GAC Motor ra mắt tại châu Âu với việc giới thiệu lần đầu mẫu xe SUV hoàn toàn mới GS5 tại Triển lãm ô tô Paris

GAC Motor
2018-09-27 14:13 1708

TTXVN (Paris, 27/9/2018 /PRNewswire-AsiaNet/ -- Triển lãm ô tô quốc tế Paris (Paris Motor Show) 120 năm tuổi sẽ khai mạc ngày 2/10 tại Paris Expo Porte de Versailles. Lần triển lãm năm 2018 nay khá đặc biệt vì sẽ có sự tham gia của thương hiệu ô tô Trung Quốc GAC Motor, lần đầu tiên trong lịch sử tham gia sự kiện này, và cũng là thương hiệu ô tô Trung Quốc duy nhất sẽ tham gia triển lãm Paris năm nay.

All-new GS5 SUV

Một buổi họp báo chính thức sẽ được tổ chức ngày 2/10, tại gian hàng A530, gian triển lãm 5.2, từ 8h45 đến 9h00 sáng. Tổng diện tích gian hàng của GAC Motor tại triển lãm sẽ là 1.000 m2 (10.764 feet vuông).

GAC Motor sẽ mang đến triển lãm các mẫu xe chất lượng cao được chế tạo với 10 năm kinh nghiệm đổi mới và phát triển sáng tạo. Các mẫu xe GAC Motor mang đến Triển lãm Paris gồm chiếc GS4 bán chạy nhất, dòng SUV cao cấp GS8, mẫu minivan đầu tiên GM8, và mẫu sedan GA4. Hơn nữa, tại buổi họp báo và ra mắt thế giới, GAC có kế hoạch trình làng mẫu SUV GS5 hoàn toàn mới.

All-new GS5 SUV

Châu Âu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của GAC Motor kể từ những ngày đầu thành lập. Năm 2014, đúng ngày kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Pháp, đội xe GS5 Euro-Asia của GAC Motor đã đi từ Quảng Châu đến Paris. Năm nay, GAC Motor trở lại triển lãm Paris với khát vọng cao cả trở thành "thương hiệu đẳng cấp thế giới và là công ty toàn cầu" để chính thức bắt đầu một hành trình hoàn toàn mới.

Là công ty đứng đầu ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc, GAC Motor đã phát triển thành một hình mẫu có vai trò ảnh hưởng tới các thương hiệu ô tô cao cấp của Trung Quốc. Doanh số tiêu thụ hàng năm tăng từ 17.000 chiếc năm 2011 lên 500.000 chiếc năm 2017, với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trung bình là 75% và công ty đã khai trương hoạt động tại 15 quốc gia, hoàn tất việc xây dựng ở nước ngoài

GAC Motor’s high-quality star models

Triển lãm ô tô Paris là sân khấu hoàn hảo để GAC Motor giới thiệu các sản phẩm và thương hiệu của mình. Nhờ lần ra mắt đầu tiên thành công tại Triển lãm ô tô Paris, công ty sẽ tìm cách xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh ở châu Âu, và đó là bước tiến lớn hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu đẳng cấp thế giới và công ty toàn cầu.

Giới thiệu GAC Motor

Thành lập năm 2008, Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD (GAC Motor) là chi nhánh của tập đoàn GAC Group xếp thứ 202 trong dánh sách Fortune Global 500. Công ty phát triển và sản xuất các xe ô tô, động cơ, linh kiện và phụ tùng ô tô chất lượng cao. GAC Motor đã đứng đầu danh sách tất cả các thương hiệu Trung Quốc 5 năm liên tiếp trong Nghiên cứu Chất lượng Ban đầu (IQS) Trung Quốc của J.D. Power Asia Pacific, điều cho thấy chiến lược chú trọng tới chất lượng của công ty từ nghiên cứu và phát triển (R & D) sáng tạo, tới chế tạo, chuỗi cung ứng và bán hàng&dịch vụ.

Để biết thêm thông tin xin truy cập:
Facebook: https://www.facebook.com/GACMotor
Instagram: https://www.instagram.com/gac_motor