Công bố về sản phẩm điện năng của Yadea tại EICMA 2023: Điều gì đang chờ đón chúng ta

Yadea
2023-11-01 17:00 915

MILAN, 01/11/2023 /PRNewswire/ -- Yadea, công ty xe điện hai bánh hàng đầu thế giới, đang tiến hành chuẩn bị cho quá trình xuất hiện lần thứ sáu tại sự kiện EICMA 2023, triển lãm xe máy hàng đầu thế giới, dự kiến diễn ra từ 7/11 đến 12/11. Năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Yadea với những sản phẩm ấn tượng, công nghệ tiên tiến và không gian triển lãm rộng lớn. Hoạt động giới thiệu sản phẩm mới và công nghệ đột phá của họ nhận được rất nhiều sự mong đợi và sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày khai mạc EICMA lúc 15:45.

Năng lượng thay thế vì một giao thông bền vững chắc chắn là tâm điểm trong triển lãm lần này. Yadea bắt đầu tham gia EICMA vào năm 2015 khi xe máy điện còn chưa phổ biến trên toàn thế giới. Với hơn hai mươi năm chuyên môn về xe điện hai bánh, Yadea đã giữ danh hiệu danh giá là số 1 toàn cầu về doanh số bán hàng năm trong suốt sáu năm liên tiếp. Doanh số bán xe điện hai bánh năm 2022 đạt 14,01 triệu chiếc.

Sự tăng trưởng vượt trội của Yadea không chỉ nhờ vào chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm sâu rộng về ngành mà còn nhờ vào cam kết kiên định đối với hoạt động đổi mới công nghệ. Tại mỗi triển lãm EICMA, Yadea đều giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến, khẳng định tinh thần tận tâm của họ trong việc thực hiện cam kết và thể hiện tốc độ đổi mới công nghệ nhanh chóng của Yadea. Năm 2022, Yadea đã tăng chi phí Nghiên cứu và Phát triển lên 31,1% so với cùng kỳ năm trước. Hiện tại, Yadea có sáu trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ, một trung tâm thiết kế cho ngành cấp quốc gia và hai phòng thí nghiệm quốc gia CNAS, có hơn 1.000 chuyên gia Nghiên cứu và Phát triển cùng hơn 1.800 bằng sáng chế. Yadea luôn nỗ lực làm chủ công cuộc đổi mới và công nghệ cốt lõi của xe điện, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế, từ đó cung cấp cho thế giới các giải pháp xanh ưu việt cho phương tiện di chuyển chạy bằng điện.

Năm nay, Yadea tiếp tục mang đến một sản phẩm được nhiều người mong đợi. Bức màn bí ẩn sẽ chỉ được tiết lộ trong Hội nghị ra mắt sản phẩm mới vào 7/11. Tuy nhiên, có thể hé lộ rằng sản phẩm mới thể hiện những đặc tính về hiệu suất cao, công nghệ tiên tiến và tính thông minh. Tại EICMA năm trước, Yadea đã giới thiệu sản phẩm KEENESS VFD, mang lại hiệu suất ngang bằng với mẫu xe máy chạy bằng xăng 125cc. Vậy thì sản phẩm năm nay sẽ như thế nào và sẽ mang đến những đột phá gì? Để khám phá câu trả lời, hãy tham gia hội nghị ra mắt sản phẩm mới lần này.

Với không gian triển lãm ấn tượng rộng 800m2, Yadea cũng sẽ trưng bày sản phẩm KEENESS với những thiết kế mới và một dàn sản phẩm đa dạng được chế tạo tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu lấy người dùng làm trung tâm, bao gồm xe máy điện hiệu suất cao, xe máy moped điện, xe scooter điện, xe đạp điện và xe điện ba bánh. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại Gian hàng E52, Hội trường 18 và bắt đầu cuộc hành trình thú vị hướng tới tương lai của phương tiện di chuyển xanh cùng Yadea!

Liên hệ PR:
media@yadea.com