SANY thâm nhập thị trường cao cấp Australia

SANY
2017-07-18 18:53 1402

TTXVN (Sydney, ngày 18/7/2017)/ PRNewswire/ --

Tập đoàn SANY, nhà sản xuất máy xây dựng hàng đầu Trung Quốc, đã đạt được bước tiến đáng chú ý tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương sau khi thâm nhập các thị trường địa phương từ năm 2007. Sau khi thành lập văn phòng chi nhánh tại Sydney, SANY tiếp tục nỗ lực phát triển kinh doanh tại Australia.

SANY thâm nhập thị trường cao cấp Australia

Những sản phẩm đa dạng của SANY đã tham gia vào những dự án lớn tại thị trường Australia. Vào tháng 8 năm 2015, 3 cần cẩu 300 tấn của SANY đã được đưa tới dự án Wheatstone LNG ở Bắc Ashburton, Tây Australia. Là một trong những dự án phát triển tài nguyên lớn nhất tại Australia, nhà máy này được kỳ vọng sẽ sản xuất 8,9 triệu tấn LNG/ năm, cung cấp điện cho 1,8 triệu hộ gia đình địa phương.

Bên cạnh các dự án lớn, các máy đào cỡ nhỏ và cỡ trung của SANY được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng đô thị, ứng dụng vào nông nghiệp và quy hoạch cảnh quan tại Australia. Chứng minh được các tính năng hoạt động ưu việt và độ tin cậy cao, máy đào SANY đã giành được thị phần máy công nghiệp chính tại Australia.

Đi theo xu hướng bùng nổ thương mại điện tử, SANY đã triển khai hoạt động bán hàng trực tuyến máy đào cỡ nhỏ tại AustraliaNew Zealand từ giữa tháng Năm, thu hút được sự quan tâm của khách hàng địa phương. Khi họ tới tham quan nhà máy sản xuất của SANY tại Trung Quốc, họ đều ấn tượng bởi hiệu suất và các giá trị tăng thêm của các máy đào.

"Tôi cũng đã từng nghe danh SANY tại Australia trước đây. Lần này tôi được khám phá chi tiết các sản phẩm và thấy được rằng đây là những loại máy chất lượng rất tốt," ông Buckley cho biết.

Trong những năm gần đây, kiên trì với chính xác "ra bên ngoài", SANY đã dành nhiều nỗ lực để mở rộng thị trường quốc tế. Tăng trưởng thị trường nước ngoài hàng năm đạt trên 20%, đóng góp khoảng 43% lợi nhuận của công ty. SANY cũng thâm nhập các lĩnh vực kinh doanh mới như năng lượng gió, tiền chế, Internet vạn vật, thúc đẩy sự phát triển của SANY trên toàn cầu.

Về SANY Group

SANY Group (SANY), có trụ sở chính tại Trung Quốc, là nhà sản xuất máycông nghiệp nặng hàng đầu thế giới với các nhà máy ở Mỹ, Đức, Brazil và Ấn Độ và kinh doanh tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Công ty được công nhận là một trong những công ty thành công và sáng tạo nhất thế giới và các sản phẩm máy công nghiệp đứng số 1 toàn cầu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.sanyglobal.com, hoặc theo dõi SANY Group trên Facebook (https://www.facebook.com/sanyglobal/) và YouTube

(https://www.youtube.com/channel/UCMV8vy8fng3im3sptsb4IFQ).

Liên hệ truyền thông: