Cửa hàng chính thức bán xe Airwheel của Malaysia sẽ sớm khai trương

Airwheel Technology Holding (USA) Co., Ltd.
2015-02-24 09:55 804

Selangor, Malaysia, 18/2/2015/TTXVN-PRNewswire-AsiaNet/ --

-- Nabil Ahmad Maharajalawak sẽ tham dự lễ khai trương

Cửa hàng chính thức bán xe Airwheel của Malaysia sẽ được khai trương vào cuối Tháng Hai tại tòa nhà Plaza Shah Alam ở bang Selangor, Malaysia. Ngôi sao nhạc pop Nabil Ahmad Maharajalawak sẽ dự lễ khai trương vào thời điểm đó.

Là một trong 13 bang của Malaysia và nằm ở vị trí bờ Tây miền Trung Malaysia, Selangor thu hút nhiều khách du lịch. Shah Alam là thủ phủ của Selangor và là một địa điểm lý tưởng cho cửa hàng Airwheel mới.

Chiếc xe Airwheel hoạt động theo cơ chế tự cân bằng là một phương tiện vận chuyển cá nhân thông minh được phát triển với công nghệ khoa học thân thiện với môi trường sinh thái. Sản phẩm này nhẹ, hợp thời trang, thông minh và có thể xách tay, bởi vậy nó được rất nhiều người yêu thích. Khi có một ít điện được tích sẵn, sản phẩm này có thể được sạc đầy điện một cách nhanh chóng. Khi đã sạc đầy, chiếc xe này có thể giúp bạn đi lại trên các phố lớn cũng như những ngõ/hẻm nhỏ. Với những đặc tính như thân thiện với môi trường sinh thái, tiết kiệm năng lượng và lượng thải carbon thấp chiếc scooter một bánh tự cân bằng này là một xu thế vận tải của tương lai.

Là nhãn hàng hàng đầu của thị trường scooter tự cân bằng, Airwheel đang ngày càng phổ biến trên thế giới và hiện những người yêu thích sản phẩm Airwheel có thể sở hữu sản phẩm này một cách dễ dàng ở Malaysia từ cửa Airwheel mới của eRoda. Có rất nhiều mẫu xe Airwheel để khách hàng lựa chọn như: X-series (các mẫu một bánh: X3, X5, X6, X8), Q-series (các mẫu hai bánh: Q1, Q3, Q5, Q6) và S-series (các mẫu xe giống như Segway: S3 và S3T). Các mẫu xe mới và hấp dẫn sẽ sớm có mặt tại thị trường.

Ngôi sao nhạc pop Nabil Ahmad Maharajalawak sẽ tham dự lễ khai trương cửa hàng Airwheel. Các fan hâm mộ thân thiết của Nabil Ahmad Maharajalawak, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội to lớn này để có thể tiếp cận ngôi sao tại lễ khai trương cửa hàng Airwheel!

NGUỒN: Công ty trách nhiệm hữu hạn Airwheel Technology Holding (Mỹ).

nguồn: Airwheel Technology Holding (USA) Co., Ltd.