GAC Motor giới thiệu 3 mẫu xe định vị thương hiệu tại NAIAS 2017

2017-01-09 09:49 1090

9/1/2017

TTXVN (Detroit, ngày 9/1/2017)/ PRNewswire-AsiaNet/ --

Nhà sản xuất ô tô duy nhất của Trung Quốc tham gia Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2017 (NAIAS) tại Trung tâm Cobo ở Detroit, Mỹ, GAC Motor cũng đang ghi dấu trong lịch sử là hãng ô tô Trung Quốc đầu tiên giới thiệu tại khu vực trưng bày chính của sự kiện.

A Brand Defining Vehicle of GAC Motor will debut at NAIAS 2017

Công ty sẽ tiếp tục gây chú ý tại NAIAS 2017 khi ra mắt ba mẫu xe mới, trong đó có một chiếc xe lai dạng crossover thử nghiệm, một mẫu xe SUV và một mẫu xe điện đầu tiên của hãng, thể hiện khả năng vượt trội về nghiên cứu độc lập  và phát triển cũng như những thành tựu công nghệ đáng chú ý của GAC. Buổi lễ ra mắt vào ngày 9/1 tới đây sẽ thu hút sự chú ý của các tổ chức truyền thông hàng đầu trên toàn thế giới.

GAC Motor đã ra mắt thị trường thế giới tại  NAIAS 2015 và giới thiệu mẫu xe bán chạy nhất hiện nay GS4, thể hiện GAC Motor là một thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, phát triển mạnh mẽ để đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng trên toàn cầu.

NAIAS là sân khấu quốc tế để các công ty ra mắt các mẫu xe định vị thương hiệu và công nghệ, đồng thời là triển lãm thương mại có sự tập trung nhiều nhất các giám đốc công nghệ, điều hành, các nhà thiết kế, các kỹ sư và các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới.

"Hoa Kỳ có một trong những ngành công nghiệp ô tô phát triển nhất trên thế giới với một trăm năm lịch sử sản xuất ô tô và văn hóa xe hơi, cả xã hội đã quen thuộc với việc sử dụng xe như một phương tiên thiết yếu, và các sản phẩm ô tô chất lượng cao có thị trường rất lớn", ông Yu Jun, Tổng giám đốc của GAC Motor nói. " GAC Motor cam kết cung cấp những mẫu xe hàng đầu cho người tiêu dùng toàn cầu khi chúng tôi mở rộng thương hiệu tại thị trường nước ngoài."

GAC Motor đã đạt tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trên 80% trong sáu năm liên tiếp. Công ty đã bán được 370.000 xe trong năm 2016, tăng 97% so với cùng kỳ năm trước, giúp công ty trở thành thương hiệu Trung Quốc phát triển nhanh nhất trong khi thiết lập mạng lưới bán hàng và dịch vụ tại 14 quốc gia, mở rộng hơn nữa thị trường quốc tế thông qua các hoạt động quảng bá, bao gồm cả các sự kiện lớn gần đây như buổi ra mắt GS4 tại BahrainNigeria; và doanh số bán xe tại Bahrain tăng gấp 3 lần sau 1 năm gia nhập thị trường tại đó và trở thành thương hiệu ô tô Trung Quốc bán chạy nhất ở Bahrain.

Tập trung vào Viện Kỹ thuật ô tô GAC, GAC Motor đã mở rộng mạng lưới nghiên cứu và phát triển (R & D) toàn cầu ô tô được hỗ trợ bởi trung tâm công nghệ của công ty, các nhà cung cấp và các viện nghiên cứu toàn cầu. Ngoài những mẫu xe mới ra mắt tại NAIAS, GAC Motor cũng đang có kế hoạch để giới thiệu các loại xe của họ tại thị trường Bắc Mỹ vào năm 2018 sau khi khảo sát thị trường, đạt được các giấy chứng nhận cũng các quy định và kết nối với các đại lý tiềm năng.

Ông Yu cho biết thêm: "Bằng việc tập trung vào nghiên cứu độc lập và sáng tạo, tôn trọng tuyệt đối các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm và thiết lập hệ thống sản xuất xe tầm cỡ thế giới, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ hơn 800.000 chủ sở hữu xe hơi trên toàn thế giới, và chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu thương hiệu của mình tới nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu hơn nữa với với các sản phẩm trong những sự kiện tiếp theo."

Về GAC Motor

Là một thành viên của Tập đoàn GAC, GAC Mortor phát triển và sản xuất  xe chất lượng cao, động cơ, phụ tùng xe hơi. Công ty đath mức tăng trưởng hàng năm 138% trong 9 tháng đầu năm 2016, mức cao nhất so với các thương hiệu Trung Quốc trong cùng thời điểm. GAC Motor xếp thứ 5 trong danh sách các thương hiệu thuộc Nghiên cứu chất lượng Trung Quốc năm 2016 do J.D. Power châu Á Thái Bình Dương thực hiện, tức là vị trí cao nhất trong số các thương hiệu Trung Quốc trong 4 năm liên tiếp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Facebook: GAC Motor: https://www.facebook.com/GACMoto/posts/1275665359142728
Instagram: GAC Motor: https://instagram.com/p/BMCLdjegUnI/