Vantage Markets tiếp tục hợp tác với Đội NEOM McLaren Extreme E vào năm 2024

Vantage
2024-02-08 17:05 2465

LONDON, 8/2/2024 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, Vantage Markets ("Vantage"), vui mừng thông báo về việc tiếp tục hợp tác với Đội NEOM McLaren Extreme E trong năm thứ ba liên tiếp.

Vantage Markets Continues Partnership with the NEOM McLaren Extreme E Team In 2024

Extreme E, giải đua xe địa hình với sứ mệnh nâng cao nhận thức về các vấn đề môi trường và thúc đẩy sự bền vững, có một đội đua gồm một nam và nữ lái xe đua qua những môi trường khắc nghiệt ở các địa danh xa xôi trên những chiếc SUV chạy điện.

Trong hai năm qua, Vantage và Đội NEOM McLaren Extreme E đã xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt vượt xa hình thức hợp tác thông thường. Nỗ lực hợp tác của họ phản ánh những triết lý chung xoay quanh việc theo đuổi sự xuất sắc, hiệu suất và sự đổi mới dựa trên tư duy cấp tiến.

Một khoảnh khắc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác của họ là khi họ thành lập Quỹ Vantage tại Trung tâm Công nghệ McLaren. Quỹ Vantage được thành lập với số tiền quyên góp được bằng cách bán đấu giá thân xe ô tô đã qua sử dụng và quần áo bảo hộ tài xế do Đội NEOM McLaren Extreme E quyên góp.

David Shayer, Giám đốc điều hành của Vantage UK cho biết: "Sự hợp tác không ngừng của chúng tôi với Đội NEOM McLaren Extreme E thể hiện cam kết của chúng tôi về sự đổi mới, sự xuất sắc và tạo ra tác động tích cực trong các lĩnh vực hoạt động tương ứng. Chúng tôi cũng muốn nhân cơ hội này để cùng NEOM McLaren Extreme E kỷ niệm sự gia nhập của Cristina Gutiérrez và Mattias Ekström vào đội - cả hai tay đua tài năng này chắc chắn sẽ mang thành tích hạng A đến cuộc đua mùa này".

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản mang lại cho khách hàng khả năng tiếp cận với dịch vụ linh hoạt và hiệu quả để giao dịch các Hợp đồng chênh lệch (CFD) về Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage vượt qua vai trò của nhà môi giới, cung cấp hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

giao dịch thông minh hơn tại @vantage

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 72,93% tài khoản của nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch đặt cược chênh lệch giá và CFD với nhà cung cấp này . Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD hay không và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Giao dịch phái sinh có nhiều rủi ro. Hình thức này không phù hợp với tất cả mọi người và trong trường hợp là khách hàng Chuyên nghiệp, bạn có thể mất nhiều hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu của mình. Bạn không sở hữu hoặc có quyền đối với tài sản cơ bản. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu dự báo hiệu suất trong tương lai và luật thuế có thể thay đổi. Thông tin trong trang web này chỉ mang tính chất tổng quan và không xét đến mục tiêu cá nhân, hoàn cảnh tài chính hay nhu cầu của bạn hoặc khách hàng của bạn. Vui lòng đọc các tài liệu pháp lý của chúng tôi và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ các rủi ro trước khi đưa ra bất kỳ quyết định giao dịch nào. Chúng tôi khuyến khích bạn tìm lời khuyên độc lập.

Các cuộc gọi điện thoại và trò chuyện trực tuyến có thể được ghi lại và theo dõi. Bất kỳ quan điểm, ý kiến, thông tin kỹ thuật hoặc bình luận thị trường nào được đăng trên trang web chỉ mang tính chất giáo dục chung và không cấu thành cũng như không được coi là lời khuyên đầu tư vì không tính đến bất kỳ mục tiêu đầu tư, tài chính, nguồn lực hoặc thái độ đối với rủi ro nào của khách hàng cá nhân.

Hạn chế khu vực:

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ của mình cho cư dân của một số khu vực pháp lý nhất định như Canada, Trung Quốc, Romania, Singapore, Hoa Kỳ và các khu vực pháp lý nằm trong danh sách trừng phạt của FATF và EU/LHQ. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Thông tin trên trang web này cũng như các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp không nhằm mục đích phân phối cho bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực pháp lý nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Vantage Global Prime LLP giao dịch dưới sự chỉ đạo của Vantage, được Cơ quan Quản lý Tài chính cấp quyền và quản lý. FRN: 590299 và địa điểm kinh doanh chính là tại 7 Bell Yard, London WC2A 2JR, UK'

nguồn: Vantage