CHI NHÁNH CỦA PERFECT WORLD TẠI MALAIXIA TIÊP QUẢN ĐIỀU HÀNH KHU VỰC HAI TRÒ CHƠI TRU TIÊN VÀ XÍCH BÍCH.

Perfect World Co., Ltd.
2012-11-27 04:56 1150

TTXVN (Bắc Kinh, 22/11/2012) - Theo PRNewswire-AsiaNet, Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd. ("Thế giới Hoàn Mỹ"), một công ty phát triển và điều hành trò chơi trực tuyến hàng đầu ở Trung Quốc, thông báo kết thúc việc hợp tác điều hành hai trò chơi Tru Tiên và Xích Bích với các đối tác của công ty ở Xinhgapo và Malaixia. Với việc triển khai chi nhánh mới ở Malaixia, Perfect World, là nhà phát triển nguồn trò chơi Tru Tiên và Xích Bích và là nhà điều hành độc quyền hai trò chơi trực tuyến này ở Malaixia, sẽ cung cấp nhiều dịch vụ nâng cao cho người chơi bản địa từ ngày 23/11/2012.

(Biểu trưng: http//www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

Bắt đầu từ 21/11/2012, người chơi ở Malaixia và Xinhgapo có thể truy cập vào địa chỉ http://zhuzian.4games.comhttp://chibi.4games.com để xem nội dung chi tiết của trò chơi và thông tin hoạt động về Tru Tiên và Xích Bích. Vào thời điềm này, Perfect World sẽ kích hoạt tài khoản của người chơi hiện tại ở hai khu vực. Khi tài khoản hoạt động, người chơi có thể tiếp tục chơi và vẫn duy trì khách hàng và vai diễn của họ.

Perfect World sẽ cung cấp những thông tin mới nhất, một môi trường khá thuận lợi, nhiều trải nghiệm chất lượng cao và dịch vụ thông minh hơn cho tất cả người chơi Tru Tiên và Xích Bích ở Xinhgapo và Malaixia. Cùng với đó, Công ty cũng sẽ mang đến nhiều phần thưởng thấp dẫn và nội dung phong phú cho tất cả những người đang chơi và chơi mới.

Được Perfect World phát triển, Tru Tiên là trò chơi 3D MMORPG tưởng tượng phỏng theo tiểu thuyết trực tuyến cùng tên, tạo  một vũ trụ đa dạng huyền ảo với nhiều cảnh quay kỳ lạ. Trò chơi cho phép người chơi chọn kịch bản, cách nhập vai và nhân vật của riêng họ, đã nhận được sự hướng ứng nhiệt tính và quan tâm của người chơi từ khi công bố năm 2007. Là một trong số trò chơi trực tuyến nổi tiếng nhất do Perfect World dàn dựng, nhà triển khai trực tuyến tiếp tục làm phong phú trải nghiệm cho người chơi qua việc không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến nội dung, và đã tăng số lượng người chơi trên toàn cầu.

Là kết quả nghiên cứu và dàn dựng công phu, Xích Bích, một cuộc chiến thiên sử 3D MMORPG dựa trên lịch sử có thật của Tam Quốc, là một trò chơi phản ánh chính xác cuộc chiến có thật diễn ra ở thời kỳ then chốt của lịch sử Trung Quốc 5.000 năm. Nhiệm vụ trong quá trình dàn dựng đòi hỏi các nhà thiết kế phải nhớ lại chiều sâu từng chi tiết lịch sử của sự kiện này, trong khi đó vẫn giữ được tính linh hoạt. đáp ứng tối đa yêu cầu, sự lựa chọn và sở thích của người chơi. Nhờ vậy người chơi có thể chọn nhiều phe phái khác nhau dựa trên sự yêu thích của họ khi trải nghiệm các cảnh quay trong giai đoạn lịch sử của Tam Quốc, nếu bạn quả thực là người tham chiến ở đó. Trò chơi này chính thức công bố năm 2008, được nâng cấp và đánh ra cao từ thời gian đó, rồi liên tiếp được nghi nhận, chào đón và tăng số lượng người chơi trên toàn cầu. Ông Xiao Hong,  đồng Tổng Giám đốc Perfect World cho biết: "Việc thành lập chi nhánh ở Malaixia là thêm một bước đi quan trọng của Perfect World vì Công ty không ngừng ghi dấu ấn của mình trên toàn cầu. Bẳng những nỗ lực bán hàng trực tiếp, chúng tôi có thể nghiên cứu một cách toàn diện và cẩn thận hơn những thứ mà người chơi muốn, mong đợi và cải tiến nội dung phim dưới góc nhìn tổng quát và ứng xử chính xác hơn. Làm như vậy, chúng tôi có thể tạo một trải nghiệm chơi game trực tuyến thực sự thú vị cho người chơi có nhu cầu tiêu chuẩn cao. Chúng tôi tin tưởng rằng phương pháp bán hàng trực tiếp này đến lúc nào đó sẽ mang đến sự trải nghiệm sung sướng và hấp dân cho những người chơi mới Tiếu Ngạo Giang Hồ và Xích Bích ở Malaixia. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ và sự ủng hộ các trò chơi của Perfect World từ những người chơi mới ở Malaixia. Chúng tôi dự định giới thiệu dịch vụ và trò chơi trực tuyến chất lượng hơn trong tương lai cho người chơi thử và có kinh nghiệm.

Nguồn: Perfect World Co., Ltd.

nguồn: Perfect World Co., Ltd.
Related Stocks:
NASDAQ:PWRD