Huawei ra mắt Giải pháp số hóa công nghệ y tế để tăng cường trí thông minh trong chăm sóc sức khỏe

Huawei
2024-02-29 14:36 2125

BARCELONA, Tây Ban Nha, vào 29/2/2024/PRNewswire/ -- Trong sự kiện MWC Barcelona 2024, Huawei đã chính thức ra mắt Giải pháp số hóa công nghệ y tế như một phần trong quá trình nỗ lực dẫn đầu sự nâng cấp kỹ thuật số và thông minh của ngành chăm sóc sức khỏe.

David Shi, Vice President of Huawei's ICT Marketing & Solution Sales

David Shi, Phó Chủ tịch Marketing & Giải Pháp Bán hàng của Huawei cho biết: "Để đẩy nhanh quá trình nâng cấp trí thông minh của ngành chăm sóc sức khỏe, Huawei, với tư cách là nhà cung cấp ICT xây dựng nền tảng kỹ thuật số an toàn và bền vững cho ngành chăm sóc sức khỏe và giúp ngành này trở nên tốt hơn" Ông nhấn mạnh rằng cùng với các đối tác, Huawei đặt mục tiêu giúp khách hàng của mình thành công.

Hàng nghìn hình ảnh được đọc trong vài giây, đẩy nhanh quá trình nâng cấp kỹ thuật số và sự thông minh của các dịch vụ công nghệ y tế

Giải pháp số hóa công nghệ y tế tập trung vào bệnh lý và hình ảnh y tế. Giải pháp này có ba ưu điểm cạnh tranh: Tính năng đọc trước thông minh của SmartCache, giúp cải thiện tính hiệu quả khi đọc hình ảnh và đạt độ trễ bằng 0 trong quá trình truy xuất dữ liệu; thuật toán nén do Huawei phát triển, giúp tiết kiệm 30% dung lượng lưu trữ và 70% không gian trống; và sức mạnh tổng hợp của mạng video, hỗ trợ chẩn đoán từ xa 1 cách nhất quán để thúc đẩy chẩn đoán và điều trị theo cấp bậc.

Giải pháp này đã được áp dụng ở nhiều cơ sở y tế trên thế giới. Huawei đã giúp Bệnh viện Ruijin xây dựng khoa bệnh lý thông minh kỹ thuật số, cho phép truy cập đồng thời hơn 1000 phần bệnh lý trong vòng một giây. Điều này đã cải thiện tốc độ truy xuất lên 80 lần. Huawei đã giúp Cục Y tế quận Longgang, Thâm Quyến xây dựng một nền tảng hình ảnh y tế khu vực. Nền tảng này hỗ trợ kết nối và chia sẻ dữ liệu hình ảnh y tế giữa 12 bệnh viện, truy cập bằng một cú nhấp chuột vào báo cáo hình ảnh và công nhận lẫn nhau về các cuộc khám bệnh giữa các bệnh viện.

Tích hợp công nghệ chuyên sâu và nâng cấp sáng tạo của ba giải pháp

Huawei tận dụng sức mạnh tổng hợp của thiết bị đám mây-mạng-cạnh để khám phá các bối cảnh dịch vụ và nâng cấp ba giải pháp chính.

Giải pháp giám hộ thông minh dựa vào Wi-Fi, IoT và hội tụ nhiều băng tần trong một mạng để hỗ trợ thu thập dữ liệu cho hơn 400 thiết bị đầu cuối, mang lại chẩn đoán và điều trị chất lượng cao.

Giải pháp Khuôn viên Bệnh viện Thông minh sử dụng nền tảng kỹ thuật số để hợp lý hóa các hệ thống con vận hành trong khuôn viên trường, đạt được các dịch vụ thông minh cho mọi kịch bản và hoạt động tinh tế E2E.

Bệnh viện "The one", giải pháp đa chi nhánh xây dựng cơ sở tích hợp điện toán mạng đám mây để triển khai các dịch vụ quản lý cũng như chẩn đoán và điều trị thống nhất có cùng chất lượng trên các chi nhánh bệnh viện khác nhau.

Cho đến nay, Huawei đã phục vụ hơn 5000 bệnh viện và tổ chức y tế tại hơn 110 quốc gia và khu vực.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://e.huawei.com/en/industries/healthcare

nguồn: Huawei