Tập đoàn Yili lọt vào danh sách top 30 thương hiệu đổi mới toàn cầu hóa của Forbes Trung Quốc năm 2023

Yili Group
2024-01-31 13:57 870

THƯỢNG HẢI, 31/01/2024 /PRNewswire/ -- Vào ngày 26/01/2024, lễ trao giải Bình chọn Nhà đổi mới Toàn cầu hóa 30&30 đầu tiên của Forbes Trung Quốc đã được tổ chức tại Thượng Hải. Trong buổi lễ, Top 30 thương hiệu đổi mới toàn cầu hóa của Forbes Trung Quốc năm 2023 đã được công bố, bao gồm các Thương hiệu hàng đầu và Thương hiệu tiên phong được chọn dựa trên phân tích toàn diện về tốc độ tăng trưởng toàn cầu, tầm ảnh hưởng của thương hiệu, sức mạnh đổi mới và hiệu quả tài chính. Tập đoàn Yili là công ty sữa duy nhất được vinh danh là Thương hiệu hàng đầu, đây là sự công nhận đối với chiến lược toàn cầu của Tập đoàn, đặt ra chuẩn mực cho quá trình toàn cầu hóa của các doanh nghiệp sữa Trung Quốc.

Yili Group listed among the 2023 Forbes China Globalization Innovators Selection Top 30 Brands

Được xếp hạng trong Top 5 thương hiệu sữa toàn cầu và được công nhận là thương hiệu sữa số 1 tại Châu Á, Yili luôn tuân thủ nguyên tắc "tư duy toàn cầu và hoạt động địa phương", lấy đổi mới và quốc tế hóa làm hai động lực cho quá trình mở rộng toàn cầu của mình.

Với tôn chỉ lấy người tiêu dùng làm trung tâm, Yili hiện đã thiết lập một mạng lưới bao gồm hệ thống tài nguyên toàn cầu, hệ thống đổi mới toàn cầu và hệ thống thị trường toàn cầu tại các khu vực nơi ngành công nghiệp sữa phát triển mạnh, bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương. Thông qua mạng lưới này, Tập đoàn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn. Hiện tại, một số sản phẩm bán chạy nhất của Yili bao gồm AMBPOMIAL, Youngfun, kem Cremo, kem Joyday và bơ Westgold, các sản phẩm này đang được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Trên tinh thần theo đuổi sự đổi mới và chuyển đổi, Yili đã thành lập 15 trung tâm nghiên cứu và phát triển cùng hoạt động với Đại học Wageningen, Đại học Lincoln và nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và tổ chức nổi tiếng toàn cầu khác. Tính đến tháng 12/2022, Yili đứng thứ hai trong số 10 nhà sản xuất sữa hàng đầu thế giới về tổng số đơn đăng ký bằng sáng chế và đơn đăng ký phát minh.

Yili cũng là đơn vị chiến thắng nhiều giải thưởng đổi mới toàn cầu. Tại Hội nghị thượng đỉnh về sữa thế giới IDF 2023, Yili là nhà sản xuất sữa Trung Quốc duy nhất được vinh danh với hai Giải thưởng đổi mới về sữa IDF, đây được coi là giải thưởng cao quý nhất trong ngành. Tại Hội nghị sữa toàn cầu (Global Dairy Congress) lần thứ 16, Yili đã được đề cử cho Giải thưởng đổi mới về sữa thế giới lần thứ 18, dẫn đầu ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Nhờ chiến lược quốc tế hóa, Yili đã tạo ra bước đột phá lịch sử từ vị trí công ty sữa số 1 tại Trung Quốc trở thành Top 5 trong ngành sữa toàn cầu. Năm 2023, Tập đoàn Yili báo cáo doanh thu cao kỷ lục là 97,404 tỷ nhân dân tệ (khoảng 13,32 tỷ USD) và lợi nhuận ròng tăng trưởng 16,36% lên 9,380 tỷ nhân dân tệ (khoảng 1,28 tỷ USD) trong ba quý đầu năm. Cũng trong năm đó, Brand Finance đã công bố bảng xếp hạng Diary 10 2023, trong đó Yili ghi nhận mức tăng giá trị 17% so với cùng kỳ năm ngoái và đứng đầu danh sách trong năm thứ tư liên tiếp.

Với vị thế là công ty dẫn đầu trong ngành sữa Trung Quốc, Yili sẽ không ngừng nỗ lực để tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu và đạt được tầm nhìn của công ty là trở thành nhà cung cấp thực phẩm lành mạnh uy tín nhất trên toàn thế giới. Yili sẽ giữ vững cam kết tạo ra một thế giới chung tay vì sức khỏe toàn diện.

nguồn: Yili Group
Related Stocks: