TAY ĐUA LANDO NORRIS ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ SƯU TẬP TURIN MỚI VÀ ALPHA X BIỂU TƯỢNG CỦA TUMI TRONG HÀNH TRÌNH QUANH BỜ BIỂN RIVIERA TẠI PHÁP

Tumi, Inc.
2024-10-02 21:00 207

Chiến dịch mới nhất của thương hiệu giới thiệu ngắn gọn về cuộc sống của Tay đua Công thức 1 thuộc đội McLaren, đưa người xem đồng hành trong hành trình của Lando cùng những sản phẩm TUMI mà anh yêu thích.

NEW YORK, ngày 2 tháng 10 năm 2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế TUMI ra mắt ra bộ sưu tập Turin cao cấp hoàn toàn mới dành cho nam giới. Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm cao cấp, TUMI đã mời Tay đua Công thức 1 McLaren được yêu thích, người đang là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu lâu năm của TUMI, Lando Norris, tham gia một chiến dịch thú vị với Turin và các bộ sưu tập biểu tượng của thương hiệu là Alpha X, 19 Degree Titanium và TUMI | McLaren. Chiến dịch này làm nổi bật tinh thần sôi nổi dám chơi dám chịu của Lando khi anh kết hợp hoàn hảo giữa thế giới thể thao tốc độ với sự sang trọng thoải mái và luôn có sự đồng hành của  TUMI.

Lando with the Alpha X International Dual Access Carry-On

Hình ảnh chiến dịch: TẠI ĐÂY

TUMI lại một lần nữa vượt qua ranh giới của sự sang trọng kết hợp hiệu suất cao với bộ sưu tập Turin hoàn toàn mới này. Được chế tác từ da Ý cao cấp với chi tiết kim loại nổi bật tạo điểm nhấn, bộ sưu tập này được thiết kế cho những người đàn ông đa năng. Từ công việc đến du lịch và vui chơi, bộ sản phẩm Turin có bảy kiểu dáng thời trang: ba lô, cặp, túi đeo chéo, túi tote, v.v. với giá từ $450–$1.495 USD. Mỗi sản phẩm đều có màu đen tinh tế với logo chữ "T" mới của TUMI, kết hợp giữa thiết kế sang trọng mà đầy sáng tạo.

Nhân sự kiện ra mắt chính thức bộ sưu tập Turin, chiến dịch mang đến diện mạo và cảm giác mới cho TUMI bằng cách tái hiện hình ảnh một vận động viên năng động ở thời kỳ đỉnh cao thông qua sự thể hiện hoàn hảo của Lando trong khung cảnh một tòa lâu đài Pháp tráng lệ bên bờ biển. Ống kính chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia Emma Panchot và đạo diễn Arnaud Uyttenhove nắm bắt và tái hiện rõ nét tính cách của Lando trong suốt một ngày đầy ắp những điều bất ngờ cùng các sản phẩm TUMI mà anh yêu thích.

Ông Jill Krizelman, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Tiếp thị Toàn cầu và Thương mại điện tử cho biết: "Lando là đối tác vô giá của TUMI trong hơn ba năm qua, anh luôn mang lại cảm giác phấn khích cho những lần hợp tác và thổi hồn vào chiến dịch của chúng tôi ". "Đây là chiến dịch vô cùng đặc biệt, mang đến góc nhìn tươi mới và đầy nhiệt huyết về Lando, thể hiện phong cách và tính cách đặc trưng của anh ấy theo một cách mới mẻ. Thực sự không ai có thể giới thiệu bộ sưu tập Turin mới tốt hơn Lando."

Lando Norris chia sẻ: "Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác với TUMI trong vài năm qua, đặc biệt là trong chiến dịch mới này với nội dung thật sự lột tả được cá nhân tôi ". "Những sản phẩm bằng da trong bộ sưu tập Turin thực sự rất cao cấp, là lựa chọn thay thế tuyệt vời và đầy phong cách cho bộ sản phẩm TUMI | McLaren mà tôi mang theo khi tham gia các giải đua."

Cùng với Turin, chiến dịch này còn giới thiệu các bộ sưu tập Alpha X và 19 Degree Titanium mang tính biểu tượng của TUMI, bên cạnh các sản phẩm từ bộ sưu tập TUMI | McLaren mà Lando tin dùng trong sự nghiệp lâu dài của anh với thương hiệu này. Alpha X là bộ sưu tập túi hành lý mềm bền nhất của TUMI cho đến nay, được chế tác từ loại vải PX6 siêu bền kết hợp độc đáo giữa độ bền cao và khả năng chống mài mòn. Dòng sản phẩm Alpha X có lớp hoàn thiện cao cấp với lớp ngoài bên hông cứng và mềm kết hợp cùng phần cứng màu gunmental, có giá dao động từ $125–$1.495 USD.

Bộ sưu tập Titanium 19 Degree cao cấp với các sản phẩm chuyên dụng cho du lịch bằng chất liệu titan nguyên chất có độ bền, độ cứng vượt trội và khả năng chống móp méo tốt hơn. Bộ sưu tập 19 Degree Titanium bao gồm một vali xách tay, vali cho chuyến đi dài ngày và một chiếc cặp với giá dao động từ $3.000–$4.500 USD.

Bộ sưu tập Turin mới của TUMI hiện đã mở bán trên trang web TUMI.com và các cửa hàng TUMI trên toàn thế giới, cùng với Alpha X, 19 Degree Titanium và TUMI | McLaren. Hãy theo dõi nội dung hậu trường độc quyền từ chiến dịch này trên các kênh xã hội @TUMITravel.

Giới thiệu về TUMI
Kể từ năm 1975, TUMI đã và đang tạo ra những mặt hàng thiết yếu, sang trọng, đẳng cấp thế giới cho doanh nhân, du lịch và hoạt động thể thao, được thiết kế để nâng cao, đơn giản hóa và làm đẹp mọi khía cạnh của cuộc sống năng động.. Với sự kết hợp giữa tính năng hoàn hảo và tinh thần sáng tạo, chúng tôi cam kết trở thành một đối tác lâu dài cho những người ưa vận động và những người theo đuổi đam mê. Để tìm hiểu thêm về TUMI, hãy truy cập TUMI.com và theo dõi TUMI trên InstagramTikTokFacebook và YouTube

TUMI và logo TUMI là thương hiệu đã đăng ký của Tumi, Inc. © 2024 Tumi, Inc.

Thông tin liên lạc Truyền thông của TUMI
Alexandra Gillis
TUMI
alexandra.gillis@tumi.com