Đối tác chính thức của UEFA EURO 2024™ Hisense hé lộ chiến dịch 'BEYOND GLORY', mang lại cảm giác trọn vẹn cho khán giả khi thưởng thức những trận cầu tuyệt đỉnh

Hisense
2024-05-06 08:02 2775

QINGDAO, Trung Quốc, 6/5/2024 /PRNewswire/ -- Với tư cách là đối tác chính thức của UEFA EURO 2024™, Hisense mong muốn mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm thị giác tuyệt vời nhất khi xem các trận đấu. Công ty đang khởi động chiến dịch 'BEYOND GLORY' bằng một TVC giới thiệu những sản phẩm cải tiến mới nhất, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người hơn nữa.

Hisense Unveils 'BEYOND GLORY' Campaign with New TVC "Hisense | Witness The Excitement Of EURO 2024"

Trải nghiệm xem EURO 2024™ đỉnh cao

Đoạn quảng cáo ngắn giới thiệu hai sản phẩm hoàn toàn mới, TV ULED và TV Laser tiên tiến của Hisense, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm giải trí nói chung cũng như trải nghiệm xem thể thao nói riêng cho mọi người. Tâm điểm của sự chú ý hướng về chiếc TV Mini-LED U7N ULED được trang bị những tính năng cao cấp nhất như Mini-LED, công nghệ Quantum Dot và Game Mode Pro 144Hz. Những tính năng này đem lại trải nghiệm thị giác vượt trội, cho dù là bạn đang xem EURO hay đang đắm chìm trong những trò chơi trực tuyến.

Với kích thước màn hình siêu lớn 100" và 120", Hisense muốn làm nổi bật trải nghiệm hình ảnh mang đậm chất điện ảnh do TV Laser L9H mang lại. TV Laser TriChroma với tỉ lệ ném cực ngắn cùng chất lượng hình ảnh 4K sống động, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức những trận bóng đá đỉnh cao.

Tận hưởng lối sống thông minh

Tận hưởng lối sống thông minh thông qua Ứng dụng Hisense ConnectLife, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với TV thông qua thiết bị di động. Tủ lạnh thông minh Hisense PureFlat được trang bị Bộ bảo vệ kháng khuẩn và một ứng dụng trên thiết bị di động cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát các thiết lập của tủ lạnh, quản lý kho thực phẩm, lên kế hoạch cho bữa ăn và thậm chí chơi trò chơi trên màn hình của tủ lạnh trong khi nấu.

Chế biến các món ăn nhẹ để có một bữa ăn ấm bụng với lò nướng Hisense Hi8 BlackLine và kết nối với ứng dụng để có thể theo dõi chuẩn xác quá trình nấu nướng mà không cần phải rời khỏi ghế sofa khi đang chơi game. Cứ ném hết 'đống quần áo' của bạn vào để chuẩn bị cho một mẻ giặt khổng lồ với máy giặt và máy sấy Hisense 7S. Sử dụng chế độ Liên kết Máy giặt-Máy sấy thông qua Ứng dụng ConnectLife, chương trình giặt được gửi từ xa đến máy sấy Hisense cho phép máy chọn chương trình sấy chính xác một cách thông minh. Việc nhà đã xong, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của rượu vang và đặt nhiệt độ chỉ bằng một cú chạm từ xa. Lấy một chai vang lạnh từ Tủ rượu Hisense JC Series và chuẩn bị quay lại để thưởng thức trận đấu nào!

Khi trận đấu bắt đầu trở nên "nóng bỏng", hãy hạ nhiệt từ cơn sốt mang tên EURO với điều hòa Hisense Energy Pro X. AI Smart, chiếc điều hòa này có thể xác định vị trí của bạn bằng công nghệ Smart Eye, đồng thời điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và luồng không khí một cách thông minh nhằm đảm bảo sự thoải mái của bạn khi thưởng thức các chương trình giải trí.

TVC nêu bật cách mà các thiết bị thông minh từ Hisense sẽ đem lại sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của UEFA EURO 2024™. Hisense mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa trải nghiệm giải trí và cuộc sống thông minh thông qua các sản phẩm TV và thiết bị gia dụng đầy tân tiến.

Giới thiệu về Hisense

Hisense là thương hiệu điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới. Danh mục sản phẩm của Hisense bao gồm các thiết bị đa phương tiện (tập trung vào Smart TV), thiết bị gia dụng và các giải pháp CNTT thông minh. Hisense đứng thứ 2 về lượng TV xuất xưởng trên toàn cầu vào năm 2023. Hisense đã phát triển nhanh chóng và hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia.

nguồn: Hisense