Casio dự kiến ra mắt sản phẩm MR-G với thiết kế đặc trưng và dây đeo Dura Soft thoải mái

CASIO COMPUTER CO., LTD
2023-12-01 09:00 1462

TOKYO, 01/12/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. công bố ra mắt sản phẩm mới bổ sung cho dòng MR-G, dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Sản phẩm MRG-B5000R mới kế thừa hình dạng đặc trưng của mẫu đồng hồ G-SHOCK đầu tiên — đại diện cho nguồn gốc thương hiệu — và điển hình với dây đeo Dura Soft vô cùng thoải mái.

MRG-B5000R

Xuất phát từ ý tưởng tạo ra "đồng hồ chịu lực vượt trội", tích hợp công nghệ hiện đại và kỹ thuật chế tác kim loại hàng đầu, dòng sản phẩm MR-G trở thành đỉnh cao của thương hiệu G-SHOCK. Kế thừa thiết kế đặc trưng của dòng G-SHOCK nguyên bản, mẫu MRG-B5000 ban đầu được công bố vào năm 2022. Đồng hồ được thiết kế vành bezel áp dụng Cấu trúc Đa bảo vệ, cho phép quá trình đánh bóng chính xác, đồng thời sử dụng vật liệu tiên tiến bao gồm COBARION®, một hợp kim siêu cứng, được hoàn thiện với tay nghề đánh bóng thủ công điêu luyện. Với những tính năng xuất sắc trên, sản phẩm đã trở thành đại diện hàng đầu của thương hiệu G-SHOCK về độ phủ sóng rộng rãi.

Tiếp tục phát triển dựa trên MRG-B5000, mẫu MRG-B5000R sử dụng dây đeo Dura Soft thoải mái, mang lại trải nghiệm sử dụng linh hoạt xứng tầm với vị thế hàng đầu của thương hiệu G-SHOCK, thích hợp cho cả những sự kiện trang trọng và các tình huống yêu cầu vận động. Dây đeo Dura Soft có khả năng chống phai màu mạnh mẽ, bám bẩn và hư hỏng theo thời gian, đồng thời quá trình chèn đúc khuôn từ các thành phần titan cũng tăng cường độ bền của kết nối dây đeo và vỏ đồng hồ. Dây đeo mang đến cho người dùng cảm giác mềm mại, thoải mái, đảm bảo độ vừa vặn ngay cả khi tham gia các hoạt động cường độ cao.

Thiết kế đồng hồ gợi nhắc đến bảng màu của dòng DW-5000C-1B, phiên bản với điểm nhấn màu vàng của mẫu G-SHOCK đầu tiên. Vỏ đồng hồ được áp dụng công nghệ lớp phủ carbon như kim cương (DLC) và các nút bên được hoàn thiện với một lớp mạ ion màu vàng. Mặt đồng hồ cũng có các chi tiết mang sắc vàng. Lấy cảm hứng từ các họa tiết thiết kế vẫn được duy trì mạnh mẽ từ mẫu G-SHOCK nguyên bản, dây đeo mẫu mới tích hợp các đặc trưng bao gồm biểu tượng "SHOCK RESIST" và họa tiết gạch.

・COBARION® là nhãn hiệu đã được đăng ký của Trung tâm xúc tiến công nghiệp Iwate và được Tập đoàn Eiwa sản xuất độc quyền.

Dura Soft band ensuring an extremely comfortable fit

nguồn: CASIO COMPUTER CO., LTD