Hisense hợp tác với Black Myth: Wukong nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game với tính năng chơi game mới

Hisense
2024-08-21 14:02 1153

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 21/08/2024 /PRNewswire/ -- Hisense, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị và đồ điện tử tiêu dùng, đã công bố quan hệ đối tác game toàn cầu với tựa game nhập vai hành động (RPG) đang rất được đón chờ, Black Myth: Wukong. Ra mắt cùng một thời điểm với bản phát hành toàn cầu của tựa game vào ngày hôm nay, chế độ hình ảnh độc quyền của Black Myth: Wukong được giới thiệu trên một số TV Hisense nhất định nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game.

Hisense ULED Mini-LED U7 and QLED E7 PRO TVs are the official recommended TVs for Black Myth: Wukong

Là đối tác toàn cầu chính thức của Black Myth: Wukong, Hisense tự hào giới thiệu dòng sản phẩm ULED Mini-LED U7 và QLED E7 PRO là những chiếc TV được khuyến nghị chính thức cho tựa game này. Những chiếc TV hiện đại mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai ăn khớp với thế giới hoành tráng của tựa game Black Myth: Wukong.

Một tính năng nổi bật từ mối quan hệ hợp tác này là chế độ hình ảnh độc quyền Black Myth: Wukong. Sử dụng công nghệ tiên tiến của Hisense, chế độ này nâng cao chất lượng hình ảnh của game với tính năng HDR, hiệu chuẩn màu chính xác và tăng cường những chi tiết tối, mang lại màu sắc sống động hơn và chi tiết phong phú hơn. Trong quan hệ hợp tác với Dolby, chế độ này còn mang đến trải nghiệm nghe nhìn sống động phù hợp với thiết kế âm thanh của tựa game này. Cho dù là trong những cảnh chiến đấu dữ dội hay những khoảnh khắc yên tĩnh, chế độ hình ảnh của Black Myth: Wukong đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh.

Chế độ hình ảnh Black Myth: Wukong có sẵn trên các dòng TV Hisense UX, U8N, U7N, E7N PRO, Q7N và S7N vào năm 2024, tạo điều kiện giúp các game thủ đắm chìm hoàn toàn vào thế giới của Black Myth: Wukong với trải nghiệm hình ảnh và âm thanh thiết kế riêng, nâng tầm cho từng khoảnh khắc chơi game.

Người chơi có thể kỳ vọng vào những trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với màu sắc sống động và độ tương phản sâu nhờ công nghệ Quantum Dot Color và hệ thống đèn nền tiên tiến. Với chế độ Game Mode PRO 144Hz và tốc độ làm mới cao 240Hz, trải nghiệm chơi game trở nên mượt mà và trôi chảy, loại bỏ hiện tượng nhòe ở những chuyển động. Các tính năng bổ sung như Game Bar và khả năng tương thích với AMD FreeSync Premium tạo nên môi trường chơi game lý tưởng.

Black Myth: Wukong Customized Picture Mode

Quan hệ hợp tác giữa Hisense và Black Myth: Wukong đánh dấu bước tiến đáng kể cho cả ngành TV và ngành game. Thông qua kết hợp công nghệ TV tiên tiến của Hisense với thế giới game nhập vai Black Myth: Wukong, mối quan hệ hợp tác này mang đến trải nghiệm sản phẩm đột phá, thiết lập tiêu chuẩn mới cho lĩnh vực giải trí tại gia.

Giới thiệu về Hisense

Hisense là thương hiệu đồ gia dụng và điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới và là đối tác chính thức của UEFA EURO 2024™. Theo Omdia, Hisense xếp hạng thứ 2 toàn cầu về số lượng TV xuất xưởng và xếp số 1 về TV 100 inch trong cả năm 2023 và quý 1 năm 2024. Công ty đã mở rộng nhanh chóng và hoạt động tại hơn 160 quốc gia và chuyên về hàng hóa đa phương tiện, đồ gia dụng và thông tin CNTT thông minh.

nguồn: Hisense