TUMI MỞ RỘNG HỢP TÁC VỚI 1% FOR THE PLANET, CAM KẾT DÀNH 1% DOANH THU TOÀN CẦU TỪ BỘ SƯU TẬP 19 DEGREE HỖ TRỢ CÁC DỰ ÁN HOẠT ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG VÀO NĂM 2024

Tumi, Inc.
2024-04-17 21:00 1145

Cam kết mới này mở rộng quan hệ đối tác khu vực hiện nay giữa TUMI với 1% for the Planet

NEW YORK, ngày 17 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, thương hiệu chuyên về phong cách sống và du lịch quốc tế TUMI đã công bố mở rộng quan hệ hợp tác với 1% for the Planet, tổ chức toàn cầu kết nối nguồn lực từ đồng đô la và những người thực hiện nhằm thúc đẩy các hoạt động cống hiến thông minh vì môi trường. TUMI cam kết tặng trên 1% doanh số bán hàng thu được trên phạm vi toàn cầu từ Bộ sưu tập 19 Degree bằng polycarbonate của mình cho các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì môi trường đã được xác minh thuộc mạng lưới toàn cầu của 1% for the Planet, đánh dấu quan hệ đối tác đầu tiên của thương hiệu trên quy mô toàn cầu đối với các hoạt động thiện nguyện.

TUMI's 19 Degree collection in polycarbonate

Kate Williams, Giám đốc Điều hành của 1% for the Planet cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì TUMI đang tăng cường cam kết với tư cách thành viên của 1% for the Planet thông qua dòng sản phẩm của bộ sưu tập 19 Degree". "Quan hệ hợp tác được mở rộng trên phạm vi toàn cầu sẽ tạo ra nhiều tác động quan trọng hơn nữa. TUMI nhận thấy đã đến lúc phải hành động vì hành tinh của chúng ta và chúng tôi rất biết ơn khi được trở thành đối tác của 1% for the Planet trong hoạt động thiện nguyện chiến lược."

TUMI cam kết bảo tồn vẻ đẹp của hành tinh bằng cách tạo ra những sản phẩm có độ bền lâu và kết hợp các vật liệu tái chế bất cứ khi nào có thể. Bộ sưu tập 19 Degree được chế tạo bằng polycarbonate tái chế và vải PET tái chế sau tiêu dùng và đã trở thành một trong những bộ sưu tập được yêu thích nhất của TUMI.

Jill Krizelman, Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị và Thương mại Điện tử của TUMI cho biết: "Tại TUMI, chúng tôi quan tâm sâu sắc đến việc tạo ra các sản phẩm và sử dụng các vật liệu tôn vinh hành tinh một cách có tâm". "1% for the Planet đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là giúp bảo vệ những địa điểm tươi đẹp trên Trái đất và chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục hỗ trợ tổ chức này trên quy mô toàn cầu vào năm 2024."

Để biết thêm thông tin về 1% for the Planet, vui lòng truy cập www.onepercentfortheplanet.org. Mua Bộ sưu tập 19 Degree có sẵn tại các cửa hàng TUMI và TUMI.com trên toàn thế giới.

Giới thiệu về TUMI
Kể từ năm 1975, TUMI đã và đang tạo ra các mặt hàng thiết yếu sang trọng dành cho doanh nghiệp, công nghiệp du lịch và công nghiệp biểu diễn đẳng cấp thế giới. Đây là những sản phẩm được thiết kế nhằm nâng cấp, đơn giản hóa và làm đẹp mọi khía cạnh của một cuộc sống liên tục chuyển động. Với sự kết hợp giữa tính năng hoàn hảo và tinh thần khéo léo, chúng tôi cam kết trở thành đối tác lâu dài cho những người ưa vận động và các nhà sản xuất trong việc theo đuổi niềm đam mê của họ. Để biết thêm về TUMI, vui lòng truy cập
TUMI.com.

TUMI và logo TUMI là thương hiệu đã đăng ký của Tumi, Inc. © 2024 Tumi, Inc.

Giới thiệu về 1% for the Planet:
1% for the Planet là tổ chức hoạt động trên toàn thế giới với sứ mệnh đảm bảo cho hành tinh của chúng ta và các thế hệ tương lai phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi đóng vai trò là đối tác có trách nhiệm giải trình cho các doanh nghiệp hỗ trợ các hoạt động vì môi trường thông qua tư cách thành viên hàng năm. Chúng tôi giúp việc cống hiến vì môi trường trở nên dễ dàng và hiệu quả thông qua tư vấn hợp tác, kể chuyện về tác động và cấp chứng nhận độc lập.

Được thành lập vào năm 2002 bởi Yvon Chouinard, nhà sáng lập Patagonia, và Craig Mathews, nhà sáng lập Blue Ribbon Flies, các thành viên của chúng tôi đã trao hàng triệu USD cho các đối tác hoạt động vì môi trường. Hiện nay, mạng lưới toàn cầu của 1% for the Planet có hàng nghìn doanh nghiệp và đối tác hoạt động vì môi trường với nỗ lực hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Hãy tìm biểu tượng của chúng tôi để mua và đóng góp vì hành tinh, tìm hiểu thêm và tham gia tại onepercentfortheplanet.org

Liên hệ truyền thông TUMI
Alexandra Gillis
TUMI, Giám đốc Xã hội và PR toàn cầu