HOIANA RESORT & GOLF TÔ ĐIỂM BẦU TRỜI HỘI AN RỰC RỠ VỚI LỄ HỘI DIỀU QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

Hoiana Resort & Golf
2024-07-11 10:00 1129

HÀ NỘI, Việt Nam, 11/07/2024 /PRNewswire/ -- Mùa hè này sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết tại Hoiana Resort & Golf với hàng loạt hoạt động giải trí đẳng cấp, trong đó nổi bật nhất là Lễ hội Diều Quốc tế – một sự kiện mới hứa hẹn mang tới nhiều niềm vui và trải nghiệm đặc biệt cho du khách trong nước và quốc tế.

Hoiana Resort & Golf – Khu phức hợp nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á

Lễ hội Diều Quốc tế sẽ diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 7 năm 2024 do Hoiana Resort & Golf và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam đồng tổ chức. Đây cũng là một sự hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện "Siêu Lễ Hội Hè 2024" tại Hoiana Resort & Golf. Lễ hội hướng tới việc tôn vinh vẻ đẹp của nghệ thuật chế tác và biểu diễn diều. Sự kiện hứa hẹn sẽ được tổ chức thường niên, tạo điểm nhấn trong hoạt động văn hóa và du lịch của phố Cổ Hội An.

Tham dự Lễ hội Diều, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các màn trình diễn thả diều lôi cuốn của các đội thi đấu quốc tế đến từ 12 quốc gia bao gồm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Australia, Ấn Độ và chủ nhà Việt Nam. Sự kiện ước tính sẽ thu hút hơn 10.000 người tham gia.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, lễ hội Diều Quốc tế sẽ mở ra một thế giới đầy thu hút với những cánh diều rực rỡ, khu trưng bày đa sắc, hứa hẹn sẽ mang đến những ấn tượng khó phai trong lòng du khách ở mọi lứa tuổi. Một trong những điểm thu hút chính của lễ hội là màn trình diễn diều với ánh sáng LED nghệ thuật, sẽ thắp sáng bầu trời đêm miền Trung vào các ngày 26, 27 và 28/7. Cùng với đó là đêm nhạc sôi động với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ tài năng vào ngày 27/7. Du khách còn có cơ hội tham gia lớp học làm diều, thưởng thức ẩm thực quốc tế đẳng cấp, xem các màn ảo thuật và màn trình diễn múa lửa độc đáo, chụp ảnh lưu niệm và tham gia vô số hoạt động giải trí thú vị khác.

Đặc biệt, với gói dịch vụ "Stay & Kite", du khách của khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana sẽ được tặng voucher ẩm thực trị giá 250.000 đồng đã bao gồm vé vào cửa không giới hạn tại lễ hội thả diều. Các du khách khác có thể vào khu vực lễ hội thả diều sau khi đăng ký để trở thành thành viên của Hoiana Premium Rewards hoặc mua voucher ẩm thực.

Tọa lạc trên bãi biển riêng trải dài 4km, Hoiana Resort & Golf là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ của mọi gia đình. Du khách có thể tham gia các hoạt động thể thao hấp dẫn như chèo thuyền kayak và chèo ván đứng, hoặc tận hưởng niềm vui bất tận tại Play, khu vui chơi trẻ em rộng gần 3.000 m2, hay tại công viên nước mini dành cho trẻ em tại khách sạn New World Hoiana Hotel.  Đối với những du khách yêu môn thể thao đầy phong cách - golf, câu lạc bộ Hoiana Shores Golf Club, một trong những sân golf hàng đầu tại Châu Á sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Hơn thế nữa, bộ sưu tập gồm hơn 20 nhà hàng sang trọng sẽ mang đến cho du khách các lựa chọn ẩm thực đa dạng. Ngoài ra, các gia đình cũng có thể lựa chọn thư giãn trọn vẹn tại câu lạc bộ bãi biển NOX Beach Club của khu phức hợp.

Lễ hội Diều Quốc tế là một trong chuỗi những hoạt động đặc sắc được tổ chức tại Hoiana Resort & Golf vào mùa hè này, ngoài ra còn phải kể đến sự kiện quyền anh Boxing Event với sự tham gia của các võ sĩ quốc tế. Du khách cũng có thể theo dõi diễn biến gay cấn của sự kiện bóng đá đáng chú ý nhất trong năm EURO 2024 và Thế vận hội Olympic trong không gian được trang trí theo chủ đề thể thao sôi động của khu phức hợp!

Để tìm hiểu thêm về Hoiana Resort & Golf, vui lòng truy cập www.hoiana.com.

Về Hoiana Resort & Golf

Hoiana Resort & Golf, điểm đến nghỉ dưỡng và giải trí phức hợp sang trọng nằm trên bãi biển hoang sơ trải dài 4km gần hai Di sản Thế giới được UNESCO công nhận – Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Khu phức hợp cạnh biển tuyệt đẹp này mang đến hơn 1200 phòng nghỉ dưỡng với 4 khách sạn cao cấp – Hoiana Hotel & Suites, New World Hoiana Hotel, New World Hoiana Beach Resort và Rosewood Hội An sắp được ra mắt, cùng Hoiana Residences – "Ngôi nhà ấm cúng" với những căn hộ được thiết kế sang trọng, khoáng đạt.

Hoiana tự hào sở hữu sân gôn Hoiana Shores Golf Club gồm 18 hố đạt chuẩn Championship do Robert Trent Jones Jr. thiết kế, gần đây là sân golf duy nhất tại Việt Nam và là đại diện duy nhất tại Châu Á được vinh danh trong Top 100 sách 100 sân golf đẳng cấp nhất thế giới 2023 do tạp chí Golf World bình chọn, bên cạnh nhiều giải thưởng quốc tế danh giá khác.

NOX Beach Club là điểm đến đa trải nghiệm lớn nhất và hoành tráng nhất miền Trung Việt Nam, trải rộng trên 5.000 mét vuông bãi cỏ xanh mát, rặng dừa và bãi biển hoang sơ, NOX sở hữu hồ bơi được thiết kế đầy sáng tạo, cabana, bốn nhà hàng, hai quầy bar phong cách cùng cửa hàng bán lẻ và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động giải trí sôi động, hấp dẫn cùng các sự kiện, bữa tiệc lớn theo chủ đề trên bãi biển sẽ làm hài lòng bất kỳ du khách nào có dịp ghé thăm.

Là dự án phát triển đầy tiềm năng đáng giá 4 tỷ USD, Khu nghỉ dưỡng Hoiana & Golf hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm cùng tiêu chuẩn du lịch sang trọng, cao cấp tại Việt Nam, đồng thời khẳng định mang lại những cơ hội và góp phần cho nền kinh tế phát triển thịnh vượng của tỉnh Quảng Nam.

Về New World Hotels & Resorts

New World® Hotels & Resorts là một phần thuộc Rosewood Hotel Group, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn và phong cách sống toàn cầu hàng đầu thế giới. New World Hotels & Resorts bao gồm các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp với trọng tâm chính đặt tại các cửa ngõ và địa điểm nghỉ ngơi ở Trung Quốc Đại lục và các thị trường khác ở Châu Á. Các cơ sở kinh doanh của New World cam kết mang đến trải nghiệm hiếu khách mới mẻ và chân thực của Châu Á dành cho khách du lịch và người dân địa phương hiện đại, thông qua ẩm thực, thiết kế và cộng đồng. Các cơ sở kinh doanh của chúng tôi nỗ lực mang lại tác động tích cực bằng cách triển khai các hoạt động bền vững và tích cực thực hiện cam kết của tập đoàn về trách nhiệm xã hội. Thương hiệu quản lý tổng cộng gồm 15 cơ sở kinh doanh tại Trung Quốc, Philippines, Malaysia và Việt Nam. Tổng toàn bộ các bất động sản có hơn 300+ phòng cung cấp đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ tiện lợi, bao gồm hàng loạt các nhà hàng, dịch vụ kinh doanh, cơ sở họp linh hoạt, sàn điều hành Residence Club và các lựa chọn giải trí.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập newworldhotels.com

nguồn: Hoiana Resort & Golf