Inter Lubric China 2017 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh trong giai đoạn từ 21-23/9

Shanghai Intex Exhibition Co Ltd.
2017-07-08 10:00 1480

TTXVN (Thượng Hải, 8/7/2017/PRNewswire-AsiaNet/ --

Khép lại thành công tại Thượng Hải 2016, Inter Lubric China đang hướng tới kỷ niệm 17 năm tổ chức. Triển lãm công nghệ và chất bôi trơn quốc tế Trung Quốc lần thứ 18 (Inter Lubric China) sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Trung Quốc tại Bắc Kinh trong giai đoạn từ 21-23/9, năm 2017.

Được tài trợ bởi Công ty Dầu nhớt SINOPEC, Công ty Dầu nhớt PetroChina và CCPIT Thượng Hải, và do Thượng Hải Intex tổ chức, Inter Lubric China được tổ chức hàng năm ở Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải trong 17 năm qua, thu hút hơn 2.000 nhà triển lãm bao gồm SINOPEC, PetroChina, ExxonMobil Chemical, Shell,Fuchs, CNOOC, Caltex, GS Oil, INEOS, G-Energy, BASF, Chemtura, Dow, Lubrizol, HUNTSMAN, Croda, Henkel, LUKOIL, ENI, SK, Afton, Valvoline, WD-40, ENEOS, AMALIE, API, STLE, Petromin, Sephan Oil, SASOL, AMOSOIL, MicRos, LOPAL, HANDI, NACO, Jama, LiuGong £ ¬StarryChem... Hơn 100.000 người tham dự chuyên nghiệp bao gồm các nhà sản xuất, đại lý, nhà phân phối và người dùng đầu cuối đã ghé thăm triển lãm. Inter Lubric Trung Quốc đã được công nhận là triển lãm thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín, quy mô lớn, quốc tế trong ngành công nghiệp dầu nhớt.

Triển lãm bao gồm các sản phẩm dầu nhờn ô tô và bảo dưỡng hóa chất ô tô, dầu bôi trơn công nghiệp và dầu mỡ, bôi trơn kim loại và các loại chất lỏng, vật liệu chống gỉ sét, phụ gia bôi trơn và dầu cơ bản, hệ thống dầu nhờn và máy móc, đóng gói, thiết bị trộn để sản xuất bôi trơn, thử nghiệm, kiểm soát chất lượng, công nghệ tái chế và thiết bị cho sản phẩm dầu nhờn, bôi trơn nhân lực, tư vấn, truyền thông v.v…

Inter Lubric Trung Quốc cũng tự hào về các chương trình chất lượng khác nhau trong xu hướng của  ngành, công nghệ và tiếp thị. Trong 17 năm qua, đã có hơn 100 hội thảo được tổ chức trong suốt triển lãm. Inter Lubric China 2017 sẽ đem lại nhiều sự kiện cao cấp hơn:

1. Hội thảo dầu bôi trơn quốc tế, dầu cơ bản và phụ gia Trung Quốc 2017

2. Chương trình đại lý và phân phối dầu nhớt trong nước 2017

3. Khóa đào tạo Dầu nhớt Quốc tế STLE

4. Khóa đào tạo về chất lỏng luyện kim quốc tế

Ngoài những hoạt động thú vị trên, ban tổ chức triển lãm còn tổ chức "Hội nghị phát triển công nghệ chất lỏng luyện kim Trung Quốc" kéo dài 3 ngày và "Khoá đào tạo chất lỏng luyện kim quốc tế STLE" trong tháng 6. Các công ty như STLE, Houghton, Fuchs, Quaker, Afton, Angus Chemical, Solvay, Schulke & Mayr GmbH, SAIC, Shell, Dow, Lubrizol, Đại học Tsinghua, Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh,  Viện Nghiên cứu Sinopec Thượng Hải, Ủy ban phòng chống rỉ sét của Hiệp hội Kỹ thuật bề mặt Trung Quốc, Baosteel Shanghai, SANYO Chemical, Shanghai Micro-spectrum, Shanghai StarryChem, v.v vànhiều bài phát biểu thú vị được trình bày tại hội thảo.

Liên lạc:

Cô Apple Gu
TEL: +86 21 62952132
FAX: +86 21 62780038
EMAIL: guyuan@shanghai-intex.com
Website: www.interlubric.com

nguồn: Shanghai Intex Exhibition Co Ltd.