Hisense hợp tác với chương trình "Thiết kế cho Xbox" ra mắt máy chiếu mini thông minh laser 4K C2 Ultra

Hisense
2024-10-11 15:50 108

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 11/10/2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, hãng điện tử tiêu dùng và đồ gia dụng hàng đầu thế giới Hisense đã cho ra mắt mẫu máy chiếu laser ba màu tiên tiến nhất, mang tên Máy chiếu mini thông minh laser 4K C2 Ultra. Được chứng nhận "Thiết kế cho Xbox", sản phẩm mới nhất trong dòng C2 cao cấp này hứa hẹn mang lại cho game thủ trải nghiệm hình ảnh 65-300 inch sống động với chất lượng âm thanh-hình ảnh tuyệt vời, khẳng định vị thế sản phẩm hàng đầu.

Hisense Launched 4K Laser Smart Mini Projector C2 Ultra

Nhờ Chế độ Độ trễ tự động thấp, công nghệ MEMC và chế độ Trò chơi hỗ trợ tần số quét lên đến 240 khung hình/giây, người dùng sẽ có trải nghiệm chơi game mượt mà, siêu nhanh với độ trễ hoặc tình trạng giật hình hệ thống cực thấp và giảm thiểu tối đa hiện tượng mờ hình. Các game thủ sẽ được nâng tầm trải nghiệm chơi game của mình lên một tầm cao mới với C2 Ultra - máy chiếu hàng đầu được thiết kế cho Xbox.

C2 Ultra mang đến chất lượng hình ảnh đẳng cấp thế giới với gam màu BT.2020 110%, độ sáng 3000 ANSI lumen cùng chứng nhận IMAX Enhanced và Dolby Vision. Màn hình mang đến trải nghiệm điện ảnh sống động với độ sáng và độ tương phản đáng kinh ngạc, đồng thời không phát ra tia sáng xanh có hại. Hãy sẵn sàng trải nghiệm những bộ phim hành động sắc nét, sống động đúng như ý đồ các nhà làm phim ngay tại ngôi nhà của mình!

C2 Ultra cung cấp nhiều lựa chọn lắp đặt linh hoạt cho tường, trần nhà hoặc sàn nhà trong không gian sống của người dùng. Thiết kế gimbal, chức năng phóng to quang học và hiệu chuẩn tự động cho phép chiếu lên nhiều bề mặt, từ 65-300 inch, có độ sáng và tỷ lệ tương phản cao nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh. Sản phẩm còn hỗ trợ chơi game chia đôi màn hình, biến căn phòng của bạn thành thiên đường chơi game với chế độ đa người chơi.

Bên cạnh hình ảnh chất lượng cao, C2 Ultra còn được trang bị hệ thống âm thanh xuất sắc. Loa siêu trầm tích hợp 1,2L được thiết kế tinh vi, đem lại âm trầm chính xác, mạnh mẽ và âm thanh tần số thấp phong phú, tạo nên trải nghiệm chơi game hoặc xem phim tuyệt vời hoặc khuấy động cảm xúc âm nhạc cho những tín đồ âm thanh. Hệ thống âm thanh JBL 2.1 kênh mang đến âm thanh sống động với công nghệ âm thanh vòm 3D DTS® Virtual:X™.

C2 Ultra dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 10/10, mang đến chất lượng hình ảnh độc đáo, trải nghiệm âm thanh đỉnh cao và màn hình khổ lớn để phục vụ những trải nghiệm chơi game thú vị.

Giới thiệu về Hisense

Hisense là thương hiệu hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng, đồng thời là đối tác chính thức của UEFA EURO 2024™. Theo Omdia, Hisense xếp hạng 2 toàn cầu về số lượng TV xuất xưởng và đứng số 1 trong mảng TV 100 inch trong cả năm 2023 và nửa đầu năm 2024. Công ty đã mở rộng nhanh chóng khi hoạt động tại hơn 160 quốc gia và chuyên về hàng đa phương tiện, thiết bị gia dụng và CNTT thông minh.

nguồn: Hisense