Trụ sở toàn cầu của Pylontech chính thức được khánh thành tại Thượng Hải

Pylontech
2024-05-24 13:17 2289

THƯỢNG HẢI, 24/5/2024 /PRNewswire/ -- Vào ngày 22 tháng 5, Pylontech, nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng hàng đầu trong ngành, đã chính thức khánh thành trụ sở toàn cầu, đánh dấu một cột mốc quan trọng.

Được thành lập vào năm 2009, Pylontech, công ty chủ chốt trong ngành lưu trữ năng lượng, là đơn vị làm chủ các công nghệ cốt lõi về pin, mô-đun và Hệ thống quản lý pin (BMS), khả năng tích hợp hệ thống, v.v. Các sản phẩm và giải pháp của Pylontech có khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các dự án dân dụng, các dự án thương mại & công nghiệp (C&I) và các dự án hạ tầng quy mô lớn. Vào năm 2013, Pylontech đã cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng đầu tiên cho thị trường quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty này đã tích lũy được lượng kinh nghiệm đáng kể với hơn 10 năm hoạt động tại thị trường nước ngoài, sở hữu tổng số lô hàng tích lũy đạt hơn một triệu đơn vị. Nhờ các công nghệ tân tiến cùng các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, Pylontech đã nhận được sự công nhận từ khách hàng trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, Pylontech đã không ngừng cải thiện cơ cấu tổ chức tại các cơ sở trong nước lẫn quốc tế. Công ty đã thành lập các cơ sở nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng như các cơ sở sản xuất tại nhiều địa điểm khác nhau như Dương Châu, Giang Tô, Hợp Phì và An Huy. Cùng lúc đó, Pylontech đã tăng tốc quá trình mở rộng quy mô hoạt động trên toàn cầu bằng cách thành lập chi nhánh tại các nước như Hà Lan, Đức, Ý, Mỹ và nhiều quốc gia khác, xây dựng các cơ sở với khả năng toàn diện tại địa phương nhằm cung cấp các dịch vụ một cách hiệu quả và thuận tiện nhất cho khách hàng toàn cầu.

Trụ sở toàn cầu mới khai trương của Pylontech tọa lạc tại Khu New Area quận Pudong thành phố Thượng Hải, trải dài 20.000 mét vuông với tổng diện tích xây dựng lên tới hơn 50.000 mét vuông. Trụ sở này vừa là cơ sở nghiên cứu và phát triển (R&D), vừa là cơ sở sản xuất cũng như văn phòng để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu tăng trưởng liên tục của Pylotnech.

Ông Geoffrey Song, Phó Chủ tịch Pylontech, cho biết: "Việc trụ sở toàn cầu của chúng tôi được hoàn thiện và đưa vào sử dụng là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử của Pylontech, tiếp thêm nguồn năng lượng để công ty có thể tiếp tục phát triển. Chúng tôi mong muốn hợp tác sâu rộng hơn với các đối tác toàn cầu, cùng khám phá khả năng ứng dụng và phát triển các công nghệ lưu trữ năng lượng, đồng thời đóng góp vào quá trình chuyển đổi năng lượng cũng như phát triển bền vững trên toàn cầu. "

Giới thiệu về Pylontech

Pylontech (mã chứng khoán: 688063) được thành lập vào năm 2009 với tư cách là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng bằng pin chuyên dụng và trở thành công ty đầu tiên được niêm yết trên sàn chứng khoán tại Trung Quốc vào năm 2020 với hoạt động kinh doanh chính là sản xuất các hệ thống lưu trữ năng lượng. Pylontech tích hợp chuỗi công nghiệp với khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ cũng như chuyên môn sản xuất các sản phẩm như pin, hệ thống quản lý pin và quy trình tích hợp hệ thống. Các sản phẩm và giải pháp của Pylontech đã có mặt ở hơn 80 quốc gia và khu vực, với hơn một triệu hệ thống lưu trữ năng lượng được thành công đưa vào sử dụng.

nguồn: Pylontech
Related Stocks: