Mouser khám phá tiềm năng của Thị giác Máy trong series mới nhất Cùng nhau hướng tới sự đổi mới

Mouser Electronics
2024-04-23 15:28 329

THƯỢNG HẢI, 23/04/2024 /PRNewswire/ -- Mouser Electronics, Inc., nhà phân phối toàn cầu được ủy quyền với các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa công nghiệp mới nhất, đã ra mắt phần mới nhất của series công nghệ "Cùng nhau hướng tới sự đổi mới" vào ngày hôm nay (Empowering Innovation Together - EIT), trong đó khám phá thế giới công nghệ thị giác máy công nghiệp. Phần này của series nội dung kỹ thuật EIT đi sâu vào các hệ thống, thuật toán và mô hình cần thiết cho thị giác máy, với nội dung chuyên sâu về các ứng dụng sản xuất trong thế giới thực.

Việc sử dụng thị giác máy ngày càng trở nên quan trọng trong công nghệ hàng ngày, do nhu cầu về quy trình sản xuất hiệu quả và chính xác hơn. Công nghệ thị giác máy có thể được sử dụng trong các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, công nghiệp và y tế. Series nêu bật những tiến bộ trong AI nhận thức và học sâu trên nền tảng nhúng, những công nghệ giúp nâng cao thành tựu của thị giác máy.

Series bao gồm một cuộc phỏng vấn podcast với Peter Denzinger, Phó Chủ tịch Kỹ thuật tại Vista Solutions, người thảo luận về những tiến bộ ở cấp độ thành phần cần thiết cho sự cộng tác giữa con người và máy móc. Denzinger phác thảo những thách thức và cơ hội mà ngành thị giác máy phải đối mặt.

Raymond Yin, Giám đốc Nội dung Kỹ thuật của Mouser cho biết: "Mùa mới nhất của series Cùng nhau hướng tới sự đổi mới bắt đầu với tiềm năng biến đổi của công nghệ thị giác máy". "Công nghệ tiên tiến này đang định hình lại bối cảnh công nghiệp và chúng tôi tiếp xúc với một số khả năng thông qua các cuộc trò chuyện kỹ thuật hấp dẫn với các chuyên gia hàng đầu trong ngành".

Series cũng bao gồm các bài báo bằng âm thanh và văn bản, sơ đồ thông tinvideo, v.v. về sự phát triển của thị giác máy và học sâu trên nền tảng nhúng, cung cấp phân tích chuyên sâu và chi tiết kỹ thuật cho các kỹ sư muốn khám phá tiềm năng của công nghệ thị giác máy, các ứng dụng của nó và cơ hội cho thiết kế trong tương lai.

Thành lập vào năm 2015, chương trình "Cùng nhau hướng tới sự đổi mới" của Mouser là một trong những chương trình về linh kiện điện tử nổi bật nhất trong ngành. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.mouser.com/empowering-innovation/ và theo dõi Mouser trên FacebookLinkedInX (Twitter) và YouTube.

Để biết thêm tin tức về Mouser, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/newsroom/.

nguồn: Mouser Electronics