Hisense Hân Hạnh Vinh Danh Huyền Thoại Thủ Môn Iker Casillas Tham Gia Chiến Dịch UEFA EURO 2024™ "TỘT ĐỈNH VINH QUANG"

Hisense
2024-05-21 15:17 1711

QINGDAO, Trung Quốc, 21/05/2024 /PRNewswire/ -- Tập đoàn thiết bị gia dụng toàn cầu Hisense đang hợp tác với cựu thủ môn quốc tế người Tây Ban Nha và huyền thoại câu lạc bộ Real Marid Iker Casillas cùng với một đội trưởng đội bóng từng vô địch World Cup khác là Manuel Neuer cho chiến dịch Hisense 'TỘT ĐỈNH VINH QUANG' UEFA EURO 2024™.

Icon Iker Casillas partners with Hisense as Global Brand Ambassador

Nổi tiếng với khả năng thực hiện các pha cản phá ngoạn mục, Iker Casillas được coi là một trong những thủ môn vĩ đại nhất mọi thời đại. Tham gia cùng Manuel với tư cách Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Hisense, anh sẽ hỗ trợ chiến dịch 'TỘT ĐỈNH VINH QUANG' và các sản phẩm đã làm lên tên tuổi của Hisense, qua đó tôn vinh thành tích bóng đá đỉnh cao trong bóng đá khi đoạt danh hiệu EURO.

Iker Casillas bộc bạch: "Bản thây tôi cảm thấy vui mừng khi được hợp tác với Hisense và tham gia chiến dịch 'TỘT ĐỈNH VINH QUANG' nhằm tôn vinh những thủ môn xuất sắc nhất thế giới". "Độ tin cậy của thủ môn là nền tảng cho danh tiếng thắng lợi của họ. Tôi rất vui khi được Hisense mời làm Đại sứ toàn cầu, được đại diện cho một công ty được khách hàng tin cậy với công nghệ đổi mới giúp cải thiện cuộc sống của họ."

Trong bầu không khí sôi động trong suốt thời gian diễn ra giải đấu của nước chủ nhà Đức, Hisense với tư cách là đối tác chính thức của UEFA EURO 2024™ sẽ góp phần tạo nên sự phấn khích với 'Chuyến đi TỘT ĐỈNH VINH QUANG cùng Hisense', trong đó các công nghệ hiển thị tiên tiến đem lại trải nghiệm xem hoàn hảo cho các trận đấu cùng với các sản phẩm điện gia dụng mới nhất sẽ được trình diện.

Người hâm mộ tham quan buổi trình diễn sản phẩm trải dài qua năm thành phố nước đăng cai có cơ hội thử thách kỹ năng thủ môn của bản thân qua loạt thách thức bắn bóng, đồng thời khám phá bộ sưu tập sản phẩm TV và thiết bị điện gia dụng tiên tiến của Hisense.

Với vai trò là Đại sứ toàn cầu, Iker sẽ tự mình xuất hiện tham gia cuộc vui bóng đá để gặp gỡ người hâm mộ tại điểm dừng ở Frankfurt của'Chuyến đi TỘT ĐỈNH VINH QUANG cùng Hisense' trong suốt giải đấu.

Chiến dịch 'TỘT ĐỈNH VINH QUANG' của Hisense làm nổi bật sự cam kết vững chắc của công ty về công nghệ tiên phong với chất lượng vượt trội nhằm theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chiến dịch này đánh dấu lần hợp tác thứ ba liên tiếp của Giải vô địch châu Âu UEFA™ và Hisense, mở ra cơ hội to lớn để tiếp tục kết nối thương hiệu Hisense với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Về Hisense

Hisense là thương hiệu điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới. Hoạt động kinh doanh của Hisense gồm các sản phẩm đa phương tiện (tập trung vào Smart TV), thiết bị gia dụng và các sản phẩm hỗ trợ thông tin và CNTT thông minh. Hisense giữ vị trí thứ 2 toàn cầu về lượng xuất xưởng TV vào năm 2023. Hisense đã phát triển nhanh chóng và hiện đã có mặt tại hơn 160 quốc gia.

nguồn: Hisense