Yutong Bus nhìn lại một năm với các cột mốc quan trọng, Doanh số tích lũy toàn cầu bán xe buýt chạy bằng năng lượng vượt mốc 175,000 xe

Yutong Bus
2024-01-11 21:17 3879

TRỊNH CHÂU, Trung Quốc, 11/01/2024 /PRNewswire/ -- Yutong Bus Co., Ltd. ("Yutong", SHA:600066), là nhà cung ứng xe buýt phổ thông toàn cầu, tự hào nhìn lại hành trình chuyển đổi trong năm 2023, một năm đánh dấu bởi những thành tựu tiên phong và cam kết vững chắc với giao thông bền vững. Theo thông lệ hàng năm, Yutong cập nhật thông tin chi tiết về tiến bộ của mình, với mục tiêu tập trung vào những bước tiến đáng kể trong quá trình thúc đẩy giao thông công cộng sử dụng năng lượng điện.

Tính đến thời điểm hiện tại, Yutong đã bán được tổng cộng 175.000 xe buýt chạy bằng năng lượng mới. Chỉ riêng trong năm 2023, hãng đã bán được 36.518 xe, tăng thêm 20,93% so với năm trước.

Năm 2023 đã chứng kiến sự ra mắt thành công trên phạm vị toàn cầu của dòng Yutong Electric Architecture (YEA), nêu bật sự tận tâm của công ty trong quá trình tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra giá trị lớn hơn với giải pháp sản phẩm tiện lợi, bền bỉ và tiết kiệm chi phí hơn. Những sáng kiến này chính là sự phản ánh trực tiếp các khoản đầu tư đáng kể của Yutong vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, chiếm tới 7% doanh thu hàng năm của công ty.

Điểm sáng trong năm của Yutong chính là được công nhận tại Busworld Brussels 2023, tại đây mẫu xe T15E được trao giải Hãng xe xuất sắc ở cả hai hạng mục SINH THÁI và THIẾT KẾ. Giải thưởng danh giá này không chỉ thể hiện cam kết trong suốt 26 năm của Yutong đối với hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ năng lượng mới mà còn củng cố vị thế là hãng xe đi đầu trong ngành.

Yutong Bus showcasing four state-of-the-art electric bus models, the Micro-Mobility Electric Bus-E7S, the High-Capacity Trunk Line Bus-U18, the Ultra-Luxury Battery Electric Coach-T15E, and Double-Deck Battery Electric Sightseeing Bus-U11DD, at Busworld Brussels 2023.

Xét về mở rộng phạm vi toàn cầu, Yutong đã đạt được thành công đáng chú ý, cung cấp số lượng đáng kể các đơn đặt hàng trên đa dạng các thị trường khác nhau. Các đơn hàng chủ yếu bao gồm:

• cung cấp 800 xe buýt tới Uzbekistan,
  • vận chuyển 214 xe buýt điện tới Chile.
  • hợp tác để cung cấp 250 xe buýt điện tại Hy Lạp
  • cung cấp 126 xe buýt chạy năng lượng mới tới Đan Mạch

Tại Kazakhstan, các xe buýt điện E12 của Yutong đã đi vào hoạt động được 3 năm và đi được hơn 200,000 km, mà vẫn có thể di chuyển khoảng cách cực xa lên tới 320 km, kể từ khi sạc đầy tới hết sạch điện, mà hầu như không có dấu hiệu suy giảm.

Quãng đường tích lũy của những phương tiện chạy bằng điện mà hãng đã bán đã vượt quá con số 37,8 tỷ km, tương đương với việc trồng 120,000 ha rừng, nêu bật đóng góp đáng kể của công ty Yutong trong cuộc chiến toàn cầu chống lại biến đổi khí hậu.

Yutong tiếp tục hành trình với tầm nhìn và mục đích rõ ràng – nhằm định hình thế giới thông qua các giải pháp giao thông bền vững. Những thành tựu của công ty vào năm 2023 không chỉ là những cột mốc quan trọng mà còn là bước đệm hướng tới một tương lai xanh hơn, bền vững hơn trong lĩnh vực giao thông công cộng.

Vui lòng truy cập https://en.yutong.com/ để biết thêm thông tin.

nguồn: Yutong Bus
Related Stocks: