Máy giặt-máy sấy dòng 5S của Hisense được trao Chứng nhận dấu chân carbon của TÜV Rheinland

Hisense
2023-12-21 15:15 2482

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 21/12/2023 /PRNewswire/ -- Hisense, tập đoàn thiết bị và điện tử tiêu dùng toàn cầu, vừa được trao chứng nhận dấu chân carbon sản phẩm cho Máy giặt-máy sấy dòng 5S mới của Hisense theo tiêu chuẩn ISO 14067. Công ty cũng đã được công nhận về ý tưởng dấu chân carbon doanh nghiệp đối với bộ phận Công ty Máy giặt Hisense theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 bởi TÜV Rheinland, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trên toàn thế giới.

Hisense 5S Series Washer-Dryer has been awarded carbon footprint certification from TÜV Rheinland

Để đáp ứng và tuân thủ tiêu chuẩn ISO 14067, TÜV Rheinland đã phối hợp với Hisense trong quá trình phát triển phạm vi tính toán dấu chân carbon của sản phẩm (PCF) cho Máy giặt-máy sấy dòng 5S bao gồm các giai đoạn từ thu mua và tiền xử lý nguyên vật liệu thô, sản xuất, phân phối cho đến sử dụng sản phẩm cũng như tái chế chất thải. Dữ liệu về dấu chân carbon từ giai đoạn sản xuất và chế tạo có được thông qua quá trình thu thập, phân loại và xác minh dữ liệu ở giai đoạn đầu từ các nhà cung cấp và từ chính công ty bằng cách áp dụng các kỹ thuật mô hình hóa dữ liệu. Số liệu thống kê về dấu chân carbon trong vòng đời cho giai đoạn ứng dụng ở một số quốc gia xuất khẩu mục tiêu được thu thập bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm bao gồm tiêu chuẩn EU No 2019/2023, EN 60456:2006+A11:2020 và EN IEC 62512:2020+A11:2020.

Kết quả PCF công nhận khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội của Máy giặt-máy sấy dòng 5S, giúp giảm hóa đơn tiền điện và đạt được tính bền vững về môi trường nhờ hiệu quả năng lượng được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Châu Âu Hạng A. Với sứ mệnh "Giặt thông minh giúp cuộc sống dễ dàng" (Smart washing, easy living), mục tiêu mà Máy giặt-máy sấy dòng 5S hướng tới là làm hài lòng khách hàng thông qua cải tiến kỹ thuật, tiêu chuẩn vệ sinh và tính tiện lợi, từ đó mang lại một 'cuộc sống thoải mái'. Hisense liên tục nỗ lực áp dụng kế hoạch bền vững trên nhiều khía cạnh của sản phẩm, bao gồm thiết kế bao bì sản phẩm ít phát thải carbon và thay thế bằng vật liệu tái chế thân thiện với môi trường cũng như vật liệu ít phát thải carbon.

TÜV Rheinland cũng đã xác minh dấu chân carbon doanh nghiệp của Công ty Máy giặt Hisense theo tiêu chuẩn ISO 14064-1. Họ đã tiến hành quy trình xác minh chéo thông qua các báo cáo, hóa đơn và các tài liệu đánh giá khác cũng như xác định tính đầy đủ, chân thực và độ tin cậy của dữ liệu bao gồm các chuyến thăm thực địa, kiểm tra báo cáo dữ liệu từ bộ phận kiểm kê nội bộ và xem xét kỹ lưỡng tất cả các nguồn phát thải.

Công ty Máy giặt Hisense đã hoàn thành công tác kiểm kê toàn bộ dấu chân carbon của tất cả các bộ phận và sản phẩm của mình trước tháng 10 năm 2023. Công ty đã lên kế hoạch chiến lược cho bốn phương hướng nhằm giảm lượng khí thải carbon, bao gồm quản lý xanh, vận hành, chuỗi cung ứng và sản phẩm. Thông qua những công nghệ tiên tiến và bền vững được Hisense đưa vào cuộc sống, tập đoàn đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng nhằm giúp thế giới trở nên xanh hơn.

nguồn: Hisense