Vantage cải tiến hoạt động cung cấp sản phẩm Chỉ số cho năm 2024, trở thành một trong những thương hiệu cạnh tranh nhất trong ngành

Vantage
2024-01-24 17:05 1706

PORT VILA, Vanuatu, 24/01/2024 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản từng đoạt giải thưởng Vantage (hay Vantage Markets), đã cải tiến các sản phẩm CFD trên chỉ số để nâng cao hiệu quả chi phí cho các nhà giao dịch CFD.

Vantage revamps Indices product offering for 2024, making it one of the most competitive in the industry

Nằm trong khuôn khổ của quá trình cải tiến, Vantage sẽ giới thiệu nhiều chỉ số hơn cho dòng sản phẩm của mình, bắt đầu với Chỉ số Straits Times (STI) và Chỉ số Sở giao dịch chứng khoán Đài Loan (TWSE). Cả hai chỉ số đều là những công cụ giao dịch phổ biến và cũng đại diện cho các sàn giao dịch chứng khoán tương ứng.

Các hợp đồng chênh lệch (CFD) chỉ số của Vantage đã nhận được sự đánh giá cao nhờ vào những lợi thế cạnh tranh chính, nhưng giờ đây, các nhà giao dịch còn có cơ hội hưởng những lợi ích tốt hơn.

1.  Đòn bẩy cao lên tới 500:1: Trang bị cho các nhà giao dịch tính linh hoạt, Vantage cho phép khách hàng của mình tăng cường tiềm năng giao dịch của họ với đòn bẩy cao, giúp kiểm soát các vị thế lớn hơn với mức đầu tư vốn nhỏ hơn.

2.  Chênh lệch chặt chẽ hơn: Với cơ cấu định giá cạnh tranh và minh bạch, Vantage cho phép các nhà giao dịch bán lẻ hưởng mức chênh lệch thấp nhất trên thị trường, có khả năng giảm chi phí giao dịch của họ tới 15%.  Ngoài ra, Vantage còn đề xuất khoản hoa hồng đặc biệt cạnh tranh cho các Nhà môi giới tài chính (IB).

3.  Phạm vi thị trường rộng lớn: Ngoài việc cung cấp các sản phẩm CFD trên các chỉ số từ Hoa Kỳ, Hồng Kông và Châu Âu, việc cung cấp các sản phẩm CFD của Vantage còn cho phép các nhà giao dịch khám phá cơ hội trong các công cụ khác chỉ với một tài khoản duy nhất, để đáp ứng nhiều chiến lược giao dịch và quản lý rủi ro.

4.  Bảo vệ số dư âm: Vantage cam kết giúp các nhà giao dịch bảo vệ khỏi những khoản lỗ vượt quá số dư tài khoản tiền gửi khi họ giao dịch trong điều kiện giao dịch thị trường bình thường.

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Giao dịch tại Vantage cho biết: "Tại Vantage, chúng tôi luôn kiên định với cam kết hướng tới sự xuất sắc. Việc mở rộng cung cấp các sản phẩm CFD trên chỉ số củng cố sự cống hiến của chúng tôi trong việc cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm giao dịch toàn diện và đáng tin cậy. Đó là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh".

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm CFD của Vantage cung cấp trên chỉ số, vui lòng truy cập https://www.vantagemarkets.com/trading/markets/indices-trading/

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản mang lại cho khách hàng khả năng tiếp cận với dịch vụ linh hoạt và hiệu quả để giao dịch các sản phẩm Hợp đồng chênh lệch (CFD), bao gồm Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, vai trò của Vantage vượt trên vị trí nhà môi giới, cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng, và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

nguồn: Vantage