Pylontech và BloombergNEF cùng phát hành Sách trắng về Thị trường lưu trữ năng lượng dân dụng toàn cầu

Pylontech
2023-11-29 12:08 1169

THƯỢNG HẢI, 29/11/2023 /PRNewswire/ - Pylontech và BloombergNEF (BNEF) đã đạt được một cột mốc quan trọng trong quá trình thúc đẩy ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng thông qua việc phát hành chung sách trắng chuyên sâu với tiêu đề "Mở rộng quy mô thị trường lưu trữ năng lượng dân dụng" tại Hội nghị thượng đỉnh BNEF Thượng Hải diễn ra vào ngày 27/11. Nỗ lực hợp tác này càng nhấn mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chặt chẽ giữa hai tổ chức, thể hiện cam kết chung trong việc thúc đẩy ngành năng lượng tiến lên và đóng góp vào các sáng kiến chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

Trong vài năm qua, ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng dân dụng đã có nhiều bước phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn còn đó những câu hỏi về việc lựa chọn sản phẩm, chuỗi giá trị của ngành và các chính sách, mô hình kinh doanh giúp cho chủ sở hữu pin dân dụng nắm bắt được giá trị về tính linh hoạt của lưới điện mà họ có thể cung cấp. Sách trắng đi sâu vào những vấn đề này, cung cấp những thông tin chuyên sâu bằng cách phân tích tình trạng hiện tại của thị trường nhà ở và dự đoán quá trình phát triển trong tương lai.

Sách trắng tiến hành phân tích toàn diện về giá trị của việc lưu trữ năng lượng dân dụng từ nhiều góc độ. Ngoài việc mang lại lợi ích kinh tế cho người dùng và đem lại khả năng tự quản lý, lưu trữ năng lượng dân dụng như một thành phần không thể thiếu của năng lượng phân phối để từ đó giúp ích cho hệ thống năng lượng. Quá đó giúp xã hội khám phá các phương pháp phân phối năng lượng hiệu quả hơn để có thể thiết lập một mạng lưới năng lượng mới linh hoạt, ổn định và đáng tin cậy.

Sách trắng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác toàn cầu trong chuỗi giá trị ngành. Một số công ty Trung Quốc đã đảm bảo lợi thế công nghệ và sản xuất lâu dài trong các bộ pin, mô-đun pin, BMS (Hệ thống quản lý pin), v.v. Ngược lại, một số công ty nước ngoài tại Trung Quốc có khả năng triển khai mạnh mẽ hơn, cho phép họ cung cấp các dịch vụ tổng hợp và kinh doanh năng lượng. Sự hợp tác giữa hai bên có thể mang lại lợi thế tăng cường, tối đa hóa giá trị của lưu trữ năng lượng dân dụng.

Pylontech, một đơn vị tiên phong đầu ngành với hơn một thập kỷ kinh nghiệm chuyên sâu, giữ vững uy tín toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng dân dụng. BloombergNEF là một nhà cung cấp nghiên cứu uy tín, chuyên phân tích xu hướng năng lượng trong tương lai. Nỗ lực hợp tác của hai tổ chwusc trong việc phát hành sách trắng toàn cầu về lưu trữ năng lượng dân dụng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu cho ngành, thúc đẩy quá trình đổi mới và hợp tác, đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển của thị trường lưu trữ năng lượng dân dụng toàn cầu một cách bền lâu.

Bạn có thể tìm đọc sách trắng tại đây: https://bit.ly/3sPhVRo

Về BloombergNEF

BloombergNEF (BNEF) là nhà cung cấp nghiên cứu chiến lược bao gồm các thị trường hàng hóa toàn cầu và các công nghệ đột phá thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế carbon thấp. Phạm vi chuyên môn của công ty bao gồm đánh giá các lộ trình cho các lĩnh vực năng lượng, giao thông, công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp để thích ứng với quá trình chuyển đổi năng lượng. BNEF giúp các chuyên gia giao dịch hàng hóa, chiến lược doanh nghiệp, tài chính và chính sách năm bắt thay đổi và tạo ra cơ hội.

Giới thiệu về Pylontech

Pylontech (mã cổ phiếu: 688063) được thành lập vào năm 2009 với tư cách là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng pin chuyên dụng và trở thành công ty niêm yết công khai đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2020 với lĩnh vực lưu trữ năng lượng là hoạt động kinh doanh chủ đạo. Pylontech tích hợp chuỗi công nghiệp với khả năng nghiên cứu, phát triển mạnh mẽ cùng với chuyên môn sản xuất toàn diện, trải dài từ bộ pin, hệ thống quản lý pin và tích hợp hệ thống. Các sản phẩm và giải pháp của công ty đã có mặt tại hơn 80 quốc gia và khu vực, với hơn một triệu hệ thống lưu trữ năng lượng đi vào vận hành thành công. Năm 2022, Pylontech được S&P Global Commodity Insights xếp hạng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ năng lượng pin dân dụng số 1".

nguồn: Pylontech
Related Stocks: