Vantage Markets nâng cấp Copy Trading hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và nhiều loại tài khoản khác nhau

Vantage
2024-07-22 14:56 1409

PORT VILA, Vanuatu, 22/7/2024 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản hàng đầu, Vantage Markets (Vantage), vui mừng thông báo một loạt các nâng cấp thú vị trên Ứng dụng Vantage, với mục tiêu cách mạng hóa trải nghiệm sao chép giao dịch. Những cải tiến mới này, được thiết kế để mang lại sự linh hoạt và khả năng tiếp cận cao hơn, giúp tạo điều kiện cho nhà giao dịch ở mọi cấp độ.

Vantage Markets elevates Copy Trading with Multi-Currency and Multi-Account Type support

Vantage Copy Trading hiện đã hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau, bao gồm EUR, HKD, INR, JPY, US Cent và USD. Bản nâng cấp mới này là yếu tố sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể, cho phép các nhà giao dịch từ các khu vực khác nhau có thể tham gia và đa dạng hóa danh mục đầu tư bằng loại tiền tệ ưa thích của họ. Các tính năng cải tiến bao gồm việc hỗ trợ 55 phương thức nạp tiền trên toàn cầu, bao gồm thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng, để đảm bảo người dùng có thể thoải mái sử dụng các phương thức nạp tiền phù hợp và thuận tiện nhất.

Ngoài ra, Vantage cũng đã giới thiệu khả năng hỗ trợ nhiều loại tài khoản cho tính năng Copy Trading. Giờ đây, người dùng có thể sao chép giao dịch giữa nhiều loại tài khoản khác nhau một cách liền mạch. Ví dụ: một người sao chép với tài khoản STP tiêu chuẩn có thể chọn sao chép nhà cung cấp tín hiệu đang sử dụng tài khoản RAW ECN miễn phí qua đêm, ngay cả khi hai người dùng giao dịch bằng các loại tiền tệ khác nhau. Những cải tiến này tiếp tục vượt qua các rào cản và đảm bảo các nhà giao dịch có thể điều chỉnh hoạt động sao chép giao dịch của họ với bất kỳ nhà cung cấp tín hiệu nào mà họ lựa chọn, cho phép người dùng lựa chọn nhà cung cấp dựa trên phong cách và chiến lược giao dịch ưa thích của họ.

Những động thái này cho thấy nỗ lực không ngừng của Vantage trong việc phổ biến khả năng tiếp cận tính năng sao chép giao dịch, bắt đầu với việc giảm yêu cầu tiền nạp tối thiểu xuống 50 USD và hợp lý hóa hơn nữa quy trình đăng ký.

Bà Lian J, User Growth Director cho biết: "Tại Vantage, chúng tôi cam kết giúp mọi người có thể tiếp cận khả năng thực hiện giao dịch một cách tốt nhất và Ứng dụng Vantage của chúng tôi được thiết kế nhằm mục đích tinh chỉnh và nâng cao trải nghiệm người dùng. Một ứng dụng toàn diện với độ linh hoạt cao và được tích hợp các công cụ mạnh mẽ nhất". "Hỗ trợ đa dạng các loại tiền tệ và tài khoản khác nhau, ứng dụng Vantage được thiết kế để phá vỡ mọi rào cản về địa lý và kỹ thuật, tạo điều kiện để nhà giao dịch có thể theo dõi và học hỏi từ bất kỳ nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm nào khác mà họ chọn, hỗ trợ khả năng tiếp cận ở mọi cấp độ kinh nghiệm."

Bà cho biết thêm: "Một trong những mục tiêu chủ đạo của năm 2024 là rút ngắn thời gian để khách hàng trên thiết bị di động có thể phát triển các kỹ năng cần thiết về thị trường tài chính và nền tảng của chúng tôi". "Với những cải tiến về giao diện người dùng và cập nhật khả năng hỗ trợ nhiều loại tài khoản khác nhau, chúng tôi tin rằng ứng dụng Vantage sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nhằm giúp họ nắm bắt các cơ hội thị trường một cách tốt nhất."

Khám phá Ứng dụng Vantage mới được cập nhật và tính năng Copy Trading mạnh mẽ ngay hôm nay.

Về Vantage

Vantage Markets (hoặc Vantage) là một nhà môi giới đa tài sản cung cấp cho khách hàng khả năng truy cập nhanh chóng và mạnh mẽ vào dịch vụ giao dịch các sản phẩm Hợp đồng chênh lệch (CFD), bao gồm Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Vantage không chỉ dừng lại ở vai trò là nhà môi giới, mà còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, một ứng dụng giao dịch trên di động đạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể nắm bắt các cơ hội giao dịch một cách tốt hơn. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

nguồn: Vantage