Vantage tiếp tục nhận được giải thưởng "Giao dịch sao chép xã hội tốt nhất"

Vantage
2024-01-26 19:46 2505

PORT VILA, Vanuatu, 26/01/2024 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, Vantage (hay Vantage Markets), vinh dự nhận được giải thưởng danh giá "Giao dịch sao chép xã hội tốt nhất" từ Forexbrokers.com cho năm thứ hai liên tiếp. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định cam kết kiên định của Vantage đối với sự xuất sắc trong lĩnh vực giao dịch sao chép.

Vantage Awarded “Best-in-Class Social Copy Trading” Yet Again

Forexbrokers.com, một tổ chức đánh giá toàn cầu cung cấp những đánh giá khách quan về nhà môi giới ngoại hối, đã công nhận Vantage với những tiến bộ vượt trội trong tính năng sao chép giao dịch. Giải thưởng được trao dựa trên dữ liệu định lượng và quan sát định tính do Forexbrokers.com thu thập, kết hợp với ý kiến chất lượng từ các chuyên gia nghiên cứu nội bộ của họ.

Giao dịch sao chép là một chiến lược giao dịch phổ biến cho phép các cá nhân sao chép giao dịch của các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, được gọi là Nhà cung cấp tín hiệu. Các nhà giao dịch mới có thể kết nối với các nhà cung cấp tín hiệu và sao chép giao dịch của họ trong thời gian thực. Bằng cách đó, giao dịch sao chép nhằm mục đích dân chủ hóa giao dịch, mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội tận dụng kiến thức chuyên môn của người khác, đơn giản hóa quy trình giao dịch và thúc đẩy môi trường hợp tác và hòa nhập trong thị trường tài chính.

Kể từ khi ra mắt, Vantage đã liên tục cải tiến các tính năng sao chép giao dịch trong ứng dụng Vantage, giúp ứng dụng hoạt động mượt mà hơn, với các tab chức năng mới và tính năng chia sẻ lợi nhuận. Trong tương lai, Vantage có kế hoạch cá nhân hóa giao dịch sao chép, với nhiều loại tài khoản và tùy chọn tiền tệ hơn.

Lian Jie, Trợ lý Giám đốc Tiếp thị Ứng dụng tại Vantage cho biết: "Việc được trao giải thưởng 'Giao dịch sao chép xã hội tốt nhất' trong hai năm liên tiếp là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao tiêu chuẩn vàng đối với trải nghiệm khách hàng.

Giao dịch sao chép là điểm khởi đầu quan trọng đối với những người mới bắt đầu giao dịch và chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo rằng đây là một giao dịch trực quan giúp họ có thể áp dụng một cách liền mạch như một phần trong hành trình giao dịch của mình. Ứng dụng Vantage của chúng tôi cũng hỗ trợ cho Nhà cung cấp tín hiệu thể hiện hiệu suất giao dịch và hiểu biết sâu sắc của họ, từ đó các nhà giao dịch sao chép có thể tìm được các nhà cung cấp tín hiệu phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Tại Vantage, chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến".

Giới thiệu về Vantage

Vantage là nhà môi giới đa tài sản mang lại cho khách hàng khả năng tiếp cận với dịch vụ linh hoạt và hiệu quả để giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, vai trò của Vantage vượt trên vị trí nhà môi giới, cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng, và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

nguồn: Vantage