XCMG Machinery vươn tầm thế giới: Chiếc máy xúc thứ 2.000 được sản xuất tại Ấn Độ đã chính thức xuất xưởng

XCMG Machinery
2023-11-04 15:08 686

CHENNAI, Ấn Độ, 04/11/2023 /PRNewswire/ -- XCMG Machinery ("XCMG", SHE:000425) đã tổ chức lễ kỷ niệm cho chiếc máy xúc thứ 2.000 được sản xuất trong nước tại nhà máy ở Ấn Độ vào ngày 20/10, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình vươn ra thị trường quốc tế với điểm xuất phát là các hoạt động trong nước của XCMG .

XCMG Machinery Going Glocal: the 2,000th Excavator That Made in India Rolls Off Assembly Line.

Ông Tu Hui, tổng giám đốc của XCMG Machinery (Ấn Độ) cho biết: "Kể từ khi thành lập, XCMG Machinery (Ấn Độ) đã phát triển danh mục sản phẩm tích hợp, tùy chỉnh cho phù hợp với điều kiện xây dựng ở Ấn Độ, thiết lập đội ngũ quản lý, sản xuất giàu kinh nghiệm và ổn định, đồng thời đã tăng gấp đôi doanh số bán hàng. Trong tương lai, XCMG Machinery (Ấn Độ), với tư cách là trung tâm sản xuất nổi bật ở khu vực Nam Á, sẽ tiếp tục phát triển tại thị trường Ấn Độ và mở rộng sang các nước lân cận".

Chiến lược Toàn cầu của XCMG nhằm thúc đẩy hoạt động địa phương hóa tiếp tục hỗ trợ quá trình phát triển của ngành, hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng lớn trên toàn thế giới đồng thời hỗ trợ đào tạo nhân tài kỹ thuật.

Cần cẩu bánh xích XGC150-IA đã tham gia vào dự án xây cầu vượt biển dài nhất Ấn Độ - Mumbai Trans Harbor Link (MTHL), hoàn thành vào đầu năm nay. Với tổng chiều dài 21,8 km, cây cầu sẽ giảm thời gian đi lại giữa Mumbai và New Mumbai từ hai giờ xuống còn 20 phút, thúc đẩy nền kinh tế khu vực.

Vào tháng 5, XCMG đã khánh thành cơ sở đào tạo nhân tài ở nước ngoài đầu tiên tại nhà máy của mình ở Ấn Độ, một trung tâm đào tạo toàn cầu tích hợp về năng lực kỹ thuật, dịch vụ, bán hàng, phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm.

XCMG hiện có hai công ty con ở Ấn Độ là XCMG India Manufacturing ("XCMM Ấn Độ") và SCHWING Stetter India. Thành lập vào năm 2017 và đi vào hoạt động vào năm 2021, XCMM Ấn Độ sản xuất và lắp ráp nhiều loại sản phẩm bao gồm máy xúc, máy xúc lật, xe lu, xe tải bơm thân rộng, v.v., XCMM Ấn Độ có công suất sản xuất hàng năm là 8.500 đơn vị thiết bị máy móc xây dựng và 3.500 bộ linh kiện tự sản xuất với sự tham gia của hơn 300 nhân viên Ấn Độ, trong đó 33% là nữ. Đồng thời, XCMM Ấn Độ đã phát động một loạt sự kiện từ thiện nhằm góp sức tạo ra một môi trường trong lành thông qua sự kiện trồng cây, đồng thời thúc đẩy một cộng đồng bình đẳng, đa dạng và hòa nhập với các lễ kỷ niệm Pongal và Diwali cũng như quyên góp văn phòng phẩm, quà tặng cho cộng đồng.

SCHWING Stetter India được thành lập vào năm 1998 và sản xuất thiết bị máy móc bê tông bao gồm xe tải bơm và xe trộn xi măng, đồng thời kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho tất cả các dòng sản phẩm XCMG. Công suất sản xuất máy móc bê tông hàng năm là khoảng 25.000 sản phẩm và công ty có 2.700 nhân viên Ấn Độ.

XCMG hiện có 28 văn phòng và 82 đại lý ở Ấn Độ, đồng thời các sản phẩm sản xuất tại nước này đang được bày bán trên khắp các khu vực Nam Á, Trung Đông và Châu Phi.

Ông Zhang Lina, Giám đốc Văn hóa thuộc Bộ phận Máy xúc cho biết: "Ấn Độ là thị trường máy móc xây dựng lớn nhất ở Nam Á và là khu vực trọng điểm không thể thiếu trong chiến lược quốc tế của XCMG, đồng thời tập đoàn luôn hỗ trợ hết mình cho sự phát triển của các công ty con ở Ấn Độ mà hiện đang trở thành chuẩn mực cho các cơ sở sản xuất ở nước ngoài của XCMG".

nguồn: XCMG Machinery
Related Stocks: