Trên 300 bảng vẽ của Wacom được lắp đặt tại 126 chi nhánh của Citibank Korea phục vụ cho quy trình tài liệu điện tử

Wacom
2016-07-14 11:00 1496

TTXVN (Seoul, Hàn Quốc, 14/7/2016/PRNewswire/

Giải pháp bảng vẽ kỹ thuật số đã được chứng minh của Wacom tăng cường sự hài lòng của khách hàng bằng cách rút ngắn thời gian quy trình

Wacom Co., Ltd ngày hôm nay thông báo 317 chiếc DTU-1141 đã được lắp đặt tại các chi nhánh của Citibank Korea Inc. để phục vụ cho quy trình tài liệu điện từ bao gồm chữ ký kỹ thuật số, thúc đẩy hơn nữa sáng kiến của công ty để hoàn toàn loại bỏ giấy và rút ngắn thời gian quy trình nhằm tạo ra trải nghiệm khách hàng đáng chú ý.

Chú thích ảnh: Wacom DTU-1141 triển khai tại Citibank Korea

Citibank Korea Inc. đang cung cấp "Dịch vụ ứng dụng điều khiển từ xa Citi", một dịch vụ không giấy hoàn hảo, trong đó khách hàng có thể đăng ký tài khoản mới và phát hành thẻ trước khi tới chi nhánh của Citibank. Khách hàng có thể điền vào đơn đăng ký trước thông qua máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh và tới chi nhánh gần nhất để ký các tài liệu trên bảng vẽ Wacom.  Sau khi trải qua quy trình xác nhận cá nhân đơn giản, người sử dụng có thể sẵn sàng khai thác dịch vụ.

Với việc giới thiệu giải pháp không cần giấy, Citibank Korea không chỉ tăng cường trải nghiệm khách hàng với một quy trình thời gian ngắn hơn và cải thiện mức độ bảo mật, mà còn giảm chi phí lưu trữ và quản lý tài liệu giấy.

"Sáng kiến hướng tới hoạt động không giấy của Citibank Korea đang mở ra một kỷ nguyên cho ngành tài chính Hàn Quốc, và chúng tôi rất vui mừng khi giải pháp của Wacom được lựa chọn cho hệ thống này", Shigeki Komiyama, Phó Chủ tịch điều hành Wacom Co., Ltd cho biết. "Bằng cách vận dụng hàng thập kỷ kinh nghiệm và kiến thức trong các giải pháp không giấy, chúng tôi hướng tới mở rộng sự phát triển của tài liệu điện tử trên toàn châu Á".

Trong khoảng ba thập kỷ qua, Wacom đã cung cấp các giải pháp không giấy, giúp tiếp kiệm chi phí và thời gian, và cải thiện các cấp độ bảo mật trong nhiều ngành đa dạng, trong đó có chăm sóc sức khỏe, du lịch và dịch vụ nhà hàng, bảo hiểm và khu vực công.

DTU-1141 của Wacom cung cấp cho Citibank Korea, là bảng vẽ mới có màn hình màu LCD 10,6 inch sống động, hỗ trợ đa độ phân giải, tối đa lên tới full HD (1920x1080). Chất lượng màn hình cao cấp cho phép khách hàng nhìn rõ tài liệu và cảm thấy an tâm khi ký vào đó. Bề mặt màn hình được phủ cứng và chống lóa cho phép người dùng cảm nhận và có khả năng hoạt động trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Bên cạnh đó, mã hóa RSA/AES hiện đại cũng được tích hợp nhằm đảm bảo các giao dịch sẽ hoạt động an toàn và bảo mật. Nhờ kích cỡ nhỏ gọn của mình, DTU-1141 có thể dễ dàng cấu hình trong các tình huống khác nhau.

Xem video (https://youtu.be/_nONogdaYn8)

Trường hợp điển hình (http://www.wacom.com/enterprise/business-solutions/resources-and-information/customer-stories)

Về Wacom

Được thành lập năm 1983, Wacom là công ty toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản (Sàn chứng khoán Tokyo 6727) với các chi nhánh và văn phòng trên toàn thế giới để hỗ trợ tiếp thị và phân phối tại trên 150 quốc gia. Tầm nhìn của Wacom là đem con người và công nghệ lại gần nhau hơn thông qua các công nghệ giao tiếp tự nhiên, giúp đưa hãng trở thành nhà chế tạo các loại bảng vẽ tương tác và trình diễn hàng đầu thế giới, cũng như các giải pháp kỹ thuật số giúp tiếp kiệm và quy trình chữ ký điện tử. Các thiết bị đầu vào trực giác công nghệ tiên tiến của Wacom đã được sử dụng để tạo ra một số bản vẽ kỹ thuật số thú vị, phim ảnh, hiệu ứng đặc biệt, thời trang và thiết kế trên toàn thế giới và cung cấp cho các doanh nghiệp và người sử dụng gia đình công nghệ tương tác hàng đầu để thể hiện cá tính của mình. Giải pháp chữ ký điện tử của Wacom được tối ưu trong các khu vực ứng dụng đa dạng, trong đó đạt tới quy trình chuẩn hóa kỹ thuật số ở cấp độ bảo mật cao có tính quyết định, như POS, thanh toán điện tử, hộ chiếu điện tử, bảo hiểm, ngân hàng và check-in khách sạn.

Để có thêm thông tin về các giải pháp của chúng tôi, ghé thăm

Để có thêm thông tin, vui lòng liên lạc:

Kelly Chung
Wacom Singapore