Club Med Khởi Động Green Week: Tuần Lễ Bền Vững Tại Các Khu Nghỉ Dưỡng

Club Med
2024-07-23 11:30 1038

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 23/07/2024 /PRNewswire/ -- Club Med, nhà tiên phong trong việc kiến tạo những trải nghiệm kì nghỉ trọn gói cao cấp, tự hào thông báo khai mạc sự kiện Green Week (Tuần lễ Bền vững). Sự kiện kéo dài một tuần và là một hoạt động quan trọng giúp hiện thực hóa cam kết lâu dài của Club Med trong nỗ lực phát triển bền vững tại các Khu nghỉ dưỡng của mình trên toàn thế giới. Ngoài ra, Green Week đánh dấu sự quyết tâm của Club Med trong việc xây dựng một tương lai lâu bền thông qua chủ động giải quyết những vấn đề cấp bách như ô nhiễm nhựa, mất cân bằng hệ sinh thái và tiêu dùng vô trách nhiệm.

Bảo tồn hệ sinh thái và môi trường sống và sinh sản của rùa biển cùng Club Med

Từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 07 năm 2024, du khách tận hưởng kì nghỉ tại một trong những Khu nghỉ dưỡng thuộc danh sách tham dự sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng thuộc chủ đề bảo vệ môi trường, bao gồm:

• Giảm thiểu Rác thải: Tìm hiểu về việc tiêu dùng có trách nhiệm và tham gia những hoạt động giúp giảm thiểu rác thải như sự kiện tự tái chế những đồ vật cũ, dọn dẹp bãi biển và tham dự những buổi hội thảo và tour tham quan mang tính chất giáo dục về chủ đề này.
  • Khám phá Thế giới hoang dã: Tìm hiểu về thế giới sinh học kì thú tại các Khu nghỉ dưỡng với những tour đi bộ hòa mình vào thiên nhiên và những sự kiện giáo dục về nỗ lực bảo tồn động vật hoang dã.
  • Đoàn kết Vượt khó: Hỗ trợ cộng đồng địa phương và các dự án bảo vệ môi trường thông qua những hoạt động ý nghĩa cùng với Quỹ Club Med, một trong những quỹ doanh nghiệp đầu tiên được thành lập vào năm 1978. Quỹ Club Med huy động các bộ phận và nguồn lực của mình để tham gia ủng hộ hoạt động cộng đồng tại khu vực xung quanh những Khu nghỉ dưỡng và văn phòng làm việc của mình, hỗ trợ nhóm trẻ em dễ bị tổn thương và bảo vệ môi trường. Việc tiếp cận nền giáo dục và giải trí bình đẳng cũng như bảo vệ sự đa dạng sinh học là những lĩnh vực ưu tiên hàng đầu của Club Med.
  • Bảo tồn văn hóa địa phương: Cùng hòa mình vào bức tranh phong phú được dệt nên bởi các truyền thống địa phương tại khu vực nghỉ dưỡng thông qua các trải nghiệm và sự kiện văn hóa.
  • Quản lý Tài nguyên Bền vững: Khám phá cách Club Med cắt giảm lượng chất thải và khuyến khích tiêu dùng có trách nhiệm với một chuỗi trải nghiệm du lịch bền vững tại Club Med herating, Club Med Kani, Club Med Finolhu Villas và Club Med Phuket.

"Green Week là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện sự tận tâm của Club Med cho một tương lai bền vững, với mong muốn sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng cùng đồng hành trên chặng đường này," bà Rachael Harding, CEO của thị trường Đông Á, Nam Á và Thái Bình Dương tại Club Med cho biết. "Chúng tôi tin vào việc tạo ra tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng nơi chúng tôi cùng phát triển, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên kết hợp với các hoạt động thức đẩy tính bền vững."

Club Med luôn cam kết đi đầu trong phát triển du lịch bền vững. Thông qua những hoạt động hấp dẫn và trải nghiệm giáo dục, Club Med trao quyền cho khách hàng ở mọi lứa tuổi để họ trở thành những du khách có trách nhiệm và để lại dấu ấn tích cực tại những vùng đất họ đi qua.

Để tìm thêm thông tin về sự kiện Green Week hoặc các dự án bền vững của Club Med, vui lòng truy cập https://www.clubmed.co.th/l/club-med-green-week

Để xem hình ảnh chất lượng cao, vui lòng nhấp vào đây.

nguồn: Club Med