Công cụ đám mây thông minh (ICE) của VVDN đi vào HOẠT ĐỘNG trên Google Cloud Marketplace

VVDN Technologies
2024-04-08 11:00 1334

ICE của VVDN - Nền tảng Internet vạn vật (IoT) thông minh để quản lý thiết bị doanh nghiệp toàn diện sẽ tích hợp với bộ sản phẩm AI tạo sinh để cung cấp các giải pháp thích ứng với tương lai

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 8 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ -- Nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp phần mềm, kỹ thuật sản phẩm, sản xuất điện tử trên toàn cầu VVDN Technologies đã công bố ra mắt thành công Nền tảng đám mây IoT thông minh của công ty là Công cụ đám mây thông minh (ICE) trên Google Cloud Marketplace nhờ mối quan hệ cộng tác nhiều năm với Google Cloud.

ICE là một Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) cung cấp dịch vụ tổng hợp, phân tích, trực quan hóa và quản lý dữ liệu, đồng thời sẽ tích hợp với bộ sản phẩm AI tạo sinh để đưa ra các giải pháp thích ứng với tương lai. ICE của VVDN phục vụ nhiều ngành công nghiệp, bao gồm Video và Giám sát, Cộng đồng IoT thông minh (Gia đình và Thành phố), Ô tô (Thông tin viễn thông, Xe điện (EV) và Đội xe), Công nghệ nông nghiệp và Công nghệ y tế. Khả năng linh hoạt này giúp ICE trở thành một giải pháp có giá trị cho nhiều phân khúc thị trường đa dạng, củng cố uy tín của sản phẩm như một nền tảng phổ biễn nhất cho khách hàng toàn cầu. Việc tích hợp phân tích dữ liệu nâng cao dựa trên AI và tổng hợp dữ liệu giúp các tổ chức có được thông tin chi tiết nhanh hơn, trực quan hóa dữ liệu rõ ràng hơn và quản lý thiết bị một cách liền mạch. Nền tảng này được xây dựng trên kiến trúc dựa trên dịch vụ vi mô mô-đun được Google Cloud chứng nhận, đem lại khả năng phát triển sản phẩm nhanh hơn cho các sản phẩm kết nối đám mây hiện có và mới, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định về quyền riêng tư, sự đồng ý và bảo mật dữ liệu. Các tính năng chính bao gồm Đào tạo ban đầu nhanh, Hỗ trợ đa giao thức, Mã hóa đầu cuối, Phân tích dựa trên AI, Quản lý thông minh và Khả năng quan sát.

ICE là sản phẩm phần mềm đầu tiên của VVDN được niêm yết trên thị trường đám mây công cộng và đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và sâu rộng của Google Cloud, qua đó xác thực tính bảo mật, khả năng điều chỉnh quy mô và độ tin cậy của sản phẩm. ICE tận dụng các tính năng tuân thủ và bảo mật tích hợp sẵn của Google Cloud, chẳng hạn như mã hóa dữ liệu và kiểm soát quyền truy cập, để giúp đảm bảo dữ liệu được bảo vệ và sử dụng theo các quy định cũng như phương pháp tốt nhất trong ngành.

Hơn nữa, việc VVDN thành lập Trung tâm Xuất sắc (CoE) Google Cloud đã cho phép công ty tận dụng năng lực phát triển sản phẩm phần mềm và kỹ thuật đám mây của mình, trong đó thành công lớn nhất là tạo ra ICE. Với hơn 250 Kỹ sư và Kiến trúc sư được Google Cloud đào tạo và chứng nhận, VVDN đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu thông qua cung cấp Dịch vụ Hiện đại hóa, Di chuyển và Phát triển ứng dụng. Theo cam kết mở rộng của mình, VVDN đang mở rộng quan hệ đối tác với Google Cloud tại Hoa Kỳ, Trung Đông, Liên minh châu Âu (EU) và Nhật Bản.

Người sáng lập và Chủ tịch của VVDN Technologies là Vivek Bansal chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Công cụ đám mây thông minh của VVDN đi vào hoạt động trên Google Marketplace, thể hiện tâm huyết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến phối hợp với Google Cloud. ICE là kết quả của kỹ thuật tỉ mỉ và là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, sự đổi mới, bảo mật dữ liệu và khả năng điều chỉnh quy mô. Lần hợp tác này với Google Cloud là minh chứng cho khả năng của VVDN và tạo tiền đề cho quá trình phát triển nhiều sản phẩm cải tiến trong hệ thống của chúng tôi, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác của chúng tôi tại Hoa Kỳ (USA), Trung Đông và Ấn Độ. Quan hệ hợp tác với Google Cloud có ý nghĩa quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn cầu. Thông qua tăng cường quan hệ hợp tác, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp đổi mới sử dụng công nghệ tiên tiến, cho phép người dùng tương tác thông minh với nội dung của họ và thay đổi cách hoạt động của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên ưu tiên hàng đầu cho AI này".

Về phía Google Cloud, Tổng giám đốc phụ trách Thị trường và Chương trình Tiếp cận thị trường (GTM) của nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) Dai Vu chia sẻ:  "Việc đưa VVDN vào Google Cloud Marketplace sẽ giúp khách hàng nhanh chóng triển khai, quản lý và phát triển Công cụ đám mây thông minh trên cơ sở hạ tầng toàn cầu, đáng tin cậy của Google Cloud. VVDN hiện có thể điều chỉnh quy mô và hỗ trợ khách hàng một cách an toàn trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ".

Giới thiệu về VVDN:

VVDN là một công ty Sản xuất và kỹ thuật sản phẩm tập trung vào thiết kế và sản xuất các sản phẩm đầu cuối trên một số thị trường công nghệ dọc (5G, trung tâm dữ liệu, Mạng và Wi-Fi, Thị giác, Ô tô, IoT, Đám mây và Ứng dụng). VVDN có trụ sở chính ở Ấn Độ đặt tại Gurgaon, Ấn Độ và trụ sở chính ở Bắc Mỹ đặt tại Fremont, CA, Hoa Kỳ. VVDN phục vụ khách hàng toàn cầu ở nhiều khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Canada, châu Âu, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. VVDN có 11 Trung tâm kỹ thuật sản phẩm tiên tiến ở Ấn Độ, được trang bị đầy đủ để thiết kế và thử nghiệm phần cứng và phần mềm hoàn chỉnh cần thiết để phát triển một sản phẩm hay giải pháp hoàn chỉnh. 7 Cơ sở sản xuất của VVDN được đặt tại Manesar, Gurgaon và Pollachi, Tamil Nadu, Ấn Độ, trong đó bao gồm Nhà máy Công nghệ gắn trên bề mặt (SMT) tốt nhất của nội bộ công ty, Nhà máy khuôn mẫu và dụng cụ, Đúc khuôn, Lắp ráp ăng-ten, Nhà máy lắp ráp sản phẩm và phòng thí nghiệm đạt Chứng nhận sản phẩm. Các cơ sở Kỹ thuật và sản xuất của VVDN được trang bị đầy đủ để phát triển và sản xuất các sản phẩm dành cho Doanh nghiệp, Tiêu dùng, Ngành công nghiệp và Ô tô.

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1531036/3360584/VVDN_Technologies_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: VVDN Technologies