawei