Uoolu hợp tác cùng 100 nhà phát triển hàng đầu thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh Bắc Kinh

Uoolu.com
2018-01-17 14:40 1285

TTXVN (Bắc Kinh, ngày 17 tháng 1 năm 2018) / PRNewswire-AsiaNet / -

Uoolu.com sẽ ra mắt Hội nghị thượng đỉnh Internet Bất động sản Toàn cầu đầu tiên (GREIS) và một thương hiệu và nâng cấp nền tảng vào ngày 29 tháng 1 năm 2018. Sự kiện này dự kiến tập hợp các nhà phát triển hàng đầu, các cơ quan truyền thông và 500 chuyên gia đầu tư.

Uoolu to Bring Together 100 Global Leading Developers at Beijing Summit

Được tổ chức bởi Uoolu.com, một nền tảng hàng đầu của Trung Quốc về đầu tư bất động sản trên toàn cầu, với sự tham gia của các nhà phát triển và giới truyền thông hàng đầu, GREIS sẽ là một sự kiện lớn của ngành trong năm 2018. Ông Huang Xiaodan, người sáng lập và giám đốc điều hành của Uoolu.com sẽ ra mắt thương hiệu và nâng cấp nền tảng của công ty tại hội nghị thượng đỉnh.

Các ông lớn trong ngành bất động sản, cổ phần tư nhân và các quỹ phòng hộ sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về phân bổ tài sản toàn cầu của tầng lớp giàu có mới nổi của Trung Quốc.

Nền tảng hoàn toàn mới

1. Cuộc họp đầu tiên của 100 nhà phát triển hàng đầu từ 22 quốc gia

100 nhà phát triển uy tín từ 22 quốc gia, bao gồm EMAAR, nhà phát triển lớn nhất ở UAE, CONCORD, nhà phát triển cộng đồng lớn nhất ở Canada,Mitsubishi Estate, một nhà phát triển hàng đầu của Nhật Bản, và Berkeley, một trong những nhà phát triển lớn nhất ở Anh, được mời tham dự sự kiện.

2. Hơn 100 cơ quan truyền thông đưa tin

Các cơ quan truyền thông quốc tế có ảnh hưởng, bao gồm tờ Wall Street Journal, Financial Times, Bưu điện Bangkok Post và Reuters sẽ được mời. Cuộc họp thượng đỉnh sẽ được đối tác truyền thông chiến lược hàng đầu Trung Quốc là Hexun.com, ifeng.com, và Jiemian.com đưa tin và truyền hình trực tiếp theo chiến lược hàng đầu của Trung Quốc.

3. Làm sáng tỏ công thức về bất động sản + tài chính + AI

Những người trong ngành sẽ chia sẻ quan điểm của họ về sức mua của người tiêu dùng Trung Quốc, xu hướng bất động sản toàn cầu, và ứng dụng của blockchain trong ngành. Kết quả cuộc điều tra dựa trên dữ liệu lớn về vấn đề người Trung Quốc vào đầu tư bất động sản toàn cầu và dự báo xu hướng vào năm 2018 sẽ được lần đầu tiên được công bố, bằng hai phiên bản tiếng Trung và tiếng Anh.

4. Ra mắt Giải thưởng Bất động sản Toàn cầu Uoolu

Giải thưởng bất động sản Uoolu Global sẽ được công bố lần đầu tiên:

Thương hiệu Bất động sản Toàn cầu phổ biến nhất

Các Dự án Bất động sản Toàn cầu phổ biến nhất

Quỹ Bất động sản Đổi mới Sáng tạo nhất

Lực lượng Lực lượng Phân bổ Tài sản Toàn cầu

Bảng xếp hạng sẽ giúp các nhà đầu tư tìm kiếm các tài sản tốt nhất trên toàn thế giới.

Nền tảng mới GREIS phản ánh cái nhìn sâu sắc về thị trường của Uoolu và khả năng kết nối các tài sản tốt nhất. GREIS là một tập hợp những người trong cuộc và cầu nối giữa tài sản có chất lượng và khả năng mua sắm khổng lồ của Trung Quốc.

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20180116/2033163-1

Nguồn: Uoolu.com