KHÉP LẠI THÀNH CÔNG CUỘC THI SÁNG TẠO NGÔI SAO ĐANG LÊN HOÀN MỸ 2012

Perfect World Co., Ltd.
2013-01-04 11:33 1067

TTXVN (BẮC KINH 28/12/2012)-

Cuộc thi Sáng tạo Ngôi sao đang lên Hoàn mỹ, kéo dài trong bảy tháng, nhằm tìm ra và trao giải cho ứng viên xuất sắc về tư duy sáng tạo, đã khép lại thành công với lễ trao giải diễn ra tại Bắc Kinh ngày 19/12/2012. Đồng CEO Thế giới Hoàn mỹ Xiao Hong, cùng với các quan khách từ Viện Nghệ thuật Trung ương, Viện Nghệ thuật Quảng Châu, Đại học Bắc Kinh, Đại học viễn thông Trung QuỐC, Học viện điện ảnh Bắc Kinh và các trường đại học, cao đẳng khác, một số cơ quan truyền thông hàng đầu, đã tham dự lễ trao giải, cùng mục sở thị những người chiến thắng cuộc thi Ngôi sao đang lên Hoàn mỹ và tham gia chương trình về nguồn gốc có một không hai của nền văn minh Trung Quốc.

(Logo: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg )

(Ảnh: http://www.prnasia.com/sa/2012/12/27/20121227160524710972-org.jpg )

(Ảnh: Perfect World Co-CEO Xiao Hong delivering a speech)

Tại lễ trao giải, ông Xiao Hong cho biết: "Trong bối cảnh công ty đang tập trung phát huy tài năng sáng tạo, Thế giới Hoàn mỹ muốn đóng góp công sức cho ngành công nghiệp sáng tạo của Trung Quốc". Mặt khác, ông nhấn mạnh: "Tuyệt đối không thể thiếu tài năng sáng tạo trong sự phát triển của nhiều ngành nghề trong đó có ngành sản xuất game. Chúng tôi hy vọng cuộc thi có thể giúp tạo lập một chuẩn mực và đóng góp công sức cho ngành công nghiệp này".

Ngoài ra, Xiao Hong cho biết thêm "Với mục tiêu chủ yếu tập trung vào việc lựa chọn và giới thiệu người xuất sắc nhất qua các sản phẩm sáng tạo, cuộc thi hướng tới tất cả các sinh viên trường đại học cao đẳng trên toàn quốc, những người đam mê công việc mang tính sáng tạo và có mơ ước ứng dụng sự sáng tạo trong những việc họ làm. Thế giới Hoàn mỹ hy vọng rằng qua cuộc thi này, nhiều tài năng sáng tạo có thể được phát hiện và vinh danh, đóng vai trò như một nguồn tài năng để đóng góp khả năng sáng tạo và tưởng tượng nhằm phát huy văn hóa Trung Quốc".

Cuộc thi Sáng tạo Ngôi sao đang lên Hoàn mỹ 2012 để lại ấn tượng đẹp như một điểm đến và đã nhận được hơn 2.000 tác phẩm được lựa chọn từ ba thành phố lớn là Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô và Vũ Hán. Tốp 20 người thắng cuộc, sau khi vượt qua tiến trình tuyển chọn nghiêm ngặt nhiều cấp, được chọn là Các ngôi sao đang lên Hoàn mỹ với giải thưởng được trao tại lễ trao giải, là minh chứng cho thấy sự thành công tốt đẹp của cuộc thi.

Sau lễ trao giải, ông Xiao Hong đã tham dự lễ khởi động Cuộc thi năm 2013 cùng với lãnh đạo các trường đại học và khách mời từ giới truyền thông. Năm 2013, Cuộc thi Sáng tạo Ngôi sao đang lên Hoàn mỹ sẽ mở rộng trọng tâm bao gồm cả âm nhạc, nhiếp ảnh, đồ họa hình ảnh, thiết kế trò chơi và chương trình, mở ra nhiều cơ hội để mọi người thể hiện tài năng sáng tạo. Thậm chí cuộc thi còn nhằm tạo ra nhiều cơ hội để các bộ óc sáng tạo trên khắp thế giới biết đến vào yêu văn hóa Trung Quốc thông qua các sân khấu của Thế giới Hoàn mỹ.

NGUỒN: Perfect World Co., Ltd.

nguồn: Perfect World Co., Ltd.
Related Stocks:
NASDAQ:PWRD