Coway công bố kết quả tài chính cho quý 4 và năm tài chính 2023

Coway Co., Ltd.
2024-02-14 10:27 2509
  • Doanh thu quý 4 năm 2023 của Coway đạt 1.004,4 tỷ KRW (+2,5% cùng kỳ) với lợi nhuận hoạt động đạt 166,2 tỷ KRW (+1,5% cùng kỳ)
  • Doanh thu hàng năm cho năm tài chính 2023 đạt tổng cộng 3.966,5 tỷ KRW (+2,9% cùng kỳ) với lợi nhuận hoạt động là 731,3 tỷ KRW (+8,0% cùng kỳ)
  • Coway đặt mục tiêu phát triển BEREX, thương hiệu chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe của hãng, thành động lực hàng đầu cho sự phát triển và cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

SEOUL, Hàn Quốc, 14/2/2024 /PRNewswire/ -- Coway Co., Ltd., "Best Life Solution Company", đã công bố kết quả tài chính cho quý 4 và năm tài chính 2023.

Coway Financial Results

Jangwon Seo, Giám đốc điều hành của Coway cho biết: "Chúng tôi tự hào đã đạt được một năm 2023 thành công to lớn, ngay cả khi phải đối mặt với những thách thức đáng kể hiện hữu ở cả thị trường trong nước và quốc tế. Thành tích kinh doanh ổn định của chúng tôi phần lớn là nhờ sự tích cực đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) sản phẩm, CNTT, tiếp thị và thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ BEREX.  Năm nay, sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi thành một "Coway mới" dựa trên hoạt động đổi mới và củng cố vị trí dẫn đầu toàn cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các dòng sản phẩm đột phá và ưu tiên lấy BEREX làm động lực tăng trưởng chính".

Coway đã báo cáo các khoản thu nhập sau:

• Doanh thu quý 4: 1.004,4 tỷ KRW (+2,5% cùng kỳ)
  • Lợi nhuận hoạt động quý 4: 166,2 tỷ KRW (+1,5% cùng kỳ)
  • Doanh thu hàng năm: 3.966,5 tỷ KRW (+2,9% cùng kỳ)
  • Lợi nhuận hoạt động hàng năm: 731,3 tỷ KRW (+8,0% cùng kỳ)

*Số liệu báo cáo được lấy từ báo cáo K-IFRS (Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế) hợp nhất.

Trong năm tài chính 2023, doanh số bán thiết bị gia dụng tăng mạnh chủ yếu nhờ vào hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của các danh mục sản phẩm cốt lõi như máy lọc nước, cũng như việc mở rộng thị trường thành công và tăng trưởng doanh số bán hàng của thương hiệu BEREX. Các yếu tố này gộp lại đã đóng góp vào doanh thu 2.373,5 tỷ KRW (+4,2% cùng kỳ).

Năm 2023, các công ty con ở nước ngoài của Coway đạt doanh thu hàng năm là 1.430,7 tỷ KRW, đánh dấu mức tăng 2,1% so với năm trước. Đáng chú ý, doanh thu hàng năm từ các công ty con tại Hoa Kỳ và Thái Lan có sự tăng trưởng vượt bậc, với mức tăng lần lượt 2,8% và 27,6% so với năm trước, mang lại doanh thu lần lượt là 205,3 tỷ KRW và 101,1 tỷ KRW.

Để biết thêm chi tiết về hiệu quả tài chính của Coway, vui lòng truy cập trang Quan hệ Nhà đầu tư của công ty.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.

Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - "The Best Life Solution Company" - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm. Dự án kinh doanh gần đây nhất của công ty, thương hiệu BEREX, nhằm mục tiêu cải thiện giấc ngủ và sức khỏe bằng các sản phẩm nệm và ghế mát-xa tiên tiến. Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu. Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản và Châu Âu, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/ hoặc http://newsroom.coway.com.

nguồn: Coway Co., Ltd.
Related Stocks: