UnionPay International tạo lập hệ thống dịch vụ người tiêu dùng xuyên biên giới

UnionPay International
2016-09-30 22:46 1098

TTXVN (THƯỢNG HẢI, 30/9/2016)/PRNewswire/ --

UnionPay International hôm nay thông báo QUNR, KingPower Duty Free và năm cửa hàng đồ hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn Singapore Viliram Group đã tham gia nền tảng tiếp thị xuyên biên giới của ngân hàng này. Khách hàng có thể nhận các phiếu giảm giá qua điện thoại di động và sẽ được giảm giá tối đa ở các cửa hàng tham gia nền tảng. Nền tảng này hiện được triển khai tại khoảng 300 cửa hàng ở Hong Kong và Đông Nam Á và sẽ mở rộng tới Mỹ, Australia và Nhật Bản trong năm nay, sau đó nó sẽ phủ khắp khoảng 100 cửa hàng tham gia

Sự phát triển nhanh chóng của nền tảng tiếp thị xuyên biên giới dành riêng cho mạng lưới rộng khắp của UnionPay ở 160 quốc gia và khu vực, cũng như những ưu đãi phong phú khi sử dụng thẻ của ngân hàng này. Thẻ UnionPay thỏa mãn nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng, từ việc đặt vé máy bay và khách sạn, đến việc rút tiền mặt ở các cây ATM, mua sắm ở các cửa hàng, sử dụng các phương tiện di chuyển và taxi và yêu cầu hoàn thuế. Hiện nay UnionPay đã hoàn thiện một hệ thống dịch vụ khách hàng xuyên biên giới.

Trong việc xây dựng hệ thống này, UnionPay International đã ra mắt các chương trình ưu đãi toàn cầu để đa dạng hóa dịch vụ của mình, theo đó chỉ trong 2 năm đã có "100 cửa hàng miễn thuế" và "50 địa danh du lịch chọn lọc". Khoảng 100 cửa hàng miễn thuế đặt tại hơn 70 sân bay cung cấp dịch vụ giảm giá 10% cho chủ thẻ UnionPay. Tại "50 địa danh du lịch chọn lọc", có hơn 300 cửa hàng chạy chương trình giảm giá tới 15% cho chủ thẻ UnionPay. Chương trình ưu đãi tương tự triển khai tại "50 trung tâm thương mại lớn" cũng sắp được thực hiện.

Với 3 chương trình ưu đãi trên, nền tảng tiếp thị mới của UnionPay International cung cấp dịch vụ khách hàng xuyên biên giới chuẩn xác hơn. Là nền tảng tiếp thị xuyên biên giới mở đầu tiên của thế giới do một chương trình thẻ ngân hàng giới thiệu, nó xác nhận vị trí, thị trường chính xác và giảm giá liên tục. Kể từ khi ra mắt hồi tháng 7, hàng trăm nghìn coupon đã được tải xuống và khối lượng giao dịch của các thẻ UnionPay ở các cửa hàng tham gia đã tăng vụt.

Các thương hiệu tham gia hiện nay gồm có Sasa, Prince Jewellery & Watch, LUKFOOK, ISA Boutique, KingPower Duty Free và tất cả các cửa hàng của Michael Kors, Victoria Secrets, Kate Spade, TUMI và Bath&Body Works thuộc sở hữu của tập đoàn Singapore Valiram Group.

Khách hàng có thể hưởng các ưu đãi đặc biệt theo hai cách. Một là download một coupon mã QR qua các ứng dụng UPI, BOC hoặc CMBC. Hai là sử dụng các ứng dụng CYTS, Ctrip, Spring Airlines hoặc QUNR để đặt vé máy bay hoặc khách sạn để nhận các coupon. Khách hàng có thể xuất trình coupon và thanh toán bằng các thẻ UnionPay tại các cửa hàng tham gia và thanh toán bằng thẻ UnionPay tại các cửa hàng tham gia và hưởng ưu đãi giảm giá.

NGUỒN:  UnionPay International

nguồn: UnionPay International