CBD-IBCTF sẽ trở lại Thượng Hải từ 21-23/3/2018 với quy mô lớn hơn

The China (Guangzhou) International Building Decoration Fair
2018-01-09 21:57 1444

TTXVN (Thượng Hải 9/1/2018/PRNewswire/ -- Dựa trên sự thành công trong năm 2017, Hội chợ trang trí nhà ở quốc tế Trung Quốc
(CBD Fair) sẽ trở lại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc gia Thượng Hải từ ngày 21-23 tháng 3 năm 2018, với hơn 400 doanh nghiệp toàn cầu.

2018 CBD-IBCTF (Shanghai)

CBD-IBCFT (Thượng Hải) là sự mở rộng của Hội chợ CBD ban đầu tại Quảng Châu, triển lãm trang trí nhà cửa lớn nhất thế giới. Năm 2017, Hội chợ CBD (Quảng Châu) có diện tích trưng bày 390.000 m2 với 916.013 người tham gia trong thời gian từ ngày 8 đến 11 tháng 7. Tháng 3 năm nay, CBD-IBCTF (Thượng Hải) sẽ mang tất cả các thương hiệu cao cấp của ngành xây dựng và trang trí lại với nhau, bao gồm Suofeiya, WISION và PIANO trên diện tích 80.000m2.

Điểm nhấn về Hội chợ sẽ bao gồm:

Các doanh nghiệp được niêm yết công khai sản phẩm nhà ở thông minh tùy biến đa dạng từ Khóa thông minh cho tới các thương hiệu dẫn đầu hệ thống hầm thông minh trong tùy biến nhà ở toàn diện, từ các thương hiệu Tân trang cao cấp miền Nam Trung Quốc (South China Rising Premium Remodeling) cho tới các doanh nghiệp Cửa gỗ cao cấp Đồng bằng châu thổ sông Yangtze (Yangtze River Delta Top Wooden Doors) và từ Cửa ra vào và Cửa sổ cao cấp Bắc Kinh (Beijing High-end Doors & Windows) tại hội chợ.

Năm nay, CBD-IBCFT (Thượng Hải) sẽ công bố các công nghệ tiên tiến trong khóa thông minh cũng như hệ thống móc treo thông minh từ các thương hiệu hàng đầu, bao gồm Samsung và TENON.

"Với quy mô của thị trường nhà thông minh toàn cầu ước tính đạt 122 tỷ USD vào năm 2022, đây là khu vực tăng trưởng lớn nhất cho ngành công nghiệp trang trí nội thất, và giới thiệu nhiều cơ hội chéo với các lĩnh vực thiết bị điện tử và công nghệ cao", Chủ tịch Liu nói về Hội chợ CBD. "Chúng tôi hy vọng rằng khách hàng của chúng tôi sẽ tìm ra ý tưởng sản phẩm mới và khả năng hợp tác tại hội chợ".

CBD-IBCFT (Thượng Hải) 2018 cũng sẽ hội tụ các thương hiệu trang trí nhà ở cao cấp, không chỉ có những thương hiệu hàng đầu từ miền Nam Trung Quốc mà còn những thương hiệu Đồng bằng châu thổ sông Yangtze. Các đơn vị triển lãm sẽ mang các sản phẩm mới nhất và toàn diện nhất và chia sẻ các khái niệm này với những người tham gia.

Ngoài ra, Wooden Doors sẽ trưng bày các sản phẩm tân trang cao cấp tại hội chợ năm nay. Các nhà sản xuất bao gồm TATA, Holtz và Kaimo, những doanh nghiệp nổi tiếng nhất từ Bắc Kinh, cùng giới thiệu với các thương hiệu hàng đầu có nguồn gốc từ đồng bằng châu thổ sông Yangtze. Họ sẽ trình diễn các công nghệ mới, đưa ngành trang trí nội thất sang kỷ nguyên mới, cho phép người mua khám phá các khái niệm trang trí nhà ở theo một cách mới.

Về Triển lãm CBD

Được thành lập năm 1999, Hội chợ CBD được tổ chức hai lần trong một năm. CBD-IBCTF (Thượng Hải) được chủ trì bởi Trung tâm Ngoại thương Trung Quốc và Hiệp hội Trang trí nhà cửa Trung Quốc.

Photo  - https://photos.prnasia.com/prnh/20180108/2027149-1

Nguồn: Hội chợ triển lãm nhà ở quốc tế (Quảng Châu) Trung Quốc.

nguồn: The China (Guangzhou) International Building Decoration Fair