KNOWCK tham gia thị trường thành phố thông minh Đông Nam Á cùng với công nghệ tín hiệu thông minh

K-ICT Born2Global Centre
2017-08-03 18:04 1211

TTXVN (Seoul, Hàn Quốc, 3/8/2017)/PRNewswire-AsiaNet/--

KNOWCK, có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, là hãng dẫn đầu thị trường về phần mềm tín hiệu số và có nhiều năm kinh nghiệm trong hợp tác triển khai quy mô toàn cầu. Bước tiếp theo của KNOWCK là thị trường Thành phố Thông minh Đông Nam Á với công nghệ tín hiệu thông minh Internet kết nối vạn vật IoT.

KNOWCK tại thị trường Thành phố Thông minh Đông Nam Á với công nghệ tín hiệu thông minh IoT (Internet kết nối vạn vật).

Trung tâm K-ICT Born2Global, một cơ quan chính phủ lớn của Hàn Quốc, tuyên bố rằng KNOWCK hiện đã hoàn tất triển khai "Hệ thống Truyền thông Tòa nhà Thông minh (SBMS)" giúp tối ưu hóa công nghệ CloudCast trong một khu chung cư đẳng cấp tại Seoul (Seocho Prugio Summit của Daewoo E&C). Dựa trên thành công mới đây này, KNOWCK sẽ mang đến giải pháp Tòa nhà Thông minh tới các thị trường chủ chốt ở Đông Nam Á.

Được trang bị công nghệ CloudCast của KNOWCK, hơn 50 màn hình đã được lắp đặt tại toàn bộ khu chung cư đều được giám sát và kiểm soát thông qua một máy chủ đám mây. Dịch vụ này bao gồm các bảng thông tin với rất nhiều nội dung cần lưu ý, tin tức, và những màn hình "thiên nhiên số" chiếu những hình ảnh phong cảnh tự nhiên. Các nội dung chiếu trên những màn hình này được quản trị bằng một ứng dụng di động rất dễ dàng và thuận tiện.

KNOWCK đã nhận được sự khen ngợi của Thủ tướng với "Giải thưởng Công nghệ Đa phương tiện Mới" của năm nay và Giải thưởng CEO KOBACO năm 2015 về CloudCast. Năm 2013, hãng đã nằm trong danh sách 100 công ty Red Herring Toàn cầu. Một công ty đồng thời được công nhận ở trong nước và nước ngoài về những năng lực công nghệ là một thành tích hiếm có đối với một công ty khởi nghiệp Hàn Quốc.

CloudCast là một giải pháp doanh nghiệp tín hiệu số kết nối các loại màn hình đa chủng loại với nhau, gồm TV, màn hình điện tử trên đường phố, và những màn hình truyền thông cực lớn tại các tòa nhà cao tầng.

Trong số các sân vận động Olympic của Hàn Quốc, nơi được lắp màn tín hiệu số lớn nhất là Phoenix Pyeongchang Resort. Bảng tín hiệu này được dùng như một trong những kênh truyền thông PR quan trọng cho Thế vận hội Olympic Mùa đông Pyeongchang, sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm 2018.

KNOWCK đã bắt đầu hợp tác với các đối tác chiến lược tại Đông Nam Á, như Malaysia, Thái Lan, Singapore, và Indonesia. Năm ngoái, hãng đã ký một MOU với công ty viễn thông lớn nhất Thái Lan.

Hãng cũng đang thảo luận với công ty viễn thông ở MalaysiaIndonesia. Những quan hệ đối tác này sẽ cho phép công nghệ CloudCast được cung cấp đến ngày càng nhiều thành phố và khu vực tại Đông Nam Á.

Để biết thêm thông tin chi tiết về KNOWCK, xem https://www.cloud-cast.com/service/home?locale=en

Người liên hệ: Jina Lee, jlee@born2global.com

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20170801/1911105-1