GS4 của GAC Motor giành giải thưởng "Thiết kế sản phẩm ô tô tốt nhất tại Trung Quốc" từ CAR STYLING

GAC Motor
2016-07-04 18:04 1149

TTXVN (Tokyo, 4/7/2016/PRNewswire-AsiaNet/ --

GS4, mẫu SUV (xe ô tô thể thao đa dụng) đáng chú ý do nhà sản xuất ô tô tốt nhất Trung Quốc GAC Motor phát triển, gần đây đã được Tập chí thiết kế xe hơi quốc tế hàng đầu CAR STYLING vinh danh là "Thiết kế sản phẩm ô tô tốt nhất tại Trung Quốc" ngày 25/6 tại Tokyo. Đây là lần đầu tiên giải thưởng này vinh danh một thương hiệu ô tô Trung Quốc, phản ánh các công nghệ đột phá và tinh thần chuyên nghiệp của GAC Motor trong ngành chế tạo hiện đại.

Zhang Fan, VP of GAC Engineering Institute, and Li Jian, Deputy PR Director of GAC Motor, accepted “Best Production Car Design in China” award from CAR STYLING on stage.

Giải thưởng thường niên này được coi là sự công nhận có uy tín nhất đối với các nhà sản xuất ô tô, chế tạo các sản phẩm thu hút được sự chú ý và hứng khởi đối với người mua xe hơi tại Trung Quốc.

CAR STYLING đánh giá GS4 như một ngôi sao sáng trên sân khấu thị trường SUV. Theo tạp chí này, 7 thương hiệu Trung Quốc nằm trong số Top 10 SUV trên thị trường Trung Quốc năm 2015, trong khi GS4 nổi bật với sự hiện diện đáng chú ý trên thị trường. Doanh số bán GS4 đã đạt trên 20.000 đơn vị/tháng kể từ tháng 10 năm ngoái. Trong tháng 5, mẫu xe này ghi nhận kỷ lục doanh số bán trên 26.000 chiếc, tăng 329,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

CAR STYLING, được coi là "chuẩn mực trong thiết kế ô tô", đại diện cho sự đánh giá nghiêm túc nhất về các công nghệ sản xuất xe hơi. Những người nhận giải thưởng của tạp chí này được quyết định dựa trên đánh giá bình đẳng nghiêm khắc và dữ liệu người dùng từ một nghiên cứu toàn diện.

"GS4 là một kiệt tác tiêu chuẩn quốc tế, tự hào chất lượng vượt trội so với các mẫu tương tự", Hiro Matsunaga, tổng biên tập của CAR STYLING, người đã ghé thăm GAC Motor hồi tháng 1, cho biết. "Các thương hiệu Trung Quốc hiện tốt trên cả thiết kế và chất lượng. Tôi hy vọng GS4 sẽ trên lộ trình hướng tới Nhật Bản trong tương lai gần".

Akira Fujimoto, đồng sáng lập CAR STYLING, cũng nhấn mạnh "GAC Motor đã trở thành một thương hiệu nổi bật tại Trung Quốc. Tôi tin tưởng GAC Motor sẽ giữ vị trí trung tâm trên thị trường xe hơi thế giới".

"Chúng tôi rất vui mừng khi GS4 nhận được giải thưởng của CAR STYLING", Đại diện quan hệ công chúng của GAC Motor cho biết. "Với việc phát triển phong cách tập trung vào chất lượng và sự tươi mới, chúng tôi chế tạo ô tô theo hướng mới mẻ và ấn tượng, để mọi người nhận chỉ cần nhìn lướt qua là biết rằng nó được sản xuất bởi GAC Motor".

GS4 của GAC Motor, một thương hiệu mới của các nhà chế tạo ô tô Trung Quốc, ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2015 hồi tháng 1, giành giải thưởng "Sáng tạo vì tương lai" của Yahoo! Finance. Nhiều nhóm truyền thông quốc tế nổi tiếng trong đó có CNN và Bloomberg cũng ca ngợi GAC Motor là một trong những thương hiệu ô tô Trung Quốc tốt nhất và đang tăng trưởng nhanh nhất.

Hiện nay, GAC Motor đang xây dựng một hệ thống đa học thuật tiên tiến hoàn chỉnh, không chỉ giảm chi phí trong nghiên cứu và phát triển và chế tạo, mà còn xây dựng những bản thiết kế nhanh chóng cho nhóm sản phẩm và cung cấp động lực thúc đẩy chủ chốt cho sự phát triển bền vững của thương hiệu độc quyền. Ba "át chủ bài" của công ty, GA8, GM8 và GS8, gần đây được trình làng tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh hồi tháng 4, tất cả được phát triển trên kiến trúc modul nền tảng chéo (CPMA) với hệ thống khung giảm sóc cao cấp và i-4WD 4MATIC.

Về GAC Motor

GAC Motor là công ty chi nhánh của Tập đoàn GAC, được giao phát triển và chế tạo các loại xe, động cơ, linh kiện và phụ kiện ô tô chất lượng đẳng cấp thế giới. GAC Motor xếp hạng 8, tương đương với GAC Toyota trong tất cả những thương hiệu thuộc Nghiên cứu chất lượng khởi đầu Trung Quốc 2015 của J.D. Power Asia Pacific, mức cao nhất trong tất cả các thương hiệu Trung Quốc trong ba năm liên tiếp.

Photo - http://photos.prnasia.com/prnh/20160701/0861606595

Nguồn: GAC Motor