Những dự đoán mới nhất của Vantage Markets về Ngành công nghiệp Di chuyển Bền vững được tiết lộ trong tập thứ ba của The Vantage View

Vantage
2024-03-22 17:05 2420

Chuỗi video The Vantage View được thực hiện với sự cộng tác của Bloomberg Media Studios.

PORT VILA, Vanuatu, 22/03/2024 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản, từng đoạt giải thưởng danh giá, Vantage Markets ("Vantage") vui mừng thông báo về việc phát hành tập thứ ba của loạt phim rất được mong đợi, The Vantage View.

Vantage Markets’ latest projections on Sustainable Mobility revealed in third episode of The Vantage View

Được sản xuất với sự hợp tác của Bloomberg Media Studios, tập mới nhất này đi sâu vào sức mạnh biến đổi và tiềm năng đầu tư của thị trường di chuyển điện hóa ở châu Á với trọng tâm hướng tới trong tương lai là ngành công nghiệp di chuyển bền vững. Người xem được nghe phần trình bày của ông Andrey Berdichevskiy, Đối tác & Phó Giám đốc của Tập đoàn Tư vấn Boston (BCG), người đứng đầu Trung tâm Khí hậu & Bền vững Đông Nam Á.

Ông Berdichevskiy đã đề cập đến các động lực phát triển của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, và dự đoán rằng doanh số bán Xe điện chạy bằng pin (BEV) sẽ đạt mức đáng kinh ngạc là 59% tổng doanh số bán xe hạng nhẹ vào năm 2035. Trong khi đó, số lượng xe hai bánh chạy bằng điện toàn cầu – được sử dụng chủ yếu ở châu Á – dự kiến sẽ tăng gấp ba lần vào năm 2040, làm nổi bật vai trò then chốt của châu Á trong quá trình chuyển đổi sang xe điện.

Ông Berdichevskiy cũng xác định một số cơ hội đầu tư trong chuỗi cung ứng xe điện, từ nguyên liệu thô đến công nghệ thành phần pin và cơ sở hạ tầng trạm sạc.

Ông Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược và Thương mại của Vantage cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Bloomberg Media Studios một lần nữa để ra mắt tập phim mới nhất này của The Vantage View, mang đến cho người xem những hiểu biết sâu sắc về tiềm năng biến đổi của thị trường di chuyển điện hóa ở châu Á".

"Khi thế giới ngày càng đón nhận các giải pháp giao thông bền vững, tập phim này đã kịp thời khám phá các cơ hội đầu tư và xu hướng thị trường định hình tương lai của ngành công nghiệp di chuyển."

Tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp di chuyển bền vững trên The Vantage View.

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hoặc Vantage Markets) là một nhà môi giới đa tài sản mang lại cho khách hàng khả năng tiếp cận với các dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả để giao dịch các sản phẩm Hợp đồng chênh lệch (CFD), bao gồm Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage không chỉ đóng vai trò là nhà môi giới mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng danh giá và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt tốt hơn các cơ hội giao dịch. Tải Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

Giới thiệu về Bloomberg Media

Bloomberg Media là công ty truyền thông đa nền tảng hàng đầu thế giới về kinh doanh và tài chính, dựa trên nguồn lực biên tập từ hơn 2.700 chuyên viên biên tập trên toàn cầu tại hơn 120 quốc gia. Bloomberg Media là tổ chức truyền thông hướng đến người tiêu dùng của Bloomberg L.P

nguồn: Vantage