Giới thiệu công nghệ trong chương trình cùng nhau hướng tới đổi mới của Mouser giúp các kỹ sư nắm bắt công nghệ WiFi7

Mouser Electronics
2023-11-16 16:49 902

Khai thác những lợi ích của công nghệ WiFi7 với thông tin chuyên sâu và cuộc thảo luận sâu rộng của chuyên gia

THƯỢNG HẢI, 16/11/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Mouser Electronics, Inc., nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực Giới thiệu sản phẩm mới (NPI) với danh mục sản phẩm chất bán dẫn và linh kiện điện tử™ đa dạng nhất, giới thiệu phần tiếp theo trong chuỗi công nghệ Cùng nhau hướng tới đổi mới (EIT) được đánh giá cao, nghiên cứu về WiFi7 và cách công nghệ này sẽ làm thay đổi truyền thông không dây. Công nghệ WiFi7 sẽ không chỉ mở ra một kỷ nguyên mới cho nền công nghệ không dây mà còn mở đường cho kết nối nhanh hơn, uy tín hơn.

Các thông số kỹ thuật chính của WiFi7 bao gồm nhiều tính năng nâng cao như điều chế biên độ vuông góc (QAM), điều phối tần số tự động (AFC) và nhiều đầu vào, đầu ra đa người dùng (MU-MIMO). Các tính năng sẽ giúp tăng đáng kể tốc độ, công suất và độ tin cậy của mạng không dây hiện tại. Công nghệ WiFi7 hứa hẹn sẽ tái tạo lại cách thức chúng ta kết nối với người khác thông qua khả năng cung cấp truy cập dữ liệu, dịch vụ phát trực tuyến và trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Mouser giải thích công nghệ đằng sau công nghệ không dây tân tiến này trong một loạt nội dung kỹ thuật EIT, như các bài viết, video và podcast đặc trưng của mình, The Tech Between Us.

"Kỳ vọng về WiFi7 là có thật – cùng với lời hứa mang đến tốc độ Internet nhanh hơn, kết nối mạng mạnh hơn và trải nghiệm linh hoạt hơn. Chuỗi công nghệ EIT của chúng tôi được thiết kế nhằm cung cấp cho các kỹ sư kiến thức cần thiết để đón đầu các xu hướng mới nổi," Mark Patrick, Giám đốc nội dung kỹ thuật của Mouser Electronics tại EMEA và người dẫn khách mời của chương trình The Tech Between Us chia sẻ. "WiFi7 mang đến một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc trong công nghệ không dây. Chúng tôi rất vui mừng khi được cung cấp cái nhìn toàn diện về cách công nghệ này sẽ tác động đến thế giới xung quanh ta."

Thông qua một loạt bài viếtđồ họa thông tinvideo và chương trình podcast The Tech Between Us , Mouser mang đến cái nhìn sâu sắc và có giá trị cho cộng đồng kỹ sư thiết kế về những ưu điểm liên quan đến công nghệ mới này, như hiệu suất được cải thiện, các tính năng bảo mật được bổ sung, khả năng công nghệ thực tế ảo, video phát trực tuyến 8K và mối quan hệ giữa WiFi7 và 5G. Các nội dung này nhấn mạnh vào cách tận dụng công nghệ tiên tiến này trong nhiều ứng dụng.

Nhà tài trợ cho hoạt động giới thiệu EIT lần này đều là những đối tác quan trọng của Mouser như Intel, Broadcom, TE Connectivity, Taoglas, u-blox, Qorvo, TDK và KYOCERA AVX.

Thành lập vào năm 2015, chương trình Cùng nhau hướng tới đổi mới của Mouser là một trong những chương trình về linh kiện điện tử nổi bật nhất trong ngành. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/empowering-innovation/ và theo dõi Mouser trên FacebookLinkedInTwitter và YouTube.

Để biết thêm thông tin về Mouser, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newsroom/.

nguồn: Mouser Electronics