Yadea cho ra mắt KEMPER: Xe máy điện hiệu suất cao tại EICMA 2023

Yadea
2023-11-08 02:17 1548

MILAN, 08/11/2023 /PRNewswire/ -- Yadea, với sáu lần góp mặt tại EICMA, một lần nữa thể hiện cam kết kiên định của mình trong việc đáp ứng những kỳ vọng và thúc đẩy đổi mới. Năm nay, mọi sự chú ý đều đổ dồn về Yadea KEMPER, một chiếc xe máy điện thể hiện cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm của Yadea và sứ mệnh mang đến cho người dùng toàn cầu những trải nghiệm di chuyển thoải mái, thuận tiện và bền vững. Với KEMPER, Yadea giới thiệu chức năng tân tiến, đặc biệt là trong lĩnh vực sạc nhanh.

Sạc nhanh DC của ô tô trong 10 phút

Được trang bị pin lithium iron phosphate 320 V 20 Ah, KEMPER có tốc độ sạc nhanh như đổ xăng. Bằng cách tận dụng khả năng sạc với dòng điện trực tiếp cực nhanh của ô tô, KEMPER có thể đạt 80% dung lượng pin chỉ trong 10 phút. Chiếc xe này hỗ trợ đầu nối sạc Type 2 và CCS Combo 2 EV, xóa tan mọi nỗi lo về điện của bạn.

Tốc độ tối đa của chiếc xe đạt 160 km/h và tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,9 giây.

Giải phóng năng lượng điện vô song, KEMPER sở hữu hiệu suất ấn tượng. Xe được trang bị động cơ trung tâm 40 kW và bộ điều khiển IGBT hiệu suất cao với hiệu suất lên tới 98%. Sự kết hợp này giúp Yadea KEMPER đạt được mức mô-men xoắn bánh xe tối đa là 570 N·m, tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,9 giây, vượt qua hiệu suất của các mẫu xe máy chạy xăng với động cơ 800cc. Ngoài ra, xe còn có tốc độ tối đa ấn tượng là 160km/h.

Trải nghiệm trí tuệ

Trợ lý thông minh Yadea, bao gồm ứng dụng Yadea, bảng điều khiển thông minh TFT 7 inch và camera hành trình 1080P, giúp bạn có được một trải nghiệm thông minh toàn diện. Ứng dụng cung cấp tính năng mở khóa thông minh, điều khiển thông minh, theo dõi GPS, giám sát an ninh, các biện pháp chống trộm. Bảng điều khiển bao gồm tình trạng pin, bộ điều khiển, áp suất và nhiệt độ lốp cũng như chẩn đoán xe. Camera hành trình đảm bảo khả năng ghi hình ổn định và trong trường hợp xảy ra va chạm sẽ tự động lưu cảnh quay trước và sau khi va chạm.

Điều khiển một cách chính xác và ổn định

KEMPER đảm bảo khả năng kiểm soát vượt trội với hệ thống ABS+TCS kép của Bosch giúp xử lý chính xác. Bộ kẹp phanh hiệu suất cao Brembo được cộng đồng quốc tế đánh giá cao mang lại khả năng phanh vượt trột cùng với hệ thống giảm xóc hiệu suất cao KYB cung cấp cho bạn một hệ thống treo ổn định, từ đó mang lại một trải nghiệm lái xe êm ái và chắc chắn. Sự kết hợp này đảm bảo tính ổn định, an toàn và sự tự tin cho người lái, ngay cả khi di chuyển tốc độ cao hay phanh gấp.

Với tư cách là công ty số 1 toàn cầu về doanh số bán xe hai bánh chạy điện hàng năm, Yadea tiếp tục cống hiến cho quá trình tiên phong đổi mới công nghệ xanh và thúc đẩy tiến trình của ngành này. Bằng cách tạo ra các sản phẩm cao cấp, Yadea thúc đẩy lối sống đi với những phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường. Yadea KEMPER thể hiện cam kết này thôn qua khả năng sạc nhanh, hiệu suất vượt trội, điều khiển thông minh và độ ổn định cao, mang đến cho người lái trải nghiệm xe máy điện chưa từng có.

Liên hệ PR: media@yadea.com

nguồn: Yadea