Hisense bắt tay hợp tác cùng Xbox đưa màn hình laser đột phá đến ngành công nghiệp game

Hisense
2024-03-11 14:23 1604

QINGDAO, Trung Quốc (Ngày 11/03/2024) - Tập đoàn Hisense, nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng và gia dụng hàng đầu thế giới, hôm nay thông báo hợp tác với Xbox nhằm nâng tầm trải nghiệm chơi game và giải trí tại nhà với công nghệ màn hình laser tiên tiến.

Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hiển thị Laser, Hisense đang hiện thực hóa tương lai của màn hình. Sự hợp tác chiến lược giữa Hisense và Xbox hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới mẻ và đẳng cấp. Nhờ vào màn hình Laser Hisense có kích thước ấn tượng hơn 100 inch, game thủ sẽ được đắm chìm trong thế giới ảo đầy sống động với màu sắc chân thực, góc nhìn rộng mở và độ tương phản hoàn hảo. Tất cả mang đến một môi trường chơi game nhập vai đỉnh cao, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc giải trí ngay tại nhà.

Hisense and Microsoft joint together for Designed for Xbox Program

Không chỉ cung cấp các sản phẩm vượt trội, Hisense còn hướng đến việc kiến tạo một hệ sinh thái trải nghiệm toàn diện, được thiết kế riêng biệt để đáp ứng tối ưu nhu cầu chơi game và giải trí tại gia. Ông Jerry Liu, Phó chủ tịch Hisense International, đã chia sẻ. "Thông qua sự hợp tác với Chương trình Thiết kế dành cho Xbox (Designed for Xbox Program), chúng tôi nỗ lực nâng tầm trải nghiệm chơi game lên một cấp độ hoàn toàn mới. Người dùng trên toàn thế giới sẽ được tận hưởng những khung hình sống động, vượt ngoài kích thước thực tế, nhờ màn hình hiển thị có kích thước vượt quá 100 inch."

Người dùng có thể dễ dàng kết nối Xbox với màn hình Laser Hisense để đắm mình trong trải nghiệm chơi game mượt mà đỉnh cao, tái định nghĩa các buổi chơi game. Mọi khoảnh khắc đều trở nên sống động như thật, với độ chi tiết và sắc nét vượt trội, mang đến cảm giác chân thực tuyệt vời.

Hisense partners with Xbox to bring cutting-edge laser display to the gaming industry

Công nghệ Chế độ Game trên các sản phẩm màn hình Laser Hisense mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà và nhập vai cao nhờ vào tốc độ làm mới màn hình cao và Chế độ Độ trễ Thấp Tự động. Công ty cam kết không ngừng mang đến cho người dùng những trải nghiệm xem tuyệt vời cùng các sản phẩm màn hình bền vững. Mục tiêu của công ty là kiến tạo tương lai của giải trí tại gia, nơi người dùng có thể tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Giới thiệu về Hisense

Hisense tự hào là thương hiệu dẫn đầu thế giới về lĩnh vực điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng. Isense không chỉ dẫn đầu thị trường Smart TV, mà còn mang đến vũ trụ sản phẩm đa dạng, tích hợp thông minh, từ thiết bị gia dụng hiện đại đến các giải pháp IT thông minh, kiến tạo ngôi nhà thông minh cho tương lai. Hiện nay, Hisense đã phát triển nhanh chóng và đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia.

nguồn: Hisense